Tải FotoPlay APK + MOD (Mở khóa Pro) 5.1.1.2

Cập nhật lần cuối 21/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FotoPlay APK + MOD (Mở khóa Pro) 5.1.1.2
Tên FotoPlay
Phát hành FotoPlay Video Maker
Phiên bản 5.1.1.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FotoPlay Pro APK là một ứng dụng đa phương tiện phổ biến của nhà phát triển FotoPlay Video Maker trên điện thoại Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể làm được nhiều điều thú vị với âm thanh, hình ảnh và cả video. Cho đến nay, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực.

FotoPlay Mod APK là ứng dụng chỉnh sửa video và trình chiếu ảnh tốt nhất trên điện thoại di động

Chỉnh sửa video đơn giản và trực quan

Tại thời điểm này, FotoPlay cho phép người dùng nhập tài liệu một cách đơn giản và dễ dàng. Bằng cách quét bộ nhớ của điện thoại, bạn có thể xem tất cả ảnh hoặc video mình có. Sau đó, bạn có thể lấy bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn để bắt đầu một dự án mới. Tại trình soạn thảo, bạn sẽ thấy ngay các công cụ có sẵn. Bạn chỉ cần chọn những thứ bạn thích và ngay lập tức áp dụng chúng vào video. Ngoài ra, bạn có thể xem trước các thay đổi khi chỉnh sửa và hoàn tác ngay lập tức nếu thấy không phù hợp.

FotoPlay MOD

Trình chiếu với tính năng dòng thời gian

Sau khi Thêm, ảnh và video sẽ xuất hiện dưới dạng dòng thời gian ngay phía trên các tính năng. Bạn sẽ thấy những gì bạn thêm vào video của mình thông qua dòng thời gian này. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chạm trực tiếp vào chúng để chỉnh sửa nhiều hơn. Bạn cũng có thể theo dõi ảnh và video của mình được hiển thị trên dòng thời gian này, giúp bạn dễ dàng kiểm soát những gì mình đang làm.

Trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

FotoPlay có các tính năng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tốt hơn các ứng dụng trước đây mà bạn đã từng sử dụng trước đây. Bạn có thể thêm nhạc vào video của mình với nhiều tùy chọn bao gồm tắt dần / tắt dần hoặc nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Trích xuất âm thanh chất lượng cao từ video để lấy các tệp âm thanh. Bạn cũng có thể thêm bản ghi âm để tạo video lồng tiếng thú vị.

Hiệu ứng và hình nền độc đáo

FotoPlay có một loạt các hiệu ứng độc đáo mà bạn có thể chèn vào video theo nhiều cách thú vị. Các hiệu ứng cũng được cung cấp theo nhiều chủ đề để bạn có thể chủ động lựa chọn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nền cho video với nhiều màu sắc hoặc mẫu có sẵn. Bạn cũng có thể làm mờ nền bằng tính năng Làm mờ có thể làm mờ 5 cấp độ cho nền video của bạn.

Văn bản, hình dán và biểu tượng cảm xúc

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ mang đến sự đa dạng trong việc chỉnh sửa video với một loạt những điều thú vị khác để thêm vào. Đầu tiên, người dùng sẽ thấy có thể thêm các tập lệnh với nhiều kiểu và phong cách khác nhau. Tiếp theo, bạn có thể thêm các Hình dán dễ thương hoặc một số ảnh GIPHY hoạt hình khác. Hơn nữa, FotoPlay còn có một loạt các hình ảnh động thú vị giúp hình ảnh của bạn hoạt động theo nhiều cách thú vị khác.

Lưu và xuất video chất lượng cao

FotoPlay hỗ trợ xuất video với chất lượng tối đa Full HD và nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau. Ứng dụng cũng có nhiều tùy chọn hữu ích hỗ trợ bạn chia sẻ trực tiếp video của mình lên các mạng xã hội video phổ biến như Youtube, TikTok hoặc qua tin nhắn.

FotoPlay MOD APK

FotoPlay Pro được nhiều người yêu thích

Nhiều tính năng mới bổ sung

FotoPlay Pro là phiên bản cao cấp bắt buộc người dùng phải trả phí, điều này cũng giúp người dùng có thêm hàng loạt tính năng hay như:

  • Không có quảng cáo & Hình mờ
  • Chuyển tiếp, hiệu ứng, hoạt ảnh và hình dán độc quyền chuyên nghiệp.
  • Trích xuất nhạc & các tính năng nâng cao khác.

Giá nâng cấp FotoPlay Pro cũng cực kỳ tốt cho người dùng lựa chọn. Bạn chỉ cần trả khoảng 7 đô la cho một năm gói Pro và có 7 ngày để dùng thử. Nếu không hài lòng, bạn có thể hủy gói và được hoàn lại tiền.

FotoPlay PRO MOD an toàn và miễn phí

Nếu bạn gặp vấn đề về thanh toán, FotoPlay Pro MOD là một lựa chọn tốt cho bạn. Trong đó bạn vẫn có thể tận hưởng các tính năng Premium miễn phí. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt nó một cách đơn giản để có được tất cả những gì bạn muốn. Nó cũng rất an toàn cho bạn khi sử dụng. Nếu không muốn sử dụng, bạn có thể gỡ cài đặt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tải xuống FotoPlay MOD APK cho Android

Nhìn chung, FotoPlay là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa và phát video của bạn. Nó có nhiều tính năng hiệu quả và thiết kế chuyên nghiệp để làm hài lòng người dùng. FotoPlay Pro APK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được đầy đủ tính năng. Bạn có thể tải về miễn phí tại liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FotoPlay modpure FotoPlay lmhmod FotoPlay apkmody FotoPlay gamehayvl FotoPlay gamedva FotoPlay apkmodel FotoPlay apktodo FotoPlay modlh FotoPlay happymod FotoPlay appvn FotoPlay modyolo
5/5 (1 vote)