Tải Flux White – Substratum Theme APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.9.4

Cập nhật lần cuối 20/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Flux White – Substratum Theme APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.9.4
Tên Flux White - Substratum Theme
Phát hành giannisgx89
Phiên bản 4.9.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 17.2 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Flux White MOD Mở khóa Premium là một ứng dụng Android cho phép người dùng thay đổi giao diện người dùng của họ bằng cách sử dụng các thay đổi hình nền khác nhau mà Flux White apk cho phép họ thực hiện. Ứng dụng Flux White apk được phát triển bởi nhà phát triển ứng dụng Giannisgx89. Kể từ khi công nghệ tiến bộ, điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống thiếu chúng. Mặc dù số lượng mô hình có sẵn trên thị trường khiến người dùng hấp dẫn hơn khi tiếp cận với các tính năng tốt nhất của tất cả các điện thoại di động. Vì vậy, để làm cho trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn một chút, Flux White Apk đã cung cấp nhiều tùy chọn hình nền cho công chúng, người dùng không phải trả tiền cho các dịch vụ của ứng dụng.

Flux White Apk không chỉ có các chủ đề hình nền có pixel tuyệt vời và đồ họa chất lượng cao mà nó còn có nhiều tùy chọn màu đồng nhất khác nhau cho phép người dùng tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng họ. Người ta có thể chọn bất kỳ màu nhấn nào mà họ muốn. Nó không chỉ cung cấp các chủ đề và hình nền giao diện mà còn cho phép người dùng thay đổi giao diện của các biểu tượng ứng dụng của họ. Tuy nhiên, các vai trò vẫn được giữ nguyên.

Thay đổi giao diện của điện thoại

Flux White Apk có thể thay đổi giao diện điện thoại của người dùng mà người dùng không cần thay đổi điện thoại của họ. Nó giúp người dùng vui hơn với giao diện người dùng mới của họ và làm cho việc làm việc trên điện thoại của họ trở nên thú vị hơn.

Khả năng tương thích cao

Ứng dụng Flux White Apk chỉ tương thích với động cơ nền. Flux White Apk không thay đổi nền của ứng dụng đang được người dùng sử dụng. Nó chỉ thay đổi giao diện thiết bị Android của người dùng.

Flux White MOD

Các tùy chọn có sẵn

Flux White Apk có nhiều tùy chọn khác nhau mà người dùng có thể chọn để tạo ra sự khác biệt trong điện thoại Android của họ. Nó cho phép người dùng chọn từ các tùy chọn giấy dán tường khác nhau, cách phối màu khác nhau và nó sẽ giúp thay đổi các biểu tượng, chức năng sử dụng, v. v. của ứng dụng.

Thay đổi bất cứ lúc nào

Flux White Apk cho phép người dùng thực hiện các thay đổi bất cứ lúc nào vì nó hoạt động 24/7. Tốc độ cung cấp dịch vụ của nó nhanh chóng và ứng dụng hoạt động hiệu quả.

Thay đổi kiểu thanh thống báo

Flux White Apk cũng thay đổi kiểu của thanh thông báo. Các tùy chọn để người dùng khám phá bao gồm thay đổi cài đặt thông báo thành tất cả được căn chỉnh hoặc thu nhỏ hoặc thành hình tròn hoặc hình vuông. Nó cũng cho phép người dùng xem toàn bộ thông báo mà không thực sự khởi chạy ứng dụng cụ thể. điều này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng và giúp tăng hiệu quả.

Giao diện người dùng thân thiện

Flux White Apk có giao diện người dùng rất dễ sử dụng, nó giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Miễn phí

Tải xuống Flux White Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc bất kỳ hình thức đăng ký nào.

Dễ sử dụng

Flux White Apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước để sử dụng lần đầu tiên

Thay đổi giao diện cuộc gọi

Flux White Apk cho phép người dùng thay đổi giao diện cuộc gọi. Người ta có thể trả lời cuộc gọi bằng cách chỉ cần chạm vào nó hoặc bằng cách vuốt trên nó. Người ta cũng có thể sử dụng Flux White Apk để thay đổi hình nền của cuộc gọi theo ý thích của họ.

Bàn phím riêng

Ứng dụng có bàn phím riêng cho người dùng. Bàn phím Flux White Apk cũng có thể được sử dụng với các ứng dụng khác vì nó tương thích với chúng. Bàn phím có thể hoạt động bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà người ta mong muốn. Nó giúp cho việc liên lạc trở nên tốt hơn.

Flux White MOD APK

Cập nhật hệ thống

Flux White Apk luôn tự cập nhật thường xuyên để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dùng của nó. Điều này khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Trình thay đổi giao diện thanh điều hướng

Flux White Apk cho phép người dùng có quyền truy cập vào các thay đổi trong điều hướng quán ba. Điều này làm cho việc sử dụng trở nên thú vị hơn.

Dịch vụ miễn phí gián đoạn

Một người có thể sử dụng các dịch vụ của Flux White Apk không giới hạn mà không phải đối mặt với bất kỳ hình thức gián đoạn nào.

Dễ dàng áp dụng các thay đổi đã thực hiện

Người dùng có thể thực hiện các thay đổi theo ý thích của họ nhưng sẽ phải đặt lại thiết bị để xem các thay đổi được thực hiện bởi Flux White Apk. Điều này cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy những thay đổi mà họ đã thực hiện trong ứng dụng.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Flux White Apk không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về bộ nhớ trong của thiết bị của họ.

Trải nghiệm mới

Flux White Apk cho phép người dùng có trải nghiệm sống động hơn và mới hơn trên cùng một thiết bị cũ của họ. Điều này giúp họ trải nghiệm sự thay đổi và vui vẻ với nó.

Không bị nhòe ảnh

Flux White Apk có đồ họa tuyệt vời. Các điểm ảnh không bị nhòe khi phóng to. Nó có màn hình độ nét cao nhất với các tùy chọn màu sắc tươi sáng và tuyệt vời.

An toàn và bảo mật

Đối với Flux White Apk, bảo mật và quyền riêng tư của thông tin cá nhân về người dùng của nó có tầm quan trọng cao. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Flux White Hack

Chế độ tối

Flux White Apk cũng có chủ đề Dark cho những người thích điều đó.

Nhiều ngôn ngữ

Flux White Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Flux White Apk bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Tương thích với các thiết bị

Flux White Apk có thể dễ dàng làm việc với các thiết bị khác nhau với các hệ điều hành khác nhau. Chúng bao gồm: Samsung 8, 9, 10 và 11, cũng như Android 7, 8, 10, 11, 12 với ROM tùy chỉnh. Nó cũng hoạt động với OxygenOS, 10, 11, v. v.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Flux White Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ truy vấn nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email và tài khoản điện tín của họ

Không có quảng cáo

Flux White Apk không có bất kỳ trở ngại nào về quảng cáo.

Tải xuống Flux White MOD APK cho Android

Ứng dụng Flux White MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android. Nó cung cấp các dịch vụ của mình một cách hiệu quả và cho phép một người không chỉ thay đổi giao diện người dùng của thiết bị Android của họ mà còn cho phép người dùng thay đổi cài đặt thanh thông báo. Flux White Apk không chỉ là một hình nền. Nó cho phép một người vui vẻ với các tùy chọn màu sắc sống động có sẵn. Đồ họa đỉnh cao với tất cả các điểm ảnh rõ ràng và sống động. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ loại phí đăng ký hoặc phí đăng ký nào. Nó giúp toàn bộ trải nghiệm được bảo mật và người dùng không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các quảng cáo khó chịu.

DOWNLOAD (17.2 MB) LINK DỰ PHÒNG
Flux White - Substratum Theme modpure Flux White - Substratum Theme lmhmod Flux White - Substratum Theme apkmody Flux White - Substratum Theme gamehayvl Flux White - Substratum Theme gamedva Flux White - Substratum Theme apkmodel Flux White - Substratum Theme apktodo Flux White - Substratum Theme modlh Flux White - Substratum Theme happymod Flux White - Substratum Theme appvn Flux White - Substratum Theme modyolo
5/5 (1 vote)