Tải Evernote APK + MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 16/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Evernote APK + MOD (Mở khóa Premium)
Tên Evernote - Note Organizer
Phát hành Evernote Corporation
Phiên bản
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 32 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Evernote MOD APK là một ứng dụng năng suất được tạo cho khán giả Android. Ứng dụng này cho phép người dùng nhập ý tưởng và những điều họ muốn ghi nhớ và nó sẽ giúp tập trung và ghi nhớ những mục đó để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cho người dùng.

Giới thiệu Evernote

Người dùng có thể viết và thu thập cũng như nắm bắt ý tưởng của họ dưới dạng ghi chú, sổ tay, bản ghi nhớ, danh sách kiểm tra và danh sách việc cần làm. Các trang web và bài báo có thể được cắt và đánh dấu trang cũng như nó hỗ trợ các định dạng như bản phác thảo, ảnh, âm thanh và hơn thế nữa có thể được lưu trong ứng dụng. Sau đó, các tệp PDF, âm thanh và ảnh có thể được sắp xếp trong các sổ tay riêng biệt bằng công cụ nhanh chóng này, cho phép thiết lập lời nhắc.

Evernote MOD

Mọi nơi và mọi ngày

Các ghi chú có thể được đồng bộ hóa giữa các thiết bị và người dùng có thể dễ dàng bắt đầu công việc của mình trên bất kỳ thiết bị nào thông qua chức năng đồng bộ hóa này. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng danh sách việc cần làm để giữ cho các công việc trong cuộc sống hàng ngày được ngăn nắp và cũng cho phép quét và lưu trữ các tài liệu và biên lai quan trọng.

Doanh nghiệp và giáo dục

Evernote cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ ý tưởng và làm việc với nhóm của họ bằng cách chia sẻ sổ ghi chép của họ vì nó có thể được sử dụng như một người lập kế hoạch, người tổ chức và sổ ghi chú. Trong khi đối với sinh viên, họ có thể dễ dàng cập nhật các ghi chú bài giảng của mình bằng cách viết chúng ra trong ứng dụng này để không bỏ sót các chi tiết quan trọng cũng như ứng dụng này cũng có thể được sử dụng như một người lập kế hoạch hoặc tổ chức cho sinh viên nhập các bài tập và ngày kiểm tra của họ. cũng như ghi chú bài giảng.

Tải xuống Evernote MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Evernote - Note Organizer modpure Evernote - Note Organizer lmhmod Evernote - Note Organizer apkmody Evernote - Note Organizer gamehayvl Evernote - Note Organizer gamedva Evernote - Note Organizer apkmodel Evernote - Note Organizer apktodo Evernote - Note Organizer modlh Evernote - Note Organizer happymod Evernote - Note Organizer appvn Evernote - Note Organizer modyolo
5/5 (1 vote)