Tải FocoDesign: Photo Video Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.14.0

Cập nhật lần cuối 14/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FocoDesign: Photo Video Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.14.0
Tên FocoDesign: Photo Video Editor
Phát hành FocoDesign
Phiên bản 1.14.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 288Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

FocoDesign MOD APK Mở khóa Premium là một ứng dụng chỉnh sửa tất cả cho phép người dùng tạo nội dung tuyệt vời ở định dạng ảnh hoặc video một cách sáng tạo. FocoDesign APK cho phép người dùng, đặc biệt là những người muốn xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội, tạo và thiết kế nội dung chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Ứng dụng bao gồm nhiều mẫu được thiết kế đồ họa giúp công việc trở nên dễ dàng đối với người nghiệp dư. Những người muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình nhưng muốn tạo nội dung tiếp thị chuyên nghiệp mà không thực sự có kiến ​​thức về thiết kế đồ họa, có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa APK của FocoDesign.

Điều này giúp mọi người tạo nội dung có thể được đăng trực tuyến trên các thị trường kinh doanh như Shopify, Alibaba, Amazon, Ebay và các loại khác. FocoDesign APK cho phép người dùng cắt, xén và thậm chí xóa nền hình ảnh của họ. Không chỉ vậy, nó còn cho phép họ thêm thứ gì đó khác thay cho nền mà họ muốn xóa. FocoDesign APK có trình tạo logo tích hợp sẵn. Nhà sản xuất biểu trưng này giúp người dùng tạo ra các nhật ký độc đáo và tuyệt vời cũng có thể được sử dụng trong việc xây dựng thương hiệu.

20.000 mẫu Plus

FocoDesign MOD Mở khóa Premium cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa tuyệt vời bằng cách sử dụng hơn 20.000 mẫu có trong ứng dụng. Nó cho phép người dùng tạo bất cứ thứ gì họ thích.

Ảnh ghép

Ứng dụng FocoDesign Hack cho phép người dùng tạo nhiều ảnh ghép ở độ phân giải cao như họ muốn. Ảnh ghép cho phép người dùng kết hợp nhiều ảnh với nhau để tạo thành sự kết hợp tuyệt vời của ảnh.

Mẫu được thiết kế đồ họa

Hack Apk của FocoDesign có nhiều mẫu bằng đồ họa các mẫu được thiết kế cho phép người dùng sử dụng chúng để tạo nội dung chuyên nghiệp.

Giao diện người dùng thân thiện

APK FocoDesign rất dễ dàng sử dụng giao diện giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

FocoDesign MOD

Trình chỉnh sửa video tích hợp

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép người dùng thậm chí chỉnh sửa video của họ bằng cách sử dụng ứng dụng này. Người dùng FocoDesign APK có thể đăng những video này lên tài khoản mạng xã hội của họ.

Trình tạo biểu trưng tích hợp sẵn

Quá trình tạo biểu trưng đã được cải tiến vượt bậc dễ dàng thông qua ứng dụng này. FocoDesign APK giúp người dùng dễ dàng tạo biểu trưng theo cách họ muốn.

Miễn phí

Tải xuống FocoDesign APK không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào.

Sửa đổi độ sáng

FocoDesign Premium cho phép người dùng thay đổi Độ sáng, độ tương phản, vùng sáng, độ bão hòa và bóng của ảnh để ảnh trông đẹp hơn.

Hơn 1000 chủ đề

Người dùng FocoDesign APK có thể chọn các chủ đề mong muốn bằng cách sử dụng nội dung được thiết kế chuyên nghiệp. Nó có nhiều chủ đề khác nhau, từ các dịp đám cưới, tiệc sinh nhật đến nhiều sự kiện khác nhau.

Điều chỉnh tốc độ Video

FocoDesign APK cho phép người dùng để điều chỉnh video theo ý muốn. Nó giúp họ tạo video chuyển động chậm cũng như thời gian trôi đi và mọi thứ ở giữa.

Nhiều loại Hình dán và biểu tượng cảm xúc

Một loạt các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc trong FocoDesign APK cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ của họ với khán giả mà không thực sự sử dụng từ ngữ.

Làm hình động

FocoDesign APK là một ứng dụng tất cả trong một. Nó cho phép người dùng sử dụng các mẫu được làm động. Điều này cho phép người dùng tạo các chỉnh sửa tuyệt vời.

Dễ hoạt động

APK FocoDesign rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Tạo bài đăng trên mạng xã hội

FocoDesign APK cho phép người dùng tạo mạng xã hội tuyệt vời và độc đáo các bài đăng trên phương tiện truyền thông. Điều này giúp tăng lượt theo dõi của họ.

Chọn kích thước theo ý muốn

APK FocoDesign Premium cho phép người dùng chọn kích thước bài đăng của họ theo ý muốn một người thích. Họ có thể tạo nó cho các tài khoản mạng xã hội khác nhau của họ như Facebook, Pinterest, Instagram và thậm chí cả Youtube.

FocoDesign MOD APK

Grid Style Collages

Ứng dụng FocoDesign APK cho phép người dùng tạo ảnh ghép bằng cách sử dụng nhiều kiểu lưới có sẵn trong ứng dụng.

Creative Freedom

FocoDesign APK cho phép người dùng hoàn toàn tự do sáng tạo để tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn bằng cách sử dụng âm nhạc, vô số hình dán hoạt hình, nhiều bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Tự do tạo dảnh ghép

Người dùng FocoDesign APK có thể tạo ảnh ghép tự do bằng cách điều chỉnh ảnh theo sở thích của họ. Điều này cho phép họ đặt ảnh theo bất kỳ hướng nào họ muốn.

Tạo câu chuyện

FocoDesign APK cho phép người dùng tạo ngay lập tức câu chuyện cho các tài khoản mạng xã hội của họ. Các câu chuyện trông sẽ chuyên nghiệp ngay cả khi một người nghiệp dư có thể sử dụng ứng dụng này.

Xóa nền

Người dùng FocoDesign APK có thể dễ dàng xóa nền, bất kể nó là gì, chỉ với một lần nhấn. Người dùng có thể cắt mọi người ra khỏi nền một cách dễ dàng mà không cho ai biết. Nó cho phép người dùng thêm các hình nền khác nhau bằng cách cho họ cơ hội chọn hình nền yêu thích từ thư viện.

Nội dung chuyên nghiệp

FocoDesign APK cho phép người dùng thiết kế và tạo nội dung chuyên nghiệp mà không phải trả bất kỳ khoản nào để đổi lại dịch vụ của nó. Nội dung đã chỉnh sửa này có thể được sử dụng trong nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để mở rộng lượng theo dõi của họ hoặc công việc kinh doanh tương ứng của họ.

Hợp nhất các video lại với nhau

FocoDesign APK cho phép người dùng hợp nhất các video clip khác nhau lại với nhau để làm thành một. Điều này giúp họ tạo video chuyển tiếp cho khán giả của mình.

Hồ sơ

Tác phẩm của người dùng được lưu trữ trong hồ sơ người tạo APK FocoDesign của riêng họ. Điều này giúp họ dễ dàng xem qua và quản lý nội dung của mình.

Thêm văn bản

APK FocoDesign cũng cho phép một người sử dụng “thêmTùy chọn văn bản ” để thêm chú thích. Có nhiều kiểu phông chữ khác nhau với nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Các yếu tố phông chữ này được cập nhật thường xuyên.

Khả năng tương thích với ứng dụng

Do khả năng tương thích của APK FocoDesign với các ứng dụng khác, ảnh đã chỉnh sửa hoặc thậm chí là video có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v.

An toàn và bảo mật

Đối với FocoDesign APK bảo mật và quyền riêng tư của người dùng thông tin cá nhân của nó là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Tạo và thiết kế nội dung có thương hiệu

FocoDesign APK cho phép nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để tạo và thiết kế nội dung bện một cách dễ dàng bằng cách sử dụng nội dung có tính chuyên nghiệp cao.

Tính khả dụng toàn thời gian

FocoDesign APK cung cấp tính năng chỉnh sửa 24/7dịch vụ với tốc độ cao và các bản dùng thử chỉnh sửa không giới hạn.

Thiết kế Biểu ngữ Pinterest

Người dùng mạng xã hội có thể sử dụng các dịch vụ APK của FocoDesign để thiết kế biểu ngữ Pinterest. Điều này giúp họ phát triển Tài khoản Pinterest của mình.

Bài đăng và biểu ngữ trên Twitter

APK FocoDesign cho phép người dùng twitter dễ dàng chọn tỷ lệ và kích thước của hình ảnh mà họ có thể đăng trên twitter mà không cần phải cắt hoặc phóng to.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này FocoDesign APK không có nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Tạo Phim Câu chuyện

FocoDesign APK cho phép người dùng tạo cuộn cho tài khoản mạng xã hội của họ.

Dịch vụ miễn phí chỉnh sửa và gián đoạn không giới hạn

Một người có thể chỉnh sửa không giới hạn sử dụng FocoDesign APK mà không bị gián đoạn.

Thêm hình mờ

APK FocoDesign cho phép người dùng thêm hình mờ vào sản phẩm cuối của họ. Điều này cho phép họ giữ lại bản quyền của mình.

Thêm nhạc vào video

FocoDesign APK cho phép người dùng thêm nhạc vào video của họ. Nó cho phép họ tạo ra nó theo xu hướng trên mạng xã hội.

Bộ chuyển đổi

FocoDesign APK cho phép người dùng sử dụng hơn trăm cộng với các chuyển đổi và cài đặt trước cho các chỉnh sửa video của họ.

Nhà cung cấp trực tuyến

FocoDesign APK cho phép người dùng mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Nó giúp họ tạo câu chuyện và bài đăng hoàn hảo cho phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc cho các thị trường kinh doanh lớn như Amazon hoặc shopify, Want và nhiều hơn nữa.

Cắt ảnh

Một người có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ định dạng APK FocoDesign nào mà họ thích để cắt nội dung của họ. Nó có thể là hình vuông hoặc hình ngang tùy thích.

Cập nhật hệ thống

FocoDesign APK liên tục tự cập nhật thường xuyên cơ sở khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Phiên bản cao cấp

APK FocoDesign có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một khoản tiền nhỏ số lượng. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó chứa nhiều tính năng nâng cao hơn.

Dịch vụ Khách hàng

Ứng dụng FocoDesign APK cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức và ID email của họ.

Lưu nội dung

FocoDesign APK cho phép người dùng lưu nội dung trong thiết bị của họ cũng như cho phép họ chia sẻ trực tiếp nội dung đó trên tay cầm truyền thông xã hội mà họ mong muốn.

Tải xuống FocoDesign MOD APK mở khóa Premium cho Android

Ứng dụng FocoDesign MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho những người có ảnh hưởng sáng tạo hoặc bất kỳ nhà cung cấp nào trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp họ trong việc tạo và thiết kế nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người không chỉ chỉnh sửa hình ảnh và video, thiết kế nội dung mới tuyệt vời hoặc tạo các chỉnh sửa từ đầu mà còn cho phép họ thực hiện các thay đổi nền và tạo biểu trưng độc đáo cho thương hiệu của họ. FocoDesign Mở khóa Premium cũng cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp nội dung đó lên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc hồ sơ doanh nghiệp của họ để mở rộng phạm vi kinh doanh của họ mà không phải trả một xu. Nó cũng có phiên bản cao cấp có nhiều tính năng nâng cao hơn.

DOWNLOAD (288Mb) LINK DỰ PHÒNG
FocoDesign: Photo Video Editor modpure FocoDesign: Photo Video Editor lmhmod FocoDesign: Photo Video Editor apkmody FocoDesign: Photo Video Editor gamehayvl FocoDesign: Photo Video Editor gamedva FocoDesign: Photo Video Editor apkmodel FocoDesign: Photo Video Editor apktodo FocoDesign: Photo Video Editor modlh FocoDesign: Photo Video Editor happymod FocoDesign: Photo Video Editor appvn FocoDesign: Photo Video Editor modyolo
5/5 (1 vote)