Tải Discord – Chat, Talk & Hangout APK+MOD (Mở khóa Nitro) 154.21 – Stable

Cập nhật lần cuối 24/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Discord – Chat, Talk & Hangout APK+MOD (Mở khóa Nitro) 154.21 – Stable
Tên Discord - Chat, Talk & Hangout
Phát hành Discord Inc.
Phiên bản 154.21 - Stable
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 107 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Nitro
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi duy nhất, nơi bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè và thành viên gia đình của mình cùng một lúc, thì hãy dừng lại vì bạn sắp nhận được ứng dụng đó. Discord MOD APK là ứng dụng có tất cả các tính năng mà bạn muốn trong một ứng dụng. Ứng dụng này có hàng triệu người hâm mộ đang sử dụng nền tảng này để tận hưởng những gì họ yêu thích trên ứng dụng này.

Trong ứng dụng này, bạn có thể gọi thoại hoặc gọi video miễn phí cho bạn bè vì tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tốt để chạy ứng dụng này. Bạn cũng có thể tạo nhóm bằng cách thêm mọi người trong họ để trò chuyện cùng nhau tại một nơi bạn có thể chia sẻ biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, hình ảnh và video.

Ứng dụng Discord được tối ưu hóa hoàn toàn để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất trên tất cả các thiết bị thông minh. Ứng dụng giao tiếp này có giao diện người dùng hấp dẫn, dễ sử dụng để mọi người có thể dễ dàng hiểu ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng Discord có nhiều tính năng thú vị, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Discord

Discord là một ứng dụng liên lạc cung cấp cho bạn một nơi để bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình thông qua cuộc gọi thoại và video. Discord apk có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ các trang web và cửa hàng ứng dụng khác nhau. Bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng miễn phí của ứng dụng này vì các tính năng cao cấp được trả phí và bạn cần đăng ký hàng tháng. Trong khi trò chuyện với mọi người trong phiên bản này, bạn sẽ thấy quảng cáo.

Giới thiệu Discord MOD APK

Ứng dụng này có một phiên bản sửa đổi còn được gọi là mod bất hòa phiên bản apk và phiên bản này cung cấp cho tất cả người dùng của họ quyền truy cập cao cấp miễn phí vào ứng dụng này. Bạn không cần đăng ký ứng dụng này để nhận các tính năng cao cấp vì sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ nhận được toàn bộ ứng dụng miễn phí. Phiên bản mod này không có quảng cáo, có nghĩa là trong khi sử dụng bất hòa, bạn sẽ không bao giờ bị chúng làm gián đoạn.

disord MOD

Trò chuyện với bạn bè

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn để trò chuyện nhưng ứng dụng disord cung cấp giao diện và tính năng tốt nhất giúp trò chuyện trở nên thú vị hơn. Tính năng này không có hạn chế nên bạn có thể thoải mái trò chuyện mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn trong trò chuyện văn bản, nơi bạn thêm nhiều người vào hộp trò chuyện. Bạn chỉ cần mời bạn bè của mình trong ứng dụng này sau đó bạn có thể thoải mái vui chơi.

Thực hiện cuộc gọi thoại

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng disord vì bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại cho bất kỳ ai trong ứng dụng này và điều tốt nhất là không có giới hạn nào về tính năng này. Bạn chỉ cần có internet tốc độ cao để gọi điện miễn phí cho ứng dụng này. Không có giới hạn nào về việc thêm người vào cuộc gọi, do đó bạn có thể mời những người khác nhau trong cuộc gọi tham gia cùng bạn. Nó có đầy đủ các tùy chọn như tắt tiếng, loa ngoài và thêm.

Gọi điện video

Nếu bạn là người thích thực hiện cuộc gọi điện video, thì tính năng này chỉ là cho bạn vì ứng dụng disord cũng có tính năng cuộc gọi điện video, nơi bạn có thể tạo niềm vui với bạn bè của mình trong cuộc gọi trực tiếp. Ứng dụng này cung cấp tính năng gọi điện video chất lượng cao, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng tải vào bộ đệm khi gọi điện video. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và muốn mang lại niềm vui, hãy thêm những người yêu thích của bạn vào ứng dụng này để thực hiện cuộc gọi điện video.

Tạo nhóm

Tất cả chúng ta đều thích trò chuyện nhóm với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Đó là lý do tại sao các ứng dụng bất hòa biết cách giữ cho người dùng của họ vui vẻ và hài lòng. Bạn sẽ nhận được tính năng tuyệt vời này trên ứng dụng này, nơi bạn có thể tạo các nhóm khác nhau, trong đó bạn có thể thêm bạn bè và thành viên gia đình của mình. Bạn có thể tự do thêm người tùy thích vào nhóm của mình và bạn cũng có thể thiết lập các quy tắc và quy định trong đó.

Tạo kênh

Đây là một điều tuyệt vời tính năng mà ứng dụng bất hòa cung cấp vì giờ đây bạn có thể tạo nhiều kênh về các chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể thêm những người liên quan đến chủ đề của mình để có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với những người của bạn. Không có giới hạn về chủ đề có nghĩa là chủ đề có thể là bất kỳ thứ gì liên quan đến kỹ năng của bạn. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chia sẻ nhiều mục với mọi người trong kênh của mình.

Chia sẻ Nội dung thú vị

Trong ứng dụng disord, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè của mình và các thành viên trong gia đình bằng cách chia sẻ hình ảnh, video và biểu tượng cảm xúc vui nhộn. Đó là lý do tại sao trong khi có một ứng dụng bất hòa trên thiết bị di động, bạn không cần phải đi đâu để gửi những khoảnh khắc yêu thích của mình với bạn bè. Vì vậy, hãy tải ứng dụng này từ trang web của chúng tôi và mang lại niềm vui trong thói quen hàng ngày của bạn bằng cách chia sẻ những kỷ niệm đẹp.

disord MOD APK

Không cần đăng ký

Trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng disord, bạn cần đăng ký ứng dụng này nếu không bạn không thể sử dụng ứng dụng này đúng cách. Nhưng nếu bạn không có tiền để mua đăng ký thì đừng lo lắng vì trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn không cần đăng ký vì bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng này miễn phí. Trong phiên bản apk mod discord, bạn không cần đăng ký vì mọi thứ sẽ miễn phí.

Tính năng cao cấp miễn phí

Phiên bản mod của ứng dụng discord sẽ cung cấp miễn phí cho bạn truy cập cao cấp mà không tính phí vì đây là phiên bản hoàn toàn miễn phí, đó là lý do tại sao tất cả các tính năng và tùy chọn sẽ miễn phí. Nếu bạn cũng muốn ứng dụng này có đầy đủ quyền truy cập cao cấp, hãy tải xuống ứng dụng này từ trang web của chúng tôi và tận hưởng nó miễn phí.

Quảng cáo miễn phí

Bạn sẽ thấy quảng cáo trong khi chạy các ứng dụng bất hòa trong phiên bản tiêu chuẩn vì phiên bản đó hỗ trợ quảng cáo trong ứng dụng này. Nhưng nếu bạn không muốn bị gián đoạn khi trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng này thì bạn cần tải phiên bản apk mod của ứng dụng này vì phiên bản này không bao giờ hỗ trợ quảng cáo. Vì vậy, sẽ không có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo video ngắn làm phiền bạn trong phiên bản mod.

Anti-Ban

Discord mod apk phiên bản có tính năng chống cấm có nghĩa là trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bị cấm sử dụng nó. Trang web của chúng tôi cung cấp tính năng độc đáo này trong ứng dụng này mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các trang web khác. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tính năng chống cấm cao cấp này trong một ứng dụng liên lạc bất hòa thì hãy tải xuống từ đây.

Tải xuống Discord MOD APK cho Android

Discord MOD APK là một nơi tuyệt vời mà bạn có thể đi chơi với bạn bè và gia đình của bạn bằng cách trò chuyện hoặc gọi điện cho họ. Đã có hàng triệu người đang sử dụng các ứng dụng bất hòa để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của họ với những người yêu thích của họ, vì vậy nếu bạn cũng muốn tất cả bạn bè của mình ở một nơi thì ứng dụng này được khuyến khích cho mục đích của họ. Tải xuống ứng dụng này bằng cách nhấp vào nút tải xuống và chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét với những người khác.

DOWNLOAD (107 MB) LINK DỰ PHÒNG
Discord - Chat, Talk & Hangout modpure Discord - Chat, Talk & Hangout lmhmod Discord - Chat, Talk & Hangout apkmody Discord - Chat, Talk & Hangout gamehayvl Discord - Chat, Talk & Hangout gamedva Discord - Chat, Talk & Hangout apkmodel Discord - Chat, Talk & Hangout apktodo Discord - Chat, Talk & Hangout modlh Discord - Chat, Talk & Hangout happymod Discord - Chat, Talk & Hangout appvn Discord - Chat, Talk & Hangout modyolo
5/5 (1 vote)