Tải Enhance it APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.0.10

Cập nhật lần cuối 11/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Enhance it APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.0.10
Tên Enhance it
Phát hành reAImagine
Phiên bản 4.0.10
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Enhance it MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt dành cho điện thoại Android. Nó hoạt động thông minh với công nghệ chỉnh sửa hình ảnh mới nhất. Cụ thể, ứng dụng sẽ cho phép bạn sửa nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng hình ảnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng chính của ứng dụng này, hãy xem thông tin sau đây!

Giới thiệu về Enhance it – Fix your photos

Ngày nay, việc chụp ảnh là không thể thiếu. Chính vì vậy, nhiều ứng dụng liên quan đến chỉnh sửa ảnh cũng ra đời. Tuy nhiên, các ứng dụng liên quan đến việc khôi phục và nâng cao hình ảnh là rất ít. Trong đó, Enhance It là một trong những sản phẩm đặc biệt do reAImagine phát triển và cung cấp cho điện thoại di động. Nó là đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến việc nâng cao hình ảnh của mình. Bên cạnh đó, nhà phát triển cung cấp cho bạn phiên bản cao cấp của ứng dụng, phiên bản này cũng sẽ hoạt động tốt hơn và cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn trong việc tối ưu hóa và cá nhân hóa hình ảnh của bạn.

Enhance it MOD

Tính năng nổi bật của Enhance It

Nâng cao có 4 tính năng chính, cho phép người dùng tập trung hơn vào việc hiệu chỉnh và điều chỉnh các thông số của hình ảnh. Đặc biệt:

Denoise

Tính năng này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi xáo trộn trong ảnh một cách dễ dàng. Ứng dụng sẽ sử dụng sức mạnh của các bộ lọc để tăng cường ánh sáng và hiệu ứng cho ảnh của bạn. Tuy nhiên, nó không thể giúp bạn sửa lỗi về các đối tượng trong một hình ảnh hoặc thay đổi màu sắc.

Phóng to

Tại thời điểm này, bạn có thể tăng tỷ lệ khung hình của các bức ảnh nhỏ mà không làm giảm chất lượng hoặc chi tiết trong ảnh. Ngoài ra, nó sẽ làm cho ảnh giống như được chụp ở độ phân giải cao. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không giúp ích nhiều cho ảnh chất lượng thấp hoặc ảnh có nhiều pixel.

Khai sáng

Nâng cao nó sẽ giúp bạn tăng độ sáng tự nhiên cho ảnh một cách thông minh nhất. Bạn sẽ thấy hình ảnh được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, tính năng này không thể khắc phục các vấn đề về phơi sáng quá mức hoặc độ bão hòa hình ảnh.

Làm mờ / Làm mờ chuyển động

Ứng dụng sẽ giúp bạn khắc phục một số sự cố kỹ thuật do chuyển động của nhiếp ảnh gia gây ra. Tại thời điểm này, nó có thể cải thiện bức ảnh bị mờ để làm cho chúng rõ ràng hơn. Tuy nhiên, những hình ảnh bị mất nét hoặc chất lượng quá thấp sẽ không thể khôi phục được.

Enhance it MOD APK

Tìm hiểu thêm về Enhance it Premium là gì?

Phiên bản Premium của ứng dụng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm:

  • Không quảng cáo.
  • Hình mờ có thể tháo rời.
  • Chia tỷ lệ ảnh lên đến 4K với tính năng “Phóng to”
  • Chọn định dạng đầu ra (JPG, PNG hoặc Webp).
  • Kết quả độ phân giải cao hơn khi sử dụng deblur hoặc deise.

Hiện tại, ứng dụng cung cấp 3 gói Premium với các mức giá và thời lượng sử dụng khác nhau. Gói hàng tháng sẽ yêu cầu bạn trả khoảng 1 đô la; gói cả năm khoảng $ 7, trọn đời khoảng $ 13. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại phù hợp.

Tải xuống Enhance it MOD APK chó Android

Có nhiều cách khác nhau để tải xuống Enhance It Mod (Premium) miễn phí cho Android. Một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống là tải xuống tệp APK mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này. Bạn đọc có thể xuống cuối bài và bấm vào link miễn phí.

Enhance It Mod Premium Apk là một ứng dụng thú vị có nhiều công cụ hữu ích để người dùng cải thiện hình ảnh của mình. Ứng dụng sẽ tạo ra niềm vui lớn khi bạn có thể lưu lại những bức ảnh đáng nhớ. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng chất lượng hơn, bạn có thể sử dụng Nâng cao tính năng cao cấp. Nó sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng khó tính nào. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc tải xuống và cài đặt ứng dụng này, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc vui vẻ!

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Enhance it modpure Enhance it lmhmod Enhance it apkmody Enhance it gamehayvl Enhance it gamedva Enhance it apkmodel Enhance it apktodo Enhance it modlh Enhance it happymod Enhance it appvn Enhance it modyolo
5/5 (1 vote)