Tải Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock MOD APK 3.0.1874 Không Quảng Cáo

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock MOD APK 3.0.1874 Không Quảng Cáo
Tên Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock
Phát hành Trend Micro Incorporated
Phiên bản 3.0.1874
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Dr. Safety MOD APK giúp người dùng tăng không gian lưu trữ của thiết bị cũng như hiệu suất của điện thoại. Sau đó, nó sẽ tiến hành quét và xóa nó để giải phóng dung lượng RAM.

Dr. Safety cũng cung cấp cho người dùng một kho tiền an toàn. Người dùng có thể dễ dàng đặt bất kỳ mật khẩu nào trên đó. Nó cũng hỗ trợ hành động bằng vân tay. Ứng dụng cũng cho phép người dùng kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của Facebook. Nó đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân nào được chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào trên internet.

Ứng dụng Dr. Safety cũng có thể chặn bất kỳ quảng cáo nào có thể gây hại cho hệ thống cũng như chặn các yếu tố gây hại. với một số trang web mà người dùng có thể truy cập. Ứng dụng Dr. Safety tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị. Dr. Safety quét và bảo vệ thiết bị bởi bất kỳ ứng dụng độc hại nào, vi-rút, trang web lừa đảo, đánh cắp danh tính, đòi tiền chuộc, công cụ khai thác tiền điện tử và rất nhiều vấn đề khác có thể phát sinh thông qua internet.

tải Dr. Safety mod

Dr. Safety lưu tất cả thông tin cá nhân và không rò rỉ chúng ra thế giới Internet. Ứng dụng Dr. Safety yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, cài đặt điện thoại cũng như cài đặt lịch sử ứng dụng và thiết bị.

Bảo vệ thiết bị của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ thiết bị của mình thì sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn chính là Dr. Safety, ứng dụng bảo vệ thiết bị của bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ không chỉ bảo vệ dữ liệu của thiết bị của mình mà còn có thể nhận ra những nguy hiểm mà bạn đang gặp phải để tiêu diệt chúng. Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị của mình một cách an toàn trong các tình huống khác nhau với thông báo xác định các yếu tố nguy hiểm đối với thiết bị của bạn.

Ngăn phần mềm hại xâm nhập

Khía cạnh bảo vệ đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy trong Dr. Safety là bảo vệ thiết bị khỏi các khía cạnh độc hại. Cụ thể, bạn sẽ có thể thực hiện quét các phần tử có trong thiết bị và tất nhiên, việc xác định phần mềm độc hại có thể được thực hiện. Ứng dụng có thể nhận dạng và loại bỏ nhiều loại phần mềm độc hại, chẳng hạn như mã độc, Trojan, phần mềm quảng cáo, v.v. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện quét.

Cải thiết hiệu suất thiết bị

Một trong những tính năng mà phần mềm chống vi-rút như Dr. Safety thường là cải thiện hiệu suất thiết bị. Cụ thể, người dùng có thể nhanh chóng cải thiện hiệu suất bằng cách gỡ bỏ các ứng dụng đang hoạt động để thiết bị của mình được nghỉ ngơi. Các tệp khác hoặc tệp không được sử dụng thường xuyên cũng được tìm thấy để giải phóng dung lượng cho thiết bị của họ. Nếu không quan tâm, thì thiết bị sẽ nhanh chóng đầy.

mod Dr. Safety

Khóa các yếu tố riêng tư

Một tính năng hữu ích mà bất kỳ người dùng nào cũng cần là khóa các yếu tố mà họ cảm thấy là quan trọng. Họ sẽ không cần phải lo lắng vì ứng dụng sẽ dựng lên một bức tường bảo vệ và họ sẽ quyết định mật khẩu để sử dụng. Do đó, bất kỳ ai muốn truy cập nó đều phải trải qua lớp mật khẩu và đảm bảo rằng các tệp thiết yếu hoặc riêng tư được bảo mật cẩn thận để không ai có thể truy cập chúng. Có thể nói, cài đặt bảo vệ của ứng dụng rất hữu ích.

Giải pháp khi bạn mất thiết bị

Thiết bị của bạn có thể chứa nhiều tập tin quan trọng và khi bị mất, bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Vì vậy, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, nó sẽ cung cấp một số giải pháp hữu ích để bạn yên tâm tìm lại thiết bị của mình. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể xóa mọi thứ trên thiết bị của mình như sự lựa chọn cuối cùng để không ai có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào. Sẽ hữu ích nếu bạn dành thời gian xem qua các tính năng bảo mật này.

Kéo dài thời lượng pin

Ứng dụng Dr. Safety có khả năng kéo dài thời lượng pin bằng cách tắt tất cả các ứng dụng ngốn pin trong thiết bị.

Phiên bản cao cấp

Dr. Safety có một phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Dr. Safety mod

Nhiều ngôn ngữ

Dr. Safety cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng ứng dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ, bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Tải xuống Dr. Safety MOD APK cho Android

Ứng dụng Dr. Safety MOD. Ứng dụng dành cho những người muốn bảo vệ thiết bị khỏi bất kỳ kẻ lừa đảo nào trên internet và các nguồn khác. Dr. Safety xóa tất cả các tệp rác và giúp người dùng có trải nghiệm an toàn. Dr. Safety cũng tăng tốc điện thoại bằng cách dọn dẹp RAM.

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock modpure Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock lmhmod Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock apkmody Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock gamehayvl Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock gamedva Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock apkmodel Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock apktodo Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock modlh Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock happymod Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock appvn Dr. Safety: Antivirus, Booster, App Lock modyolo
5/5 (2 votes)