Tải ELSA – Learn English Speaking APK+MOD (Mở khóa Premium) 6.9.6 APK

Cập nhật lần cuối 24/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ELSA – Learn English Speaking APK+MOD (Mở khóa Premium) 6.9.6 APK
Tên ELSA - Learn English Speaking
Phát hành ELSA Speak
Phiên bản 6.9.6
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 30.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ELSA Speak MOD APK (Mở khóa Premium) là một công cụ nền tảng giáo dục do ELSA xuất bản cho tất cả người dùng Android. Ứng dụng này cho phép người dùng học tiếng Anh một cách dễ dàng. Ứng dụng này không chỉ bao gồm các nhiệm vụ viết và ngữ pháp mà còn cho phép người dùng học nói tiếng Anh giống như người nói tiếng Anh bản ngữ.

Giới thiệu ELSA Speak

Có nhiều bài kiểm tra được bao gồm trong ứng dụng cho phép người dùng tham gia các bài kiểm tra giọng nói mang tính chuyên nghiệp cao. Các bài kiểm tra này cho phép người dùng kiểm tra trình độ tiếng Anh của họ và điểm yếu cũng như điểm mạnh của họ thông qua một báo cáo chi tiết để biết cần tập trung vào đâu.

ELSA Speak MOD

Nhịp độ nhanh

Hệ thống trí tuệ nhân tạo trong trò chơi chọn các bài học phù hợp nhất với người dùng và bao gồm hơn 1. 600 bài học với hơn 40 chủ đề. Từ điển cũng được tích hợp sẵn để người dùng có thể tìm kiếm từ và thực hành chúng.

Thử thách và hơn thế nữa

Tất cả các yếu tố chính được bao gồm trong ứng dụng như học cách phát âm, nhịp điệu, nghe, hội thoại, trọng âm của từ, ngữ điệu và hơn thế nữa. Có rất nhiều thử thách khiến người dùng học tiếng Anh trong vòng vài giây vì họ có thể so sánh tiếng Anh của họ với người bản ngữ, nhận hướng dẫn sửa tiếng Anh, nhận phản hồi về cách phát âm của họ thông qua tính năng phản hồi nâng cao và cũng có thể xem video để tìm cách phù hợpcách phát âm để học.

Tải xuống ELSA Speak MOD APK cho Android

DOWNLOAD (30.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
ELSA - Learn English Speaking modpure ELSA - Learn English Speaking lmhmod ELSA - Learn English Speaking apkmody ELSA - Learn English Speaking gamehayvl ELSA - Learn English Speaking gamedva ELSA - Learn English Speaking apkmodel ELSA - Learn English Speaking apktodo ELSA - Learn English Speaking modlh ELSA - Learn English Speaking happymod ELSA - Learn English Speaking appvn ELSA - Learn English Speaking modyolo
5/5 (1 vote)