Tải Drop The Number® : Merge Game MOD Vô hạn tiền, Vô hạn trợ giúp 1.9.6 APK

Cập nhật lần cuối 16/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Drop The Number® : Merge Game MOD Vô hạn tiền, Vô hạn trợ giúp 1.9.6 APK
Tên Drop The Number® : Merge Game
Phát hành SUPERBOX.Inc
Phiên bản 1.9.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 44M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vô hạn trợ giúp
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi chiến lược trí óc và thú vị thì hôm nay tôi có một số thứ dành cho bạn. Trò chơi này được đặt tên là Drop The Number® : Merge Game MOD APK. Đây là một trò chơi giải đố kiểm tra trí óc và chiến lược của bạn. Trò chơi đã đưa ra cho chúng ta một câu đố số mà chúng ta phải giải quyết bằng trí óc của mình bởi vì điều này sẽ không giống như những câu đố khác. Trò chơi giải đố này hơi khác so với các trò chơi khác.

Giới thiệu Drop The Number®

Trò chơi này là một trò chơi thực sự thú vị. Trò chơi này khác với các trò chơi khác. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trò chơi hành động hoặc trò chơi arcade thì bạn phải thử trò chơi này. Bạn sẽ thấy điều này thật thú vị và trò chơi này sẽ khiến bạn bị nghiện. Trông giống như một trò chơi giải đố dễ dàng nhưng bạn cũng phải vận dụng trí óc của mình trong trò chơi này. Nếu bạn không chơi có tâm thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình chơi.

Giới thiệu Drop The Number® MOD APK

Trò chơi chiến thuật trông rất dễ nhưng khi bắt đầu chơi bạn sẽ nhận ra trò chơi này khó đến mức nào. Điều đầu tiên bạn phải làm là lên chiến lược cho từng bước trong trò chơi. Chiến lược này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giành chiến thắng trong trò chơi.

Drop The Number® MOD

Thử thách cùng bạn bè

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi trò chơi một mình hoặc bạn muốn có thời gian vui vẻ với bạn bè của bạn ở nhà sau đó bạn có thể chơi trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình và chơi các trận đấu với họ. Bạn cũng có thể chơi với những người khác nếu bạn muốn chơi. Đây là một trò chơi có cả hai lựa chọn.

Bài tập trí não

Đây là một trò chơi trí óc có nghĩa là bạn phải chơi trò chơi này bằng tất cả tâm trí của mình. Drop The Number® là một bài tập tốt cho trò chơi của bạn. Bạn cũng có thể chơi trò chơi này để rèn luyện trí não. Bạn phải chơi trò chơi rất cẩn thận và có chiến lược. Nếu bạn chơi trò chơi này với tâm trí và sự tập trung của bạn thì bạn sẽ thấy trò chơi này rất dễ dàng và nếu bạn chơi trò chơi mà không tập trung thì điều này sẽ là khó khăn cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào từng bước.

Hoạt động ngoại tuyến

Chúng tôi trông rất tệ cho một trò chơi khi chúng tôi không có ở nhà hoặc hoàn toàn không có kết nối Internet. Điện thoại của chúng tôi hầu hết có các ứng dụng không khả dụng khi ngoại tuyến. Đây là lý do tại sao chúng ta cần game offline để giải tỏa sự nhàm chán. Trò chơi Drop The Number® đã làm cho trò chơi của họ có sẵn cho người chơi. Vì vậy, họ có thể chơi trò chơi này mọi lúc, mọi nơi.

Đồ họa

Trò chơi này có chất lượng và đồ họa tuyệt vời nhất. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc và đồ họa của nó. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa và màu sắc của chúng.

Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp

Có một số tính năng mà chúng tôi không thể sử dụng trong trò chơi vì chúng là các tính năng cao cấp. Bây giờ bạn phải đang nghĩ đó là gì? Tôi sẽ giải thích cho bạn. Tính năng cao cấp là những tính năng mà chúng tôi chỉ có thể sử dụng khi chúng tôi trả tiền cho chúng trong cuộc sống thực. Bạn không thể sử dụng chúng trong phiên bản Apk mà không phải trả tiền. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong phiên bản mod. Phiên bản Drop The Number® MOD APK đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp mà bạn không thể có trong phiên bản Apk.

Drop The Number® MOD APK

Tiền không giới hạn

Mọi người đều phàn nàn rằng việc thu thập trong trò chơi là khó. Việc thu thập tiền xu rất quan trọng vì chúng ta phải mua những thứ từ chúng. Phiên bản Drop The Number® MOD APK mang đến cho bạn số xu miễn phí không giới hạn, có nghĩa là bây giờ bạn có thể mua bất cứ thứ gì mà không cần thu thập tiền xu. Bạn sẽ nhận được tiền vô hạn trong phiên bản này. Vì vậy, bạn có thể mua mọi thứ một cách thoải mái.

Đã mở khóa tất cả các cấp độ

Có nhiều cấp độ bị khóa khi bắt đầu. Để đạt được các cấp độ cao, trước tiên bạn phải mở khóa tất cả các cấp độ trước đó. Điều này sẽ khó cho bạn để hoàn thành các cấp độ đó. Sau khi vượt qua các cấp độ thời gian sẽ trở nên khó khăn và bạn không thể giải quyết chúng. Có một điều bạn có thể làm để mở khóa tất cả các cấp độ mà không cần thực hiện chúng. Bạn có thể tải xuống phiên bản Mod của Drop The Number®. Trong phần này, bạn sẽ được mở khóa tất cả các cấp cho dù đó là cấp cao hay cấp thấp.

DOWNLOAD (44M) LINK DỰ PHÒNG
Drop The Number® : Merge Game modpure Drop The Number® : Merge Game lmhmod Drop The Number® : Merge Game apkmody Drop The Number® : Merge Game gamehayvl Drop The Number® : Merge Game gamedva Drop The Number® : Merge Game apkmodel Drop The Number® : Merge Game apktodo Drop The Number® : Merge Game modlh Drop The Number® : Merge Game happymod Drop The Number® : Merge Game appvn Drop The Number® : Merge Game modyolo
5/5 (1 vote)