Tải Draw Bricks MOD Vô hạn tiền 42 APK

Cập nhật lần cuối 01/03/2024, bởi Hoàng Sang
Tải Draw Bricks MOD Vô hạn tiền 42 APK
Tên Draw Bricks
Phát hành BRUNO SOUSA
Phiên bản 42
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 17 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Draw Bricks MOD APK là một trò chơi cung cấp cho bạn không gian 3D, nơi bạn có thể tạo và xây dựng bất kỳ thứ gì trong trò chơi. Kết hợp các khối hình khác nhau và đưa trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Tạo bất cứ thứ gì bằng gạch và khám phá bản đồ khổng lồ trong trò chơi. Đây là một trò chơi 3D với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn có thể tạo các tòa nhà, các cấu trúc khác nhau, xe cộ hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Trò chơi này có cách điều khiển đơn giản và trực quan. Sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển các thành phần trò chơi. Có hàng trăm viên gạch có sẵn trong trò chơi. Bạn có thể tùy chỉnh cấu trúc của mình bằng những viên gạch đó. Gạch được chia thành nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể mở khóa các khối hình đó để vẽ các tòa nhà khác nhau.

Giới thiệu Draw Bricks

Draw Bricks là một trò chơi không gian 3D tuyệt vời, nơi bạn có thể tạo bất kỳ tòa nhà, vật thể nào và đưa Trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Có hàng trăm viên gạch khác nhau có sẵn trong trò chơi với các kết cấu và chất lượng khác nhau. Bạn có thể chọn gạch gỗ, đá, kính, cỏ và thậm chí nhiều hơn nữa. Nó có các điều khiển tuyệt vời cho phép bạn xử lý mọi thứ trong trò chơi. Kiểm soát nhân vật của bạn và di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi và mở khóa thêm vật liệu gạch để xây dựng các vật thể và công trình khác nhau.

Giới thiệu Draw Bricks MOD APK

Draw Bricks Mod là phiên bản hack của trò chơi đi kèm với tài nguyên và tiền tệ trong trò chơi không giới hạn. Bạn có thể thưởng thức trò chơi với vô số tiền. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong trò chơi miễn phí. Tất cả các khối hình kết cấu đều hoàn toàn mở khóa và có thể sử dụng được.

Tận hưởng trò chơi không có quảng cáo và chơi mà không cần bất kỳ kết nối dữ liệu nào. Bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến. Mọi thứ đều được mở khóa trong phiên bản này. Nội dung trả phí được mở khóa trong trò chơi.

Draw Bricks MOD

Tính năng

Gameplay tuyệt vời

Draw Bricks có lối chơi độc đáo cho phép bạn tạo ra các tòa nhà và các vật thể khác. Có rất nhiều viên gạch có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể kết hợp và vẽ những thứ khác nhau trong không gian 3D. Bạn có thể khám phá thế giới mở trong trò chơi và đặt các tòa nhà của mình ở các vị trí khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ và các sự kiện khác nhau để nhận phần thưởng và tiền xu tuyệt vời.

Điều khiển dễ dàng

Trò chơi này có các điều khiển đơn giản và trực quan cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình và những thứ khác trong trò chơi. một cách dễ dàng. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng hiểu các thiết lập điều khiển này. Các nút điều khiển nhạy cảm ứng cao làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn. Chỉ cần chọn các viên gạch và vị trí mà bạn muốn đặt và ghép từng viên gạch theo trí tưởng tượng.

Rất nhiều viên gạch

Gạch là thành phần chính của trò chơi này vì không có những viên gạch bạn không thể tạo ra bất cứ thứ gì trong không gian 3D. Có khoảng hơn 200 viên gạch có kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau. Khám phá những viên gạch có kết cấu khác nhau như đá, cỏ, gỗ và thủy tinh, v. v. Bạn cần những viên gạch khác nhau để tạo ra những thứ khác nhau một cách đẹp mắt.

Tạo Tòa nhà

Trò chơi Draw Bricks cho phép bạn tạo ra các tòa nhà sáng tạo và hấp dẫn. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì như tòa nhà, xe cộ, cây cối, rìu, thủy tinh và rất nhiều thứ khác mà bạn có thể tạo dễ dàng trong trò chơi. Bạn chỉ cần kết hợp các khối hình là có thể đi được.

Chơi các cấp độ khác nhau

Có rất nhiều cấp độ và nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi khiến trò chơi trở nên thú vị hơn và thú vị. Hoàn thành các cấp độ và mở khóa các vật phẩm khác nhau. Một số viên gạch bị khóa trong trò chơi nhưng bạn có thể hoàn thành các thử thách và cấp độ để nhận được những viên gạch đó.

Miễn phí và an toàn

Đây là một trò chơi miễn phí và an toàn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi này trong thiết bị của mình mà không sợ virus. Nó là một trò chơi được quét hoàn toàn và tải xuống miễn phí. Chỉ cần cài đặt trò chơi này và chơi với tốc độ tối đa trên thiết bị của bạn.

Draw Bricks MOD APK

Tính năng MOD:

Các cấp độ và viên gạch đã được mở khóa

Đây là phiên bản được sửa đổi để cung cấp các tính năng tuyệt vời và bị tấn công. Tất cả các cấp độ và khối hình đều được mở khóa và bạn có thể sử dụng chúng miễn phí. Không cần trả tiền cho bất kỳ thứ gì trong trò chơi.

Tiền không giới hạn

Nhận tiền không giới hạn và các tài nguyên khác trong phiên bản này. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong trò chơi miễn phí. Ghé thăm cửa hàng trong trò chơi và mua mọi thứ mà không cần chi bất kỳ khoản tiền thật nào vào đó. Tất cả quảng cáo đều bị vô hiệu hóa để nâng cao cách chơi.

Ưu điểm:

  • Chơi trò chơi miễn phí
  • Chơi mà không cần bất kỳ kết nối dữ liệu nào
  • Vẽ bất kỳ thứ gì trong trò chơi bằng cách kết hợp các khối hình
  • Nhẹ và được tối ưu hóa cao

Nhược điểm:

  • Đồ họa hơi lỗi thời nhưng thú vị
  • Không có chế độ nhiều người chơi

Tải xuống Draw Bricks MOD APK cho Android

Draw Bricks MOD APK là trò chơi hay nhất để tạo bất cứ thứ gì bằng gạch. Bạn có thể mang trí tưởng tượng của mình thành hiện thực trong trò chơi này và tạo ra các tòa nhà và phương tiện tuyệt đẹp, v. v. Có hàng trăm viên gạch trong trò chơi và mỗi viên gạch có kết cấu và thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn gạch thích hợp để tạo ra những gì đang suy nghĩ. Nó có đồ họa tuyệt vời và điều khiển dễ dàng. Nó được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị Android và có giao diện nhẹ để chơi game mượt mà. Có các cấp độ và thử thách khác nhau có sẵn mà bạn có thể chơi và mở khóa nhiều vật phẩm. Mua bất kỳ thứ gì với nguồn tài nguyên vô tận và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn,

DOWNLOAD (17 MB) LINK DỰ PHÒNG
Draw Bricks modpure Draw Bricks lmhmod Draw Bricks apkmody Draw Bricks gamehayvl Draw Bricks gamedva Draw Bricks apkmodel Draw Bricks apktodo Draw Bricks modlh Draw Bricks happymod Draw Bricks appvn Draw Bricks modyolo
5/5 (1 vote)