Tải FL Studio Mobile APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.6

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FL Studio Mobile APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.6
Tên FL Studio Mobile
Phát hành Image-Line
Phiên bản 4.3.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 218 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn muốn sản xuất và tạo các dự án âm nhạc nhiều bản nhạc chuyên nghiệp mà không cần máy tính, giờ đây bạn có thể thực hiện trên điện thoại Android với ứng dụng FL Studio Mobile. Nó cho phép người dùng thu âm, chỉnh sửa, hòa âm để tạo thành một bài hát hoàn chỉnh, giọng Overs, phối giọng… Vậy những tính năng chính của FL Studio Mobile là gì LO-FI? Làm thế nào để tải xuống FL Studio Mobile APK? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về ứng dụng ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu FL Studio Mobile

FL Studio Mobile được biết đến là một trong những ứng dụng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nhất trên thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những bản nhạc hoàn chỉnh trên thiết bị di động Android. Đặc biệt, ứng dụng có giao diện hoàn hảo. Nó hoạt động một cách trực quan và trơn tru. Bên cạnh đó, các tính năng được hiển thị trực tiếp trên đầu giao diện giúp mọi người có thể thoải mái kết xuất, hòa âm, thu âm hoặc chỉnh sửa một bản nhạc một cách dễ dàng.

Chắc hẳn, đối với những ai yêu thích công việc sản xuất âm thanh hay mix nhạc chuyên nghiệp thì FL Studio Mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ tới 133 nhạc cụ khác nhau để phù hợp với bản thu, cũng như tạo hiệu ứng âm thanh sống động hơn.

Ngoài ra, FL Studio cho phép người dùng tạo và lưu các bản nhạc một cách thuận tiện trên thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu dự án nhạc điện thoại thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nó giúp bạn hoàn thành bản nhạc một cách dễ dàng.

FL Studio Mobile MOD

Các tính năng nổi bật của FL Studio Mobile

Đây là một trong những ứng dụng tạo nhạc tốt nhất trên thiết bị điện thoại thông minh. Ngoài ra, FL Studio Mobile còn mang đến nhiều tính năng nổi bật cho người dùng, cụ thể:

Sắp xếp

Trong FL Studio 20, người dùng có thể thêm, chỉnh sửa, xóa, chuyển đổi, sao chép giữa nhiều Sắp xếp có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng có thể ghi lại các sắp xếp một cách dễ dàng. Đây được coi là một tính năng hoàn hảo của FL Studio mà không phải ứng dụng DAW nào cũng hỗ trợ được.

Máy trộn

Một trong những tính năng phổ biến nhất của FL Studio Mobile là khả năng làm chủ và trộn nhạc theo tiêu chuẩn cao nhất. Tại thời điểm này, người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau trên ứng dụng để tạo ra những sản phẩm âm thanh hoàn hảo, chẳng hạn như Effect chain, Sidechain, tự động hóa nâng cao và nhiều chức năng hoàn hảo khác.

Piano Roll

Khi nói đến danh hiệu Piano Roll hay nhất hiện nay, chức năng của FL Studio Mobile được đánh giá cao nhất. Tính năng này hoàn toàn hỗ trợ người dùng gửi dữ liệu Mẫu ghi chú và Tự động hóa đến các plugin công cụ một cách dễ dàng. Tại FL Studio, có rất nhiều plugin nhạc cụ hỗ trợ việc biên tập các bản nhạc từ đơn giản đến phức tạp.

Trình duyệt và danh sách phát

Một trong những tính năng thú vị nhất của FL Studio là nó có một Trình duyệt và Danh sách phát rất linh hoạt mà không DAW nào khác có thể so sánh được. Đặc biệt ứng dụng có chức năng hỗ trợ nhiều cách Sắp xếp hiệu quả. Trong đó, mỗi Sắp xếp sẽ là một bố cục hoàn chỉnh gồm các Clip mẫu, Tự động hóa và Âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, chức năng này cho phép người dùng dễ dàng làm việc với các phiên bản khác nhau của các dự án sản xuất, hỗ trợ thiết kế âm thanh, biên đạo và dễ dàng lưu ý tưởng. Sau đó, người dùng có thể sử dụng tính năng Trình duyệt để xử lý các tài liệu trong dự án hoàn chỉnh.

Cung cấp hơn 80 Plugin

Khi tải Hướng dẫn sử dụng FL Studio Mobile về điện thoại, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ứng dụng DAW với hơn 80 plugin hiệu ứng và nhạc cụ hoàn hảo. Chúng bao gồm bộ lọc cân bằng, nén, hồi âm, biến dạng, điệp khúc… Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ người chơi tạo ra bản nhạc hoàn hảo với bất kỳ phong cách nào.

FL Studio Mobile MOD APK

Nhạc cụ và FX

Nếu bạn là một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp, một loạt các hiệu ứng ảo và nhạc cụ chắc chắn sẽ không đủ đối với bạn. Tuy nhiên, với ứng dụng, bạn có thể nhận được tất cả các bộ VST hoàn chỉnh. Với tính năng này, ứng dụng hoàn toàn hỗ trợ người dùng thoải mái tiếp cận với nhiều plugin nghe nhạc trên thị trường. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng FL Studio Mobile như một Plugin VST thực sự tại các máy chủ VST khác ngay hôm nay.

Chữ ký thời gian

Hiện nay, phần lớn âm nhạc hiện đại của phương Tây chủ yếu được viết trên nền nhạc chỉ có nhịp 4/4. Bên cạnh đó, cũng có nhiều dòng nhạc dựa trên các chỉ số âm nhạc độc đáo như ¾, 5/4, 7/4… Vì vậy, khi sử dụng ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể soạn nhạc với tất cả các beat tích hợp trên ứng dụng tiện lợi.

Dễ dàng kết hợp các bản nhạc

Đây là một tính năng hoàn hảo của FL Studio Mobile, giúp người dùng tiết kiệm CPU tiện lợi khi phải sử dụng nhiều plugin cùng lúc. Bạn có thể làm điều đó sau khi chọn một bản nhạc và nhấp vào “Hợp nhất – Từ bài hát bắt đầu” để kích hoạt tính năng. Thao tác này sẽ giúp hiển thị bản nhạc dưới dạng âm thanh trên Danh sách phát. Sau khi các bài hát được ghép lại với nhau, người dùng có thể đưa âm thanh vào Edison hoặc Sampler để hoàn thành quá trình sản xuất âm nhạc của họ.

Phần bù mẫu

Hơn nữa, ứng dụng này đã phát triển một tham số Chênh lệch mẫu hoàn toàn mới. Nó khác với Bắt đầu mẫu trước đó. Với thông số này, người dùng có thể tự động hóa chúng trên giọng hát và đệm để tạo ra âm thanh theo phong cách đặc biệt.

Các tính năng cơ bản khác của FL Studio Mobile

Ngoài những tính năng thú vị và khác biệt, FL Studio Mobile còn sở hữu những tính năng cơ bản khác như:

  • FL Studio có thể giúp người dùng cắt, bóp méo âm thanh, điều chỉnh cường độ… của bản nhạc bạn cần chỉnh sửa.
  • Người dùng có thể trực tiếp soạn và chỉnh sửa thông qua bàn phím MIDI.
  • Ứng dụng hỗ trợ Trộn và Phối lại nhiều bài hát một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể sử dụng FL Studio để ghi trực tiếp.

Tải xuống FL Studio Mobile APK MOD cho điện thoại Android

FL Studio Mobile là một trong những ứng dụng phòng thu âm nhạc thú vị nhất hiện nay. Nó giúp người dùng dễ dàng sản xuất và tạo các bản nhạc chuyên nghiệp trên thiết bị di động của họ. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời để bạn sản xuất âm nhạc. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng, vui lòng để lại bình luận trong bài viết này.

DOWNLOAD (218 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FL Studio Mobile modpure FL Studio Mobile lmhmod FL Studio Mobile apkmody FL Studio Mobile gamehayvl FL Studio Mobile gamedva FL Studio Mobile apkmodel FL Studio Mobile apktodo FL Studio Mobile modlh FL Studio Mobile happymod FL Studio Mobile appvn FL Studio Mobile modyolo
5/5 (1 vote)