Tải Edjing Mix APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.09.01

Cập nhật lần cuối 25/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Edjing Mix APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.09.01
Tên Edjing Mix
Phát hành MWM - Music and creative apps for Android
Phiên bản 7.09.01
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Edjing Mix MOD APK (Mở khóa Premium) – Ứng dụng DJ nhạc miễn phí là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời, giúp người dùng tinh chỉnh và làm mới bài hát thành Phong cách DJ . Nó có các công cụ được cải tiến chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tận hưởng ngay từ điện thoại Android. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về ứng dụng và tải miễn phí edjing Mix PRO!

Giới thiệu về edjing Mix – Ứng dụng DJ nhạc miễn phí

edjing Mix là một ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi nhà phát triển MWM. Đó là tác phẩm của đội ngũ kỹ thuật tâm huyết và các DJ hàng đầu thế giới. Cụ thể, ứng dụng giúp người dùng mô phỏng hoàn hảo quá trình làm ra bản nhạc của DJ. Đồng thời, nó cung cấp đầy đủ các tính năng để người dùng có thể tự mình tạo ra những bản nhạc sôi động. Tuy nhiên, để bắt đầu sử dụng edjing Mix, bạn cần tìm hiểu và làm quen trong một thời gian.

edjing Mix MOD

Các tính năng chính của edjing Mix

Bộ sưu tập nhạc khổng lồ

Để bắt đầu trở thành DJ, người dùng sẽ cần các bài hát nguồn. Đến đây, edjing Mix sẽ có đủ cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp hơn 50 triệu bài hát từ nhiều nguồn chất lượng như Soundcloud hay Deezer. Bên cạnh đó, máy còn có công cụ tìm nhạc thông minh theo tên bài hát hoặc thư mục phổ biến. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thêm các bài hát có sẵn trên bộ nhớ của thiết bị. Tuy nhiên, nó có một hạn chế nhỏ khi bạn sử dụng nhạc trên Deezer là bạn cần có phiên bản cao cấp để tải xuống. Điều này không bắt buộc. Do đó, bạn vẫn có thể tìm nhạc từ các nguồn khác và tải nhạc về điện thoại của mình và thêm vào ứng dụng một cách dễ dàng.

Giao diện người dùng trực quan

edjing Mix cung cấp một giao diện khá thú vị cho người dùng. Nó hơi giống với thiết bị DJ thực tế với các công cụ trực quan bên cạnh. Phần sóng nhạc sẽ xuất hiện trên cùng màn hình điện thoại để người dùng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, nhiều công cụ hỗ trợ cũng được tích hợp sẵn với thao tác một chạm giúp âm nhạc của bạn trở nên sôi động hơn. edjing Mix chắc chắn sẽ là một ứng dụng hiện đại phù hợp cho bất kỳ DJ nào muốn thử sức với âm nhạc.

Công cụ DJ đầy đủ

Ở thời điểm này, edjing Mix là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng nhà phát triển đã không bỏ qua bất kỳ tính năng nào dù là nhỏ nhất. Họ đang sử dụng tính năng phát hiện BPM để dễ dàng xem các bài hát được tạo ra như thế nào. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các công cụ có sẵn để điều chỉnh nhịp điệu và điều hướng các phần khác của bản phối. Bên cạnh đó, họ có thể chỉnh sửa nhiều hơn với việc thay đổi vòng lặp (1/64 thành 1/128), thay đổi tín hiệu nóng hoặc tùy chỉnh EQ để có trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn. Hơn nữa, chế độ “Trượt” sẽ là một chế độ đặc biệt mà bạn hiếm khi thấy trong bất kỳ ứng dụng nào. Cụ thể, nó bổ sung âm thanh tuyệt vời, hiệu ứng FX chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

edjing Mix MOD APK

Các mẫu âm thanh đa dạng

Edjing Mix có rất nhiều mẫu âm thanh miễn phí cho người dùng lựa chọn như còi báo động, tiếng súng, tiếng bẫy… Bên cạnh đó, ứng dụng kết hợp với một số DJ nổi tiếng hợp tác với Future Loops để cung cấp nhiều mẫu chất lượng hơn như EDM, Hip-Hop, Dubstep và nhiều hơn nữa. Chúng cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh cao cấp một cách đơn giản.

Tích hợp phần cứng với nhiều thiết bị

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của edjing Mix. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng nó với nhiều thiết bị bên ngoài để tận hưởng các tính năng chỉnh sửa tốt hơn. Thông qua Mixfader, người dùng có thể sử dụng ngón tay một cách trực quan hơn. Tuy nhiên, giá để mua một chiếc Mixfader không hề rẻ. Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển MIDI cho phép bạn kết nối với Pioneer DDJ-200 để khám phá các tính năng bổ sung như trên máy DJ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Android Wear có thể dễ dàng kết nối và đồng bộ với edjing Mix để dễ dàng quản lý và khám phá.

Tải xuống edjing Mix MOD APK miễn phí cho Android

Nếu bạn yêu thích ứng dụng này và vì bất kỳ lý do gì không thể trả tiền để có được phiên bản PRO của nó, chúng tôi cung cấp cho bạn edjing Mix PRO miễn phí trong bài viết này. Sau đó, bạn có thể cài đặt tệp APK trên điện thoại Android của mình và sử dụng cũng như mở khóa tất cả các tính năng PRO.

Đối với bất kỳ ai đam mê sáng tạo âm nhạc, đặc biệt là sáng tạo nhạc DJ, edjing Mix là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó chứa đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản mod của ứng dụng có tên edjing Mix PRO tại liên kết bên dưới. Bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm các tính năng này trên mọi điện thoại Android.

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Edjing Mix modpure Edjing Mix lmhmod Edjing Mix apkmody Edjing Mix gamehayvl Edjing Mix gamedva Edjing Mix apkmodel Edjing Mix apktodo Edjing Mix modlh Edjing Mix happymod Edjing Mix appvn Edjing Mix modyolo
5/5 (1 vote)