Tải Find My Kids: Location Tracker MOD APK 2.6.56 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 14/08/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Find My Kids: Location Tracker MOD APK 2.6.56 Mở Khóa Premium
Tên Find My Kids: Location Tracker
Phát hành GEO TRACK TECHNOLOGIES INC
Phiên bản 2.6.56
Chuyên mục Công cụ, Ứng dụng
Kích thước 39.3 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Find My Kids MOD APK (Mở Khóa Premium) là một ứng dụng độc đáo được thiết kế riêng để đảm bảo sự an toàn cho con bạn. Ứng dụng này cung cấp cho các bậc cha mẹ thông tin bổ sung về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của con họ. Bạn có thể theo dõi hoạt động của con mình và lượng thời gian chúng dành cho điện thoại.

hack Find My Kids

Máy định vị GPS

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà những điều không chắc chắn có thể xảy ra với bất kỳ ai. Cha mẹ luôn nghi ngờ về việc để con mình một mình hoặc thậm chí để con đi bộ về một mình từ trường. Thông qua ứng dụng Find My Kids, bạn có thể xác định vị trí của con mình bất cứ lúc nào và theo dõi chúng.

Theo dõi thời gian sử dụng thiết bị của con bạn.

Thế giới đang chuyển động nhanh hơn và nhiều thứ chuyển động trực tuyến hơn. Việc cho con bạn tiếp xúc với thời gian trước màn hình là điều cần thiết. Nếu muốn theo dõi số giờ con mình lướt điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm con.

Theo dõi pin

Bạn có thể theo dõi lượng pin còn lại trên điện thoại của con mình. Thông thường, trẻ em quên sạc điện thoại và pin bị chết khi chúng đang ở bên ngoài. Điều này có thể khiến bạn khó theo dõi vị trí của nó hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhắc con mình sạc điện thoại trước khi rời đi.

Báo hiệu lớn

Đó là một mối quan tâm đáng kể đối với các bậc cha mẹ nếu con cái của họ không trả lời các cuộc gọi hoặc tin nhắn của họ. Điều này có thể xảy ra vì trẻ thường quên chuyển điện thoại từ chế độ im lặng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My Kids để nhắn lại lời nhắn nhằm thu hút sự chú ý của con bạn.

Find My Kids mod

Xây dựng nhiệm vụ

Bên cạnh việc theo dõi thông qua bản đồ, người dùng có thể đưa con em mình hoạt động năng động thông qua hệ thống lệnh của Find My Kids. Người dùng có thể tạo danh sách nhiệm vụ dày đặc hơn để nhận số điểm tương ứng, bao gồm tập thể dục hoặc hoàn thành việc nhà. Thông qua đó, người dùng có thể khen thưởng những đứa trẻ hiếu động nhất và luôn giữ chúng ngoan ngoãn thay vì lười biếng cho dù chúng ở đâu.

Là cha mẹ, một cá nhân phải giám sát các hoạt động mà con họ yêu thích. Bạn cần theo dõi tất cả nội dung mà con bạn đang sử dụng thông qua các ứng dụng cụ thể. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể theo dõi hoạt động của con mình và xem chúng thường xuyên sử dụng ứng dụng nào.

Quản lý viêc sử dụng ứng dụng kid và giới hạn việc truy cập của chúng

Ngoài giám sát thời gian thực, người dùng có thể theo dõi tiến trình sử dụng ứng dụng của mình và giới hạn quyền truy cập nhất định. Ứng dụng sẽ gửi tất cả dữ liệu từ thiết bị của trẻ đến thiết bị của cha mẹ vào những thời điểm nhất định và người dùng có thể xem tổng thời gian tiêu thụ pin trong mỗi ứng dụng. Thông qua đó, họ có thể tạo ra những hạn chế nhất định đối với một số ứng dụng nhất định hoặc mở khóa số giờ truy cập nhất định để bọn trẻ có thể tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Tải xuống Find My Kids MOD APK cho Android

Find My Kids MOD APK là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc giúp người dùng theo dõi các hoạt động của trẻ từ xa và theo dõi sát sao mọi chuyển động của trẻ. Người dùng có thể thực hiện các chức năng đó một cách bí mật và tất cả dữ liệu luôn được gửi trở lại thiết bị mẹ trong nền mà bọn trẻ không biết. Ngoài ra, quản lý nhiều thời gian cũng rất hữu ích nếu người dùng muốn cải thiện hiệu suất của trẻ trong các nhiệm vụ.

DOWNLOAD (39.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
Find My Kids: Location Tracker modpure Find My Kids: Location Tracker lmhmod Find My Kids: Location Tracker apkmody Find My Kids: Location Tracker gamehayvl Find My Kids: Location Tracker gamedva Find My Kids: Location Tracker apkmodel Find My Kids: Location Tracker apktodo Find My Kids: Location Tracker modlh Find My Kids: Location Tracker happymod Find My Kids: Location Tracker appvn Find My Kids: Location Tracker modyolo
5/5 (2 votes)