Tải Dual Space – Multiple Accounts & App Cloner APK+MOD (Mở khoá Pro) 4.1.5

Cập nhật lần cuối 22/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Dual Space – Multiple Accounts & App Cloner APK+MOD (Mở khoá Pro) 4.1.5
Tên Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner
Phát hành DUALSPACE
Phiên bản 4.1.5
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 8.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro, Xóa Ads
Get it On Google Play

Dual Space MOD Mở khoá Pro, Xoá Ads là một trong những ứng dụng giúp bạn tạo bản sao hoặc sao chép ứng dụng mong muốn của bạn. Các ứng dụng này có thể là ứng dụng xã hội hóa có thể giúp bạn đăng nhập bằng tất cả tài khoản xã hội của mình cùng một lúc. Nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng bạn có thể sao chép ứng dụng mình cần.

Dễ dàng tạo các ứng dụng sao chép

Không gian kép giúp bạn tạo bản sao hoặc bản sao của ứng dụng mong muốn của mình. Quá trình nhân bản giúp bạn thực hiện các tác vụ khác nhau trên cùng một ứng dụng song song hoặc cùng lúc. Dual Space không cần bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào khi tạo bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể dễ dàng sao chép các ứng dụng.

Dual Space MOD

Nhiều thông tin đăng nhập cùng lúc

Ứng dụng này chủ yếu sử dụng để nhân rộng ứng dụng xã hội hóa. Việc nhân rộng ứng dụng xã hội hóa sẽ giúp bạn theo cách này mà bạn có thể đăng nhập tất cả tài khoản xã hội của mình tại thời điểm nối. Không cần đăng nhập và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Dual Space làm cho nhiều lần đăng nhập này trở nên thật dễ dàng.

Hoạt động ổn định của ứng dụng

Một số ứng dụng nhân bản có thể gây ra sự không ổn định trong thiết bị của bạn làm cho thiết bị của bạn bị lag. Tuy nhiên, ứng dụng này thực hiện chức năng một cách nhanh chóng mà hoạt động của thiết bị sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ lúc nào.

Dual Space MOD APK

Quyền riêng tư của dữ liệu

Ứng dụng này giữ cho dữ liệu, thông tin của bạn an toàn và riêng tư mà bất kỳ ứng dụng nào khác hoặc hệ thống điện thoại của bạn sẽ không đọc được thông tin cá nhân của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn toàn bộ quyền riêng tư trên các ứng dụng của bạn và không có quyền sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Chuyển đổi giữa các tài khoản

Vì ứng dụng này hoạt động rất nhanh nên ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn chức năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản của bạn một cách dễ dàng, giúp bạn làm việc nhanh chóng và cũng giữ cho thiết bị của bạn hoạt động trơn tru.

DOWNLOAD (8.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner modpure Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner lmhmod Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner apkmody Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner gamehayvl Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner gamedva Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner apkmodel Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner apktodo Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner modlh Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner happymod Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner appvn Dual Space - Multiple Accounts & App Cloner modyolo
5/5 (1 vote)