Tải FilmoraGo Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 8.5.03

Cập nhật lần cuối 29/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FilmoraGo Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 8.5.03
Tên FilmoraGo Video Editor & Maker
Phát hành FilmoraGo Studio
Phiên bản 8.5.03
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FilmoraGo mod APK là một ứng dụng chỉnh sửa và phát video hấp dẫn với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó sử dụng công nghệ hiện có giúp bạn có thể tạo ra những video đẹp và chất lượng. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng đa dạng và thao tác đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, FilmoraGo cũng được xếp hạng cao trong số các ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android. Vui lòng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ứng dụng và cách tải xuống FilmoraGo APK Mod miễn phí!

FilmoraGo mod APK có thể làm gì?

FilmoraGo là một ứng dụng nổi bật của nhà phát triển WONDERSHARE TECHNOLOGY CO. , LIMITED. Ứng dụng miễn phí nhưng có thể khiến nhiều người dùng ngạc nhiên với những tính năng độc đáo của nó. Với FilmoraGo, người dùng có thể tạo dự án mới hoặc chỉnh sửa bất kỳ video nào. Nó hoạt động đơn giản và dễ dàng chỉ với thao tác kéo, vuốt và thả ngay trên màn hình điện thoại. Hơn nữa, FilmoraGo cũng giúp bạn chia sẻ tất cả các video. Đây chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại Android của bạn.

FilmoraGo MOD

Những điểm nổi bật của FilmoraGo Mod APK

Nhập nhanh ảnh và video

Để bắt đầu FilmoraGo, người dùng sẽ cần nhập video mà bạn muốn chỉnh sửa. Lúc này, người dùng có hai lựa chọn. Đầu tiên, bạn có thể lấy tài liệu có sẵn trong điện thoại của mình. Thứ hai, bạn có thể quay video trực tiếp bằng camera của điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh để tạo video ảnh độc đáo. Quá trình nhập diễn ra nhanh chóng và bạn có thể thay đổi video và hình ảnh dễ dàng.

Thao tác chỉnh sửa đơn giản và trực quan

Bắt đầu khám phá FilmoraGo, người dùng sẽ thấy các video của bạn được sắp xếp theo bố cục có trật tự. Mỗi phần tử video ở một nơi khác nhau. Bạn có thể tương tác với họ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo và thả để đưa các video đến vị trí bạn muốn. Hơn nữa, bạn có thể xem các chỉnh sửa của mình ngay trên màn hình chính.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng hầu hết các tính năng của ứng dụng khi chạm. Ngoài ra, một số tính năng đặc biệt sẽ yêu cầu bạn vuốt hoặc di chuyển ngón tay để đưa chúng về đúng vị trí. Nhìn chung, bạn sẽ không cần phải học quá nhiều để làm quen với hoạt động của ứng dụng.

Hiệu ứng và tùy chỉnh đa dạng

FilmoraGo không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa thông thường mà nó còn mang đến nhiều hiệu ứng giúp người dùng biến đổi video của mình theo nhiều cách khác nhau. Tính năng này thực sự đơn giản và thú vị cho tất cả mọi người. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần chọn và áp dụng bất kỳ thứ gì bạn muốn từ màu sắc, ánh sáng, lớp phủ hoặc thậm chí là chuyển động đồ họa.

Thư viện đa dạng

FilmoraGo có một thư viện trực tuyến với nhiều loại tài liệu chỉnh sửa để tải xuống. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian bộ nhớ của bạn. Bạn chỉ nên tải chúng về khi cần sử dụng. Hơn nữa, FilmoraGo còn có một kho nhạc với nhiều bản nhạc hay theo các chủ đề khác nhau. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể chọn từ các bản nhạc có sẵn trong thiết bị của họ để sử dụng cho mục đích cá nhân hóa.

Xuất và chia sẻ video

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa video trên FilmoraGo, người dùng sẽ xuất được video với nhiều độ phân giải, phù hợp với từng thiết bị và nhu cầu sử dụng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng trên bất kỳ nền tảng nào. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi kích thước video của mình.

Sử dụng miễn phí với nhiều ngôn ngữ

Chắc hẳn mọi người sẽ rất vui khi biết FilmoraGo là ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại di động. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với quảng cáo. Bạn cũng có thể sử dụng FilmoraGo bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp và hơn thế nữa.

FilmoraGo MOD APK

Yêu cầu của thiết bị

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, FilmoraGo không có bất kỳ yêu cầu nào về phần cứng thiết bị nhưng bạn phải có ít nhất 3GB RAM để sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị của bạn càng tốt thì quá trình xử lý và xuất video của bạn càng nhanh. Ngoài ra, điện thoại của bạn cần chạy Android 7. 0 trở lên để chạy ứng dụng. Bên cạnh đó, FilmoraGo cũng yêu cầu bạn cấp một số quyền cơ bản như quyền truy cập vào bộ nhớ của thiết bị và máy ảnh. Bạn nên làm điều đó để ứng dụng có thể hoạt động bình thường.

Tải xuống FilmoraGo MOD APK cho Android

Phiên bản miễn phí của FilmoraGo có chứa quảng cáo. Chúng khá khó chịu. Nếu không thích bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói Pro. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tải bản Mod của chúng tôi ở cuối bài viết này để được nâng cấp tương tự. Bạn chỉ cần tải xuống FilmoraGo PRO APK miễn phí ở cuối bài viết này và cài đặt để có thể mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng.

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời với nhiều tính năng nâng cao. Bên cạnh đó, nó có cách vận hành trực quan, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo và làm mới video của họ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng FilmoraGo PRO APK cho tất cả các tính năng PRO miễn phí. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (93 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FilmoraGo Video Editor & Maker modpure FilmoraGo Video Editor & Maker lmhmod FilmoraGo Video Editor & Maker apkmody FilmoraGo Video Editor & Maker gamehayvl FilmoraGo Video Editor & Maker gamedva FilmoraGo Video Editor & Maker apkmodel FilmoraGo Video Editor & Maker apktodo FilmoraGo Video Editor & Maker modlh FilmoraGo Video Editor & Maker happymod FilmoraGo Video Editor & Maker appvn FilmoraGo Video Editor & Maker modyolo
5/5 (1 vote)