Tải Drum Pad Machine – beat maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.19.0

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Drum Pad Machine – beat maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.19.0
Tên Drum Pad Machine - beat maker
Phát hành Easybrain
Phiên bản 2.19.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 36 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Drum Pad Machine MOD APK là một ứng dụng trộn nhạc cho phép người dùng tạo các bài hát của riêng họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó làm như vậy bằng cách áp dụng một số bước đơn giản. Drum Pad Machine Apk được phát triển bởi các nhà phát triển web Easy Brain. Drum Pad Machine Apk cung cấp cho người dùng các công cụ đơn giản nhưng đầy đủ cho phép người dùng có được niềm vui trong việc trộn các chế độ âm nhạc khác nhau có trong thư viện Drum Pad Machine Apk.

Tạo cài đặt sẵn của riêng mình

Drum Pad Machine Apk cho phép người dùng tạo các cài đặt trước của riêng họ và cá nhân hóa chúng theo ý thích của họ. Ứng dụng Drum Pad Machine Apk cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như kết hợp các tệp âm thanh, vòng lặp, nốt nhạc, bộ cân bằng âm thanh, v. v. để tạo ra một giai điệu đẹp.

Cập nhật hệ thống

Drum Pad Machine Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

Thư viện âm thanh khổng lồ

Drum Pad Machine Apk cho phép người dùng chọn từ thư viện gói âm thanh khổng lồ của nó. Điều này cho phép họ mô phỏng lại các nhạc cụ và sử dụng chúng miễn phí. Sau khi cài đặt gói âm thanh, người dùng sẽ có thể nghe thấy âm thanh của từng nút trên Launchpad. Người dùng có thể chạm vào nhiều nút cùng một lúc để tạo ra một giai điệu mong muốn. Điều này cung cấp cho người dùng sự tự do sáng tạo để tạo ra âm nhạc của riêng họ một cách dễ dàng.

Nhiều công cụ

Drum Pad Machine Apk bao gồm Launchpad chứa nhiều nút. Các nút này có thể có kiểu dáng độc đáo, mới lạ và đa dạng. Người sử dụng Drum Pad Machine Apk có thể tận dụng nó để tạo nhịp cho beatbox và giai điệu nhạc hip-hop. Vì Launchpad khá đắt nên Drum Pad Machine Apk cung cấp miễn phí. Nó giúp người dùng tiết lộ nội tâm của họ.

Drum Pad Machine MOD

Kích thước Launchpad đa dạng

Người dùng có thể chọn loại Launchpad mà họ muốn sử dụng. Các kiểu mà Drum Pad Machine Apk cung cấp là nhỏ, vừa và lớn. Kích thước của Launchpad quyết định số lượng nút hiển thị trên màn hình để âm sắc sẽ trở nên đa dạng hơn. Chỉ sau khi đã hoàn toàn quen thuộc, người ta mới có thể sử dụng các dịch vụ Apk của Drum Pad Machine để tạo bài hát.

Tính năng tiết kiệm tiến trình

Drum Pad Machine APK có tính năng lưu tiến độ giúp người dùng có thể lưu đồng thời công việc của mình. Điều này giúp họ tránh được bất kỳ tổn thất nào trong dự án âm nhạc mới của mình, do đó ngăn ngừa mọi sự cố không mong muốn.

Không cần Internet

Drum Pad Machine APK cho phép người dùng chỉnh sửa công việc chưa hoàn thành của họ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không cần đến Internet. Nhưng để sử dụng tính năng này, người dùng phải lưu dự án trước.

Tùy chỉnh

Người dùng Drum Pad Machine Apk có thể dễ dàng ghép nhiều dự án lại với nhau để tạo ra một kiệt tác mới của riêng họ. Họ có thể tùy chỉnh từng đoạn riêng biệt.

Ghi giai điệu

Vì ứng dụng Drum Pad Machine Apk tập hợp một bài hát được sáng tác độc đáo, nên nó cũng có thể cho phép người dùng ghi lại những bài hát này mà không cần bất kỳ loại thiết bị bổ sung nào.

Thư viện âm nhạc

Drum Pad Machine Apk bao gồm nhiều bản nhạc cho phép người dùng sử dụng chúng bất cứ khi nào họ thích.

Miễn phí

Tải xuống và sử dụng các dịch vụ Drum Pad Machine Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Hãy thoải mái sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Phong cách riêng

Drum Pad Machine Apk cho phép người dùng tạo ra âm thanh với nhiều kiểu khác nhau, từ bẫy từ điện tử đến hip-hop, đến Techno xuất thần đến dubstep, đến âm trầm trong tương lai và nhiều hơn thế nữa.

Tự do sáng tạo

Drum Pad Machine Apk cho phép người dùng hoàn toàn tự do sáng tạo thông qua việc cho phép họ tạo nhạc theo cách họ thích.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Drum Pad Machine Apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

 

Đánh trống ngón tay

Drum Pad Machine Apk cung cấp cho người dùng tùy chọn đánh trống ngón tay mà họ có thể sử dụng trên Launchpad.

Khả dụng 24/7

Tải xuống Apk Drum Pad Machine cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hình ảnh đẹp.

Giao diện người dùng thân thiện

Drum Pad Machine Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Drum Pad Machine MOD APK

Mẫu nhạc chuyên nghiệp

Drum Pad Machine Apk cung cấp cho người dùng những bản nhạc mẫu chuyên nghiệp để họ sử dụng trong việc sáng tác bài hát của mình

Audio Sequencer

Một trình sắp xếp âm nhạc có sẵn cho người dùng Drum Pad Machine Apk. Bộ thu âm thanh này ghi lại, chỉnh sửa hoặc phát lại nhạc, bằng cách xử lý thông tin ghi chú và hiệu suất ở một số dạng, thường là CV / Gate, MIDI hoặc Open Sound Control (OSC) và có thể cả dữ liệu âm thanh và tự động hóa cho DAW và plug-in. Người ta có thể tạo các vòng lặp với nó.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Người ta có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn bằng cách sử dụng Drum Pad Machine Apk.

An toàn và bí mật

Đối với Drum Pad Machine Apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, thông tin cá nhân của người dùng là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dễ vận hành

Drum Pad Machine Apk rất dễ sử dụng. và nó cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Đến hạn để tương thích với các ứng dụng khác, nội dung mới hình thành có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp, v. v. với bạn bè và gia đình.

Video

Drum Pad Machine Apk cũng cho phép người dùng thu thập các mẹo và thủ thuật bằng cách xem hướng dẫn và trở thành bậc thầy trong việc tạo nhạc từ đầu.

Tải xuống Drum Pad Machine MOD APK cho Android

Drum Pad Machine MOD APK cho phép người dùng tạo giai điệu và bài hát mới bằng cách sử dụng các mẫu nhạc chuyên nghiệp khác nhau do ứng dụng cung cấp hoặc bằng cách trộn chúng với các hiệu ứng khác. Application Drum Pad Machine không tính phí bất kỳ dịch vụ nào của nó. Nó cũng cho phép chia sẻ các bài hát mới sáng tác trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, v. v. với bạn bè và gia đình.

DOWNLOAD (36 MB) LINK DỰ PHÒNG
Drum Pad Machine - beat maker modpure Drum Pad Machine - beat maker lmhmod Drum Pad Machine - beat maker apkmody Drum Pad Machine - beat maker gamehayvl Drum Pad Machine - beat maker gamedva Drum Pad Machine - beat maker apkmodel Drum Pad Machine - beat maker apktodo Drum Pad Machine - beat maker modlh Drum Pad Machine - beat maker happymod Drum Pad Machine - beat maker appvn Drum Pad Machine - beat maker modyolo
5/5 (1 vote)