Tải Fotor Photo Editor – Design Maker & Photo Collage APK+MOD (Mở khóa Pro) 7.3.31.208

Cập nhật lần cuối 04/06/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Fotor Photo Editor – Design Maker & Photo Collage APK+MOD (Mở khóa Pro) 7.3.31.208
Tên Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage
Phát hành Everimaging Ltd.
Phiên bản 7.3.31.208
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 69.9 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Fotor photo editor MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Điều này cũng cung cấp cho bạn các công cụ tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Ứng dụng này thân thiện với người dùng, cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa. Ứng dụng này thân thiện với người dùng cho phép người dùng sử dụng mà không cần bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.

Công cụ chỉnh sửa

Ứng dụng này cung cấp một số lượng lớn các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm công cụ thay đổi kích thước ảnh, công cụ vẽ trên ảnh, công cụ cắt và xoay ảnh, công cụ làm mờ nền. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều bộ lọc giúp chỉnh sửa ảnh một cách tốt nhất.

Fotor photo editor MOd

Cài đặt màu sắc hình ảnh

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt màu sắc của hình ảnh. Việc điều chỉnh bao gồm độ sắc nét của màu sắc, độ bão hòa của màu sắc. Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh thành HDR để có chất lượng hình ảnh độ nét cao.

Cập nhật

Ứng dụng này cập nhật hàng tuần và sau mỗi lần cập nhật sẽ có thêm nhiều tính năng, bộ lọc, khung và nhiều tính năng khác giúp mang lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt hơn.

Ứng dụng quảng cáo miễn phí

Hầu hết các ứng dụng truy cập vào tất cả các tính năng của bạn đều có điểm thu hút là cứ sau 2 phút lại có một quảng cáo bật lên và điều này khá khó chịu. Nhưng ứng dụng này có tính năng tốt nhất là ứng dụng này không có quảng cáo.

Fotor photo editor MOD APK

Ghép ảnh

Tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là nó cung cấp cho bạn trải nghiệm tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Với mục đích này, có nhiều sự lựa chọn như bạn có lựa chọn hình nền, lựa chọn bộ lọc. Nó gần như sử dụng 9 bức ảnh trong một bức ảnh ghép duy nhất.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

Ứng dụng này có thể hỗ trợ gần hơn 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan và các nhà phát triển vẫn đang làm việc và bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác để hỗ trợ ứng dụng. Điều này làm cho ứng dụng dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Tải xuống Fotor Photo Editor MOD APK cho Android

DOWNLOAD (69.9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage modpure Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage lmhmod Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage apkmody Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage gamehayvl Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage gamedva Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage apkmodel Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage apktodo Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage modlh Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage happymod Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage appvn Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage modyolo
5/5 (1 vote)