Tải FanCode: Live Cricket & Scores APK+MOD (Vô hạn tiền) 6.4.0

Cập nhật lần cuối 06/11/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FanCode: Live Cricket & Scores APK+MOD (Vô hạn tiền) 6.4.0
Tên FanCode: Live Cricket & Scores
Phát hành Sporta Technologies Private Limited
Phiên bản 6.4.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 10 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về các ứng dụng phát trực tiếp mà chúng ta có thể xem các chương trình truyền hình, phim, Phim truyền hình và các chương trình trực tiếp yêu thích của mình. Nhưng bạn đã nghe nói về một ứng dụng cho phép bạn xem các luồng trực tiếp của các trận đấu thể thao yêu thích của mình chưa? Nếu không thì mình sẽ cho bạn biết về một ứng dụng phát thể thao trực tiếp tuyệt vời giúp bạn cập nhật thông tin chi tiết về điểm số và chiến thắng của đội yêu thích của môn thể thao yêu thích của bạn.

Ứng dụng này được đặt tên là FanCode: Live Cricket & Scores MOD APK. Ứng dụng này được phát triển bởi Sporta Technology Private Limited. Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật trực tiếp môn thể thao yêu thích của mình. Bạn có thể xem cricket, bóng đá và NFL trên ứng dụng này.

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, thì chắc chắn ứng dụng này sẽ là ứng dụng yêu thích của bạn. Bởi vì lịch trình bận rộn của mình, tất cả mình không thể xem các trận đấu yêu thích của mình, nhưng để có một ứng dụng cho phép bạn biết về các bản cập nhật trực tiếp của các trò chơi yêu thích của bạn chắc chắn sẽ rất hữu ích. Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời và hữu ích để cung cấp cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng tuyệt vời của nó, hãy đọc bài viết này.

Giới thiệu FanCode: Live Cricket & Scores

FanCode: Live Cricket & Scores là một trò chơi thể thao cho phép bạn xem trực tiếp các trận đấu thể thao yêu thích của mình và cũng thông báo cho bạn các cập nhật trực tiếp về trận đấu yêu thích của bạn, ngay cả khi bạn không xem. Bạn có thể xem các môn thể thao như cricket, bóng đá và NFL trên ứng dụng này. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho những ai có lịch trình bận rộn và không có thời gian xem các trận đấu yêu thích của mình.

Giới thiệu FanCode: Live Cricket & Scores MOD APK

FanCode Mod APK cung cấp nhiều tính năng khác không có trong phiên bản thông thường trong ứng dụng fan code. Ví dụ: bạn có thể có quyền truy cập vào bình luận cricket, xem trước trận đấu và tiêu điểm, ý kiến ​​chuyên gia, v. v. Hơn nữa, phiên bản này không có quảng cáo để thuận tiện cho bạn.

FanCode MOD

Phát trực tiếp các trận đấu thể thao

Xem thể thao là một trong những sở thích chính của mọi người. Nhưng để có trải nghiệm xem một trận đấu trực tiếp trọn vẹn, bạn phải ngồi trên ghế sofa trước TV mà không bị gián đoạn để theo dõi những gì đang diễn ra trên mặt đất. Nhưng một số người trong chúng ta không có nhiều thời gian để rời khỏi công việc và xem các trận đấu trên TV. Vì vậy, vì mục đích này, FanCode đã ra tay giải cứu. Ứng dụng này giúp bạn phát trực tiếp các trận đấu yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các trận đấu yêu thích của mình ngay cả khi đang làm việc với sự trợ giúp của mã người hâm mộ.

Các môn thể thao phổ biến có sẵn

Có rất nhiều môn thể thao mà mình thích xem và chơi với sự trợ giúp của FanCode. Bạn sẽ có sẵn bản cập nhật của một số ứng dụng phổ biến nhất định như bóng đá, cricket, bóng rổ và một số giải đấu khác như La Liga, Ngoại hạng Anh, NFL, NBA, super50 cup, Bundesliga, v. v.

Cập nhật trực tiếp

Nếu bạn bận đến mức không thể xem trực tiếp trận đấu trên ứng dụng của mình, thì cũng có một giải pháp: FanCode cung cấp cho bạn thông tin cập nhật trực tiếp về trận đấu yêu thích của bạn mỗi giây. Mã người hâm mộ có một tab đặc biệt cung cấp cho bạn thông tin chi tiết từng giây. Hơn nữa, nó cũng sẽ cập nhật cho bạn về lịch trình sắp tới của các trận đấu và đội yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của các đội bạn yêu thích.

Luôn cập nhật về các giải đấu khác nhau và người chơi

Ngoài việc giúp bạn có thể xem trực tiếp trận đấu trên ứng dụng, FanCode còn mang đến cơ hội xem các cuộc phỏng vấn trực tiếp các cầu thủ yêu thích của bạn và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia khác nhau về đội bóng yêu thích của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn bảng tỷ số trực tiếp và cho bạn biết về các thủ thuật và mẹo khác nhau có thể áp dụng trong các trận đấu giả tưởng.

Mua quà tặng thể thao

Tất cả chúng ta thích cổ vũ cho một đội bóng yêu thích bằng cách mặc những chiếc áo phông cụ thể của họ có viết tên của đội bóng hoặc cầu thủ trên đó nhưng việc tìm thấy những chiếc áo phông như vậy là một hành động khó khăn. Do đó, ứng dụng này cung cấp cho bạn giải pháp là bạn có thể mua Hàng hóa thể thao đồng đội yêu thích của mình như áo thun, khẩu trang, mũ lưỡi trai, v. v. từ ứng dụng này.

Thông báo được cá nhân hóa

FanCode cung cấp cho bạn tính năng rất tuyệt vời này, trong đó bạn có thể cá nhân hóa thông báo theo ý thích của mình. Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ môn cricket thì bạn có thể đặt thông báo chỉ cho các trận đấu cricket và chỉ cho đội bạn yêu thích. Do đó, bằng cách này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo không mong muốn.

FanCode MOD APK

Luôn cập nhật

FanCode MOD APK giúp bạn cập nhật về các hoạt động của đội yêu thích của mình như bạn sẽ được thông báo về tất cả các hoạt động của đội mình ngoài các trận đấu đó, chẳng hạn như bạn sẽ biết về hướng đi của đội mình yêu thích và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết về ý kiến ​​của các chuyên gia về các đội bạn yêu thích và cách chơi của đội đó.

Không có quảng cáo

Không ai thích bị làm phiền khi xem một trận đấu trực tiếp. Đó là điều khó chịu nhất mà một người yêu thể thao gặp phải. Vì vậy, để loại bỏ tính năng không mong muốn này, mình đã cung cấp cho bạn FanCode MOD APK, trong đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào giữa các luồng trực tiếp của mình.

Tải xuống FanCode MOD APK cho Android

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao và muốn thưởng thức từng chi tiết nhỏ nhất của trận đấu yêu thích của mình thì hãy tải xuống FanCode MOD APK ngay bây giờ từ trang web của mình và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo trên điện thoại di động của bạn. Đây là ứng dụng thể thao được đánh giá cao và được người dùng khen ngợi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về FanCode, vui lòng viết chúng trong phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (10 MB) LINK DỰ PHÒNG
FanCode: Live Cricket & Scores modpure FanCode: Live Cricket & Scores lmhmod FanCode: Live Cricket & Scores apkmody FanCode: Live Cricket & Scores gamehayvl FanCode: Live Cricket & Scores gamedva FanCode: Live Cricket & Scores apkmodel FanCode: Live Cricket & Scores apktodo FanCode: Live Cricket & Scores modlh FanCode: Live Cricket & Scores happymod FanCode: Live Cricket & Scores appvn FanCode: Live Cricket & Scores modyolo
5/5 (1 vote)