Tải Flux – Substratum Theme APK+MOD (Mở khoá Premium) 6.3.3

Cập nhật lần cuối 22/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Flux – Substratum Theme APK+MOD (Mở khoá Premium) 6.3.3
Tên Flux - Substratum Theme
Phát hành giannisgx89
Phiên bản 6.3.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 18.7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khoá Premium
Get it On Google Play

Bản mod Flux – Substratum Theme Mở khoá Premium là ứng dụng thay đổi hoàn toàn chủ đề của thiết bị Android của bạn và mang lại giao diện mới cho giao diện người dùng của điện thoại di động Android. Ứng dụng này dành cho những người cảm thấy nhàm chán với các chủ đề cũ và muốn tải một số chủ đề mới và thú vị cho thiết bị Android của họ. Ứng dụng này sẽ cung cấp một giao diện mới độ nét cực cao cho thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng Android.

Ứng dụng theo chủ đề

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều các ứng dụng theo chủ đề của thiết bị. Tính năng tốt nhất là ngay cả các ứng dụng phần thứ ba cũng có nền theo chủ đề. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng các ứng dụng khác nhau phù hợp với chủ đề hệ thống.

Flux MOD

Dễ sử dụng

Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng hoặc ứng dụng này rất dễ sử dụng. Một số ứng dụng có giao diện khó khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Nhưng ứng dụng này rất dễ sử dụng.

Chủ đề HD và nền

Ứng dụng này có tất cả các chủ đề trong đồ họa độ nét cao làm mới thiết bị của bạn. Không chỉ chủ đề mà hình nền cũng rất ảo và có độ nét cao, mang đến vẻ ngoài sang trọng cho giao diện người dùng Android của bạn.

Giao diện người dùng hoặc phiên bản Android được hỗ trợ

Giống như tất cả các ứng dụng, ứng dụng này cũng có khả năng tương thích vì đồ họa độ nét cao của nền và chủ đề. Ứng dụng này tương thích với phiên bản Android 7. 0, 7. 12, oxy OS3, 3T, 5, 5T và Samsung Oreo 8.0.

Flux MOD APK

Chế độ tối

Ứng dụng này cũng có chế độ tối giúp tiêu thụ ít pin hơn. Điều này cũng sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bức xạ trắng có hại.

Cái nhìn khác nhau giữa Oxy OS và Samsung

Ứng dụng này có giao diện khác nhau cho hệ điều hành oxy của họ và phiên bản Samsung. Có nghĩa là giao diện sẽ thay đổi theo hệ điều hành.

DOWNLOAD (18.7 MB) LINK DỰ PHÒNG
Flux - Substratum Theme modpure Flux - Substratum Theme lmhmod Flux - Substratum Theme apkmody Flux - Substratum Theme gamehayvl Flux - Substratum Theme gamedva Flux - Substratum Theme apkmodel Flux - Substratum Theme apktodo Flux - Substratum Theme modlh Flux - Substratum Theme happymod Flux - Substratum Theme appvn Flux - Substratum Theme modyolo
5/5 (1 vote)