Tải Disney Hotstar Plus APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.4.9 APK

Cập nhật lần cuối 06/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Disney Hotstar Plus APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.4.9 APK
Tên Disney+ Hotstar
Phát hành Novi Digital
Phiên bản 12.4.9
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 25 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Disney + Hotstar Plus Mod (Mở khóa Premium) là một dịch vụ phát trực tuyến video đăng ký trực tuyến được cung cấp bởi Disney Media and Entertainment Distribution, là các studio của Công ty Walt Disney. Disney + Hotstar là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến hấp dẫn và tuyệt vời nhất trên khắp thế giới. Hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng ứng dụng tuyệt vời này để thưởng thức hàng trăm chương trình, phim, thể thao và chương trình truyền hình yêu thích của họ trên đó.

Điều tuyệt vời nhất của dịch vụ này là nó cung cấp cho bạn mọi nội dung gốc mới mà công ty Disney tung ra và cũng cung cấp 10. 000 giờ chương trình truyền hình và phim bằng gần 9 ngôn ngữ. Xem nội dung trên ứng dụng đáng kinh ngạc này mang đến cho bạn trải nghiệm sang trọng hơn bao giờ hết. Nó có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Giao diện cũ hơn của Disney Hotstar có giao diện người dùng kết hợp xanh lá cây và trắng, giờ đây trong phiên bản mới của nó, bạn có thể có giao diện người dùng chế độ tối màu đen tuyệt đẹp.

Giới thiệu Disney Hotstar Plus

Disney Hotstar Plus phù hợp nhất với mọi lứa tuổi người lớn và trẻ em có thể xem nội dung yêu thích của họ. Bạn có thể nhận được các pixel sắc nét và tươi sáng của mọi video, điều này làm cho video trở nên khá tuyệt vời. Ứng dụng này phải trả phí nhưng bạn có thể thấy những điều đó cho thấy rằng bạn không thể thường thấy trong các ứng dụng khác, ứng dụng này được tối ưu hóa hoàn toàn và chạy trên hầu hết mọi thiết bị cấp thấp. Bây giờ hãy nói về một số tính năng tuyệt vời của nó.

Nội dung mới nhất

Disney Hotstar cung cấp cho bạn nội dung mới nhất mà Disney Original Company tung ra. Bạn không cần phải đợi bản in chính ngay bây giờ vì Disney Hotstar đã giúp người đăng ký của họ dễ dàng hơn. Nó cung cấp các chương trình truyền hình mới nhất và thịnh hành và bộ phim cũng cho phép bạn xem bằng 9 ngôn ngữ khác nhau. Nó được coi là một trong những dịch vụ phát sóng chạy nhất và được xếp hạng cao nhất. Có rất nhiều chương trình dựa trên rất nhiều chủ đề thú vị bao gồm rất nhiều chương trình dựa trên kiến ​​thức từ các nơi khác nhau trên thế giới, điều này thật tuyệt vời

Disney Hotstar MOD

Giao diện người dùng thân thiện

Disney Hotstar có giao diện người dùng thân thiện và hữu ích, rất thú vị và làm cho ứng dụng này trở nên hấp dẫn hơn. Trong phiên bản cũ hơn, họ đã cung cấp giao diện màu xanh lá cây và màu trắng nhưng trong phiên bản mới, bạn có thể có một chế độ tối được tối ưu hóa hoàn chỉnh. Công ty đã tạo ra giao diện người dùng phù hợp để những người dùng chu đáo của mình có trải nghiệm rộng rãi về các thiết kế tuyệt vời nhằm đảm bảo rằng người đăng ký không bị phá hủy bởi nội dung có sẵn trên đó. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Công cụ tìm kiếm thông minh

Disney Hotstar mang đến cho bạn những điều tuyệt vời vàtùy chọn tìm kiếm thông minh hấp dẫn nơi bạn đến và khám phá nội dung yêu thích của riêng bạn và nó đã được tối ưu hóa hoàn toàn để giảm thiểu sự phức tạp và tạm dừng trong việc truy cập nội dung của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm chính xác, bộ xử lý nhanh của Disney Hotstar sẽ tự động đề xuất bằng cách điều hướng tìm kiếm của bạn. Do tính năng tuyệt vời này của ứng dụng này, ứng dụng đang thịnh hành và thúc đẩy nhanh chóng trên toàn mạng xã hội.

Xem miễn phí

Với dịch vụ bắt mắt này, bạn có thể tải xuống các lựa chọn âm nhạc, chương trình, phim và thể thao hoàn toàn miễn phí. Disney Hotstar không miễn phí nhưng bạn có thể tải phiên bản mod của nó để phát miễn phí từ trang web của chúng tôi. Có, bạn không phải lãng phí bất kỳ khoản tiền nào. Nó không bao giờ yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán kỳ quặc nào hoặc bất kỳ điều gì tương tự. Bạn có thể đặt video của mình ở chế độ ngoại tuyến và xem chúng sau này trong thời gian rảnh rỗi ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Nó cho phép bạn xem video ở 1080p và 4k. Thật tuyệt làm sao khi bạn có thể xem rất nhiều video bằng 9 ngôn ngữ khác. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và tải Disney Hotstar của bạn ngay bây giờ.

An toàn và Bảo mật

Hầu hết mọi người lo sợ cho các thiết bị rằng một số phần mềm và ứng dụng sẽ gây hại cho thiết bị của họ vì nhiều ứng dụng không phải lúc nào cũng thận trọng và an toàn. Nhưng Disney Hotstar không gây hại cho thiết bị của bạn. Điều này được chứng minh là do mọi người đã kiểm tra Disney Hotstar trên rất nhiều chương trình chống vi-rút khác nhau, vì vậy hãy bình tĩnh vì nó hoàn toàn an toàn và bảo mật khi tải xuống.

Tải xuống Disney Hotstar Plus MOD APK cho Android

DOWNLOAD (25 MB) LINK DỰ PHÒNG
Disney+ Hotstar modpure Disney+ Hotstar lmhmod Disney+ Hotstar apkmody Disney+ Hotstar gamehayvl Disney+ Hotstar gamedva Disney+ Hotstar apkmodel Disney+ Hotstar apktodo Disney+ Hotstar modlh Disney+ Hotstar happymod Disney+ Hotstar appvn Disney+ Hotstar modyolo
5/5 (1 vote)