Tải DRAGON BALL LEGENDS MOD (One hit, God mode) 4.20.0 APK

Cập nhật lần cuối 23/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải DRAGON BALL LEGENDS MOD (One hit, God mode) 4.20.0 APK
Tên DRAGON BALL LEGENDS
Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Phiên bản 4.20.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 96 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD One hit, God mode
Get it On Google Play

DRAGON BALL LEGENDS MOD APK là một trò chơi được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình đời thực có tên là dragon ball Z. Trò chơi này được phát triển với mục đích cung cấp cho khán giả trên toàn cầumột trò chơi hành động hấp dẫn với lối chơi hiệu quả và các nhân vật thú tính hoang dã. Trò chơi này là một trò chơi truyện tranh và nó được hỗ trợ bởi một câu chuyện ly kỳ mà hầu hết những người hâm mộ loạt phim hoạt hình đều biết đến. Đồ họa và hình ảnh động của trò chơi này rất chính xác, nhà phát triển đã thành công trong việc khắc họa những pha hành động cắt cổ. Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể lựa chọn.

DRAGON BALL LEGENDS MOD

DRAGON BALL LEGENDS Mod Apk: trò chơi là nhiều người chơi, trong đó bạn có thể lập nhóm với nhiều người bạn của mình để chiến đấuchống lại bên đối thủ. Các điều khiển của trò chơi này rất trực quan và bạn có thể tạo ra một sự kết hợp chết người giữa những người chơi. Sử dụng chuyển động ngón tay nhanh chóng để dễ dàng điều khiển luồng trò chơi.

DRAGON BALL LEGENDS Mod Apk : mang đến cơ hội cuối cùng để giải phóng con thú bên trong của bạn và đến chiến trường mà không bị hạn chế. Bạn sẽ vượt qua con đường với hàng triệu người hâm mộ bảy viên ngọc rồng và bạn sẽ có trận chiến thời gian thực thú vị nhất thế giới. Hãy sẵn sàng để tấn công với kế hoạch chiến lược và bằng cách sử dụng tất cả sức mạnh của bạn. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo trò chơi và trải nghiệm cảm giác thú vị và phấn khích khi nhập vai nhân vật Goku. Thỉnh thoảng, các nhân vật mới được thêm vào trò chơi, do đó, bạn có cơ hội khám phá nhiều hơn nữa.

Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS MOD APK cho Android

DOWNLOAD (96 MB) LINK DỰ PHÒNG
DRAGON BALL LEGENDS modpure DRAGON BALL LEGENDS lmhmod DRAGON BALL LEGENDS apkmody DRAGON BALL LEGENDS gamehayvl DRAGON BALL LEGENDS gamedva DRAGON BALL LEGENDS apkmodel DRAGON BALL LEGENDS apktodo DRAGON BALL LEGENDS modlh DRAGON BALL LEGENDS happymod DRAGON BALL LEGENDS appvn DRAGON BALL LEGENDS modyolo
5/5 (1 vote)