Tải Fitness Coach APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.2

Cập nhật lần cuối 29/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Fitness Coach APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.2
Tên Fitness Coach
Phát hành Luni
Phiên bản 1.4.2
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 81 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Fitness Coach MOD APK – Nếu bạn muốn có một thân hình đẹp hoặc cơ bắp săn chắc nhưng không có thời gian đến phòng tập, bạn cần một ứng dụng chuyên biệt để giúp bạn thực hiện điều đó. Lúc này, Fitness Coach là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Hãy tiếp tục duy trì các bài tập liên tục để có vóc dáng đẹp nhé!

Fitness Coach – Cung cấp nhiều bài tập Workout & Fitness trên điện thoại di động

Tại sao chúng ta phải tập thể dục?

Tập thể dục là một phần quan trọng trong lối sống lành mạnh của một người. Nó sẽ giúp hạn chế các vấn đề về sức khỏe, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, cung cấp nhiều năng lượng và giúp bạn giải tỏa các vấn đề căng thẳng. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp bạn duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý bằng cách kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng.

Bạn cần tập thể dục bao nhiêu?

Theo nghiên cứu, bạn nên tập thể dục 5 lần mỗi tuần, mỗi lần ít nhất 30 phút. Tuy nhiên, bạn cần bắt đầu từ từ từ các bài tập dễ đến nâng cao. Bạn nên cải thiện các bài tập sau một thời gian luyện tập. Tốt hơn hết là bạn nên tập thể dục ít hơn không, vì vậy hãy bắt đầu với những hoạt động khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi bạn đã quen với nó, bạn nên duy trì nhịp tim từ 60% đến 85% nhịp tim tối đa của bạn.

Động lực để đào tạo

Bắt đầu với việc tập thể dục, bạn nên tạo một chút động lực bằng cách xem một số video thú vị hoặc nghe một số bài hát lạc quan. Khi mới bắt đầu, bạn nên thực hiện một vài động tác khởi động nhẹ nhàng để các cơ được thư giãn trước khi bước vào các bài tập làm tăng nhịp tim và cơ bắp. Bắt đầu là phần khó của quá trình tập luyện. Bạn chỉ cần có đủ động lực và vượt qua giai đoạn này là bạn có thể dễ dàng tạo thói quen trong vài ngày tới.

Fitness Coach MOD

Cung cấp các bài tập tốt nhất

Fitness Coach có các bài tập dựa trên thông tin về cân nặng, chiều cao và một số thông tin mà bạn chia sẻ. Bạn sẽ nhận được bài tập trong ngày. Ứng dụng sẽ đưa ra các video hướng dẫn chi tiết về thời gian và số lần chuyển động. Bạn nên thực hiện đầy đủ các bài tập ban đầu này để tạo động lực tập luyện sau này.

Thách thức

Nếu là một người tập có kinh nghiệm, bạn nên thử các bài tập nâng cao như Plank, Push Up, Squats, Burpee, Jumping Jack. Mỗi người trong số họ sẽ diễn ra trong 30 ngày và số lượng bài tập khá lớn. Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý để bắt đầu với các bài tập nâng cao này.

Biểu đồ theo dõi nhiều chỉ số cơ thể

Fitness Coach cho phép người dùng đăng ký hồ sơ cá nhân. Đây là hệ thống phân tích người tập như số ngày tập, quá trình tập luyện và lượng calo. Ngoài ra, ứng dụng đánh giá người dùng thông qua điểm Fitsore. Ngoài ra, nó còn có biểu đồ theo dõi cân nặng, thống kê lượng nước ra / vào cơ thể.

Fitness Coach cao cấp có cần thiết cho việc tập luyện của bạn không?

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người đã có kinh nghiệm, thì Fitness Coach Premium sẽ là ứng dụng cần thiết cho việc tập luyện. Bạn sẽ có thể thực hành tất cả các bài tập đầy đủ. Tất nhiên, họ sẽ cần phải trả tiền để có thể nhận được các bài học chi tiết và đầy đủ với các video hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nâng cấp, bạn vẫn có 3 ngày dùng thử miễn phí mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, việc luyện tập cần kéo dài nhiều tháng, nhiều năm. Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi mục tiêu sức khỏe của mình thì việc đăng ký gói Cao cấp là cần thiết. Nếu bạn muốn nhận miễn phí Fitness Coach Premium, chúng tôi cũng muốn chia sẻ bên dưới.

Tải xuống Fitness Coach MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa chia sẻ với mọi người về Fitness Coach. Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những ai muốn cải thiện sức khỏe của mình. Ứng dụng sẽ cung cấp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao với hướng dẫn chi tiết. Bạn đọc có thể tải về Fitness Coach Premium MOD cho Android tại đường dẫn bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (81 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Fitness Coach modpure Fitness Coach lmhmod Fitness Coach apkmody Fitness Coach gamehayvl Fitness Coach gamedva Fitness Coach apkmodel Fitness Coach apktodo Fitness Coach modlh Fitness Coach happymod Fitness Coach appvn Fitness Coach modyolo
5/5 (1 vote)