Điều khoản dịch vụ tại dlGamehay.com

trai-nghiem-game

Cảm ơn bạn đã dành chú thời gian để đọc các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các điều khoản này không cố định và có thể thay đổi tùy theo thời gian phù hợp, vì vậy bạn cần nắm rõ để đem lại lợi ích cho bản thân cao nhất.

Về người dùng

dlGamehay.com cung cấp cho người dùng các ứng dụng, phần mềm, game mobile, game PC miễn phí do đó bạn có thể tải bất cứ sản phẩm nào về thiết bị mà không phải trả tiền cho sản phẩm đó. Mọi nội dung trên website đều hướng tới sự giải trí của người dùng mà giải trí thì không cần trả phí, nếu bạn cài đặt bất cứ sản phẩm nào có gắn kích hoạt hoặc làm thiệt hại về tài khoản ngân hàng, cước di động hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ nguyên nhân đồng thời hoàn trả số tiền đã mất nếu như bạn đưa ra được bằng chứng cụ thể, tin cậy.

Một số game có yêu cầu trả phí từ nhà phát hành để chơi được bạn cần thanh toán dịch vụ của họ, đối với những game này chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trước khi bạn muốn tải về. Vì thế bạn cứ yên tâm về độ tin cây của dlGamehay nhé!

Về nhà phát hành

dlGamehay.com đã và đang phát hành các sản phẩm game từ nhiều nhà phát hành khác nhau như Garena, VTC Game, VNG, Funtap, SohaGame,…cả trong nước lẫn nước ngoài. Các sản phẩm đều được giữ nguyên bản gốc đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất không ảnh hưởng đến doanh thu các nhà phát hành.

Một số game lậu cùng tên được chúng tôi thực hiện Hack/Mod từ Trung Quốc không thuộc bản quyền của bên nào, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan.

Về chúng tôi

dlGamehay.com thực hiện giấc mơ đem đến cho người dùng sự giải trí đa dạng, các kiến thức công nghê, phần mềm, download game miễn phí do vậy một vài sản phẩm trên website được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và để lại thông tin dưới bài viết đó vì thế chúng tôi không chấp nhận các yêu cầu bản quyền từ bên sản xuất.

Bảo vệ bản quyền

Mọi nội dung trên website đã được bảo vệ bản quyền bởi DMCA.COM vì vậy nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi nghiêm cấm các hành vì sao chép, chỉnh sửa bản gốc để xuyên tạc, làm ảnh hưởng đến giá trị người dùng. Nội dung sao chép nếu được chúng tôi phát hiện sẽ xử lí theo quy định của DMCA, hình thức cao nhất là đánh tụt thứ hạng và xóa toàn bộ kết quả tìm kiếm của website sao chép.

Các điều khoản được chúng tôi đưa ra và thực hiện từ ngày 27/2/2019, các chỉnh sửa bổ sung sẽ được cập nhật trong các lần tới. Hi vọng bạn nên nắm rõ được các mục vừa rồi tránh nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra!

Bạn đã biết đến dlGamehay.com như thế nào? Những thông tin mà dlGamehay.com đem lại cho bạn có thực sự hữu ích, hãy đọc trang giới thiệu để biết rõ chúng tôi đem lại cho bạn những giá trị gì nhé 🙂