Tải Equalizer FX APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.7.1

Cập nhật lần cuối 31/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Equalizer FX APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.7.1
Tên Equalizer FX
Phát hành WetcRun
Phiên bản 1.7.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Bạn có phải là người thích nghe nhạc không? Bạn có muốn nâng cao thời gian và trải nghiệm nghe nhạc của mình không? Bạn đã đến đúng nơi. Equalizer FX MOD APK mở khóa Pro là một ứng dụng cao cấp cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ CNTT để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của họ. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của ứng dụng bằng cách trả một số tiền nhỏ.

Số tiền này hoàn toàn xứng đáng vì các tính năng nâng cao mà ứng dụng cung cấp cho người dùng. Ứng dụng Equalizer FX Pro MOD APK tương thích với các loại trình phát đa phương tiện khác nhau, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ loại nào trong số chúng khi sử dụng dịch vụ Equalizer FX Pro Apk. Nó bao gồm Equalizer FX, bộ tăng cường âm trầm và bộ tăng âm lượng có thể cải thiện chất lượng âm thanh của điện thoại Android của bạn.

Cải thiện chất lượng âm thanh

Ứng dụng Equalizer FX Pro APK cho phép người dùng cải thiện chất lượng âm thanh của thiết bị Android và giải trí khi nghe nhạc yêu thích của họ.

Giao diện người dùng thân thiện

Equalizer FX Pro có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Điều chỉnh hiệu ứng âm thanh

Ứng dụng Equalizer FX Pro APK cho phép người dùng điều chỉnh mức độ hiệu ứng âm thanh của điện thoại Android để họ có thể nghe nhạc với chất lượng tốt hơn.

Equalizer FX MOD

Equalizer

Ứng dụng Equalizer FX Pro Apk bao gồm một Equalizer cho phép người dùng thay đổi tần số của âm thanh. Điều này giúp họ có khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

Tăng cường tần số âm

Ứng dụng Equalizer FX Pro cho phép người dùng tăng cường âm thanh khác từ nâng cao tần số thấp hơn của âm thanh của Âm nhạc.

Dễ sử dụng

Equalizer FX Pro Apk rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Miễn phí

Tải xuống Equalizer FX Pro Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Phiên bản Miễn phí

Ứng dụng Equalizer FX Pro Apk cũng có một phiên bản freemium. Tải xuống phiên bản miễn phí của Equalizer FX Pro Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Ảo hóa âm thanh

Cho phép ứng dụng Equalizer FX Pro Apk người dùng ảo hóa hiệu ứng âm thanh. Nó cũng cho phép người dùng nâng cao hiệu ứng âm thanh nổi của họ.

Độ vang

Ứng dụng FX Pro Apk đủ điều kiện bao gồm một tính năng thú vị là có cài đặt trước hồi âm. Độ vang mô phỏng thành phần của âm thanh do phản xạ từ các vật thể hoặc bức tường xung quanh.

Phiên bản cao cấp

Equalizer FX Pro Apk là một phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều lợi thế cho người dùng cao cấp.

Điều chỉnh độ to

Equalizer FX Pro Apk Cho phép người dùng để tăng độ to của âm nhạc họ đang nghe.

Khả năng tương thích với trình phát nhạc và dịch vụ phát trực tuyến

Ứng dụng Equalizer FX Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng làm cho ứng dụng hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau như Pandora, spotcious, Tune In, Radio, VK, v. v.

Dịch vụ 24/7

Equalizer FX Pro Apk cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hiệu suất chất lượng tốt.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Equalizer FX Pro Apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Equalizer FX MOD APk

Các widget cho màn hình chính

Equalizer FX Pro Apk cho phép người dùng thêm các widget vào màn hình chính. Điều này giúp họ sử dụng các dịch vụ của ứng dụng mà không cần phải mở ứng dụng.

Đa ngôn ngữ

Equalizer FX Pro Apk cho phép một người để thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Equalizer FX Pro Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

12 cài đặt trước

Ứng dụng Equalizer FX Pro Apk bao gồm 12 loại cài đặt trước khác nhau. Người dùng có thể sử dụng các cài đặt trước này một cách dễ dàng. Người dùng Equalizer FX Pro Apk cũng có thể tạo các cài đặt trước của riêng họ.

Tải xuống Equalizer FX MOD APK cho Android

Ứng dụng Equalizer FX Pro MOD APK Mở khóa Premium là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu âm nhạc. Nó có hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Đây là một ứng dụng cao cấp cho phép người dùng nghe nhạc yêu thích của họ với trải nghiệm nâng cao. Ứng dụng Equalizer FX Pro Apk cũng có phiên bản miễn phí có thể được sử dụng trước khi mua gói cao cấp.

DOWNLOAD (3Mb) LINK DỰ PHÒNG
Equalizer FX modpure Equalizer FX lmhmod Equalizer FX apkmody Equalizer FX gamehayvl Equalizer FX gamedva Equalizer FX apkmodel Equalizer FX apktodo Equalizer FX modlh Equalizer FX happymod Equalizer FX appvn Equalizer FX modyolo
5/5 (1 vote)