Earn to Die 2 MOD APK

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Thanos
Earn to Die 2 MOD APK
Tên Earn to Die 2
Phát hành Not doppler
Phiên bản 1.4.39
Chuyên mục Game Zombie
Kích thước 78MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Earn to Die 2, phần tiếp theo của trò chơi đua xe diệt zombie nổi tiếng của Not Doppler. Với tiền thân là một tựa game trên nền web. Vì nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản thứ hai, tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng. Người chơi sẽ tiếp tục cố gắng lái xe cán qua bầy lũ zombie. Tất cả diễn ra ở khung cảnh đồ họa 2D đơn giản, cuốn hút. Quét sạch những gì bạn đi qua trong những ngày qua ngày tận thế của thế giới. Liệu bạn có thể sống sót hay không?

Để cho bạn có nhiều sự lựa chọn, dlgamehay.com tiếp tục giới thiệu phiên bản Earn to Die 2 MOD (Mua đồ miễn phí) dành cho những ai yêu thích thể loại game mod. Bạn có thể chơi mà không cần root máy nhé, tất cả đều miễn phí.

Câu chuyện

Earn to Die 2 đem tới một câu chuyện mới. Giới thiệu chế độ Story mới đồ sộ, dài hơn gấp năm lần so với phiên bản trước. Và đó cũng là chế độ duy nhất của trò chơi này. Cả thế giới đang bị dịch bệnh zombie tàn phá, đó là lúc câu chuyện bắt đầu. Không còn lựa chọn nào khác, để sống sót, bạn phải đi. Và cuộc hành trình của bạn lại tiếp tục bắt đầu ở bối cảnh sa mạc quen thuộc. Dần dần đi sâu, tiến vào các thành phố bị thây ma xâm chiếm.

earn to die 2 mod apk

Một tàu di tản đang chờ ở phía bên kia của đất nước mà bạn đang đi. Đó là cơ hội duy nhất của người chơi để thoát khỏi lũ xác sống. Đó cũng là thứ duy nhất cản đường bạn: một thành phố tràn ngập zombie. Tất cả mọi thứ là một chiếc ô tô, nhiên liệu và một lượng tiền nhỏ. Đối mặt với tình huống quen thuộc, lao về phía trước và cán hết lũ zombie.

Chặng đường nguy hiểm

Earn to Die 2 đem tới trải nghiệm mới lạ. Các cấp độ bây giờ phân thành nhiều tầng khác nhau. Người chơi sẽ di chuyển băng qua một thành phố lớn, đi tới nhiều địa điểm khác nhau. Lái xe băng qua cầu vượt đường cao tốc đã mục nát, các đường hầm dưới lòng đất. Tàn phá, hủy diệt hoàn toàn nhà máy chứa đầy zombie nguy hiểm. Nhưng cho dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ không thể thoát khỏi đám zombie. Lựa chọn duy nhất của bạn là đâm qua chúng.

hack earn to die 2 apk

Một trong những vấn đề chính mà người chơi sẽ gặp ngay khi bắt đầu chơi là nhiên liệu. Bạn không thể đi được xa do lượng xăng khá ít ỏi. Vì vậy, hãy để ý và liên tục cải tiến, tiếp nhiên liệu cho chiếc xe của mình tại trạm xăng. Và cung rất may mắn, trong Earn to Die 2, số tiền kiếm được trong mỗi cuộc đua khá lớn. Điều này cho phép bạn cải thiện chiếc xe của mình theo ý muốn. Nhưng vẫn phải biết cách sử dụng hợp lí vì tiền không phải vô hạn.

Xe chống xác sống

Mở khóa và nâng cấp 10 loại xe khác nhau. Bao gồm nhiều loại như: xe thể thao, xe cứu hỏa,… và thậm chí cả xe chở kem. Từng loại đều có khả năng, chỉ số riêng biệt. Đặc biệt, mỗi chiếc xe có thể lắp thêm các phụ kiện. Trang bị một loạt các nâng cấp, chẳng hạn như: khung bọc thép, súng gắn trên mái, tên lửa, máy gia tốc và nhiều hơn nữa. Tăng tối đa sức mạnh cho chiếc xe, hủy diệt tất cả. Những thây ma đó sẽ không bao giờ có cơ hội chiếm lấy bạn.

tải earn to die 2 mod

Cách điều khiển của game Earn to Die 2 rất đơn giản. Tương tự như cách bạn chơi rất nhiều trò chơi trong thể loại đua xe 2d. Không hề có sự khác biệt trong điều kiển ở mỗi loại xe. Cắm chìa khóa vào và tiến lên, di chuyển về phía trước. Giao diện điều khiển cũng được nhà phát hành thiết kế lại cho phù hợp với smartphone. Phím tăng tốc và phanh nằm ở phía bên phải. Và các nút nghiên nằm ở bên còn lại. Ở giữa là bảng hiển thị nhiên liệu và tốc độ giúp người chơi dễ dàng quan sát. Cực kì dễ dàng để làm quen, cả người cũ hay người mới.

Bạn có sống sót

Nhiều công trình hơn, nhiều zombie hơn. Mọi thứ trong Earn to Die 2 đã nguy hiểm lại càng khó khăn hơn trước. Không được chần chừ, tiến về phía trước, bằng mọi cách. Chẳng còn gì khó khăn hơn nữa. Hãy kiên trì, cẩn thận chiếc xe của bạn bị đập vỡ thành mảnh vụn bạn quá vội vàng. Con tàu cứu hộ sẽ không thể ở đó mãi mãi. Tiến lên, bằng không bạn sẽ nằm lại ở thành phố hoang vắng này.

EARN TO DIE 2 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (78MB) LINK DỰ PHÒNG
Earn to Die 2 modpure Earn to Die 2 lmhmod Earn to Die 2 apkmody Earn to Die 2 gamehayvl Earn to Die 2 gamedva Earn to Die 2 apkmodel Earn to Die 2 apktodo Earn to Die 2 modlh Earn to Die 2 happymod Earn to Die 2 appvn Earn to Die 2 modyolo
5/5 (1 vote)