Tải Funimate APK + MOD (Mở khóa Pro) 12.11.6

Cập nhật lần cuối 17/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Funimate APK + MOD (Mở khóa Pro) 12.11.6
Tên Funimate
Phát hành AVCR Inc.
Phiên bản 12.11.6
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 125 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Funimate MOD APK là một ứng dụng phát và chỉnh sửa video. Đó là một ứng dụng di động tuyệt vời được các biên tập viên chọn. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào một trình soạn thảo tuyệt vời với nhiều tính năng nâng cao. Tới đây, người dùng cũng sẽ được sử dụng miễn phí bộ sưu tập tư liệu chỉnh sửa đa dạng để thỏa sức sáng tạo video của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng qua những phân tích và đánh giá trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Funimate MOD APK

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng của nhà phát triển AVCR Inc. Đây là ứng dụng duy nhất của họ hiện có trên thiết bị di động. Nó cũng được các biên tập viên đánh giá là một ứng dụng hiệu quả mà mọi người nên sử dụng. Đến đây, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video ấn tượng với hàng nghìn hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ chỉnh sửa video hiệu quả. Quan trọng hơn, hầu hết các tính năng có sẵn trong Funimate đều miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn nâng cấp lên phiên bản PRO để có các tính năng tốt hơn nữa.

Funimate MOD

Các tính năng chính của Funimate Pro APK

Chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản

Funimate là một ứng dụng chuyên nghiệp để chỉnh sửa video nhưng cách tiếp cận rất đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng thêm các tệp video của họ từ bộ nhớ thiết bị hoặc máy ảnh của điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có sẵn nhiều mẫu độc đáo để người dùng có thể sử dụng ngay. Sau khi chọn video để chỉnh sửa, các công cụ chỉnh sửa sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình. Bạn chỉ cần nhìn vào tên của đối tượng là có thể biết được chức năng của nó. Ngoài ra, toàn bộ quá trình sẽ cực kỳ đơn giản mà không yêu cầu người dùng phải có nhiều kiến ​​thức về chỉnh sửa video.

Các tính năng nâng cao đa dạng

Trong Funimate, một loạt các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất sẽ luôn được cung cấp miễn phí cho người dùng. Cụ thể, bạn có thể biến đổi video thông qua chuyển đổi màu sắc, bộ lọc, pha trộn… Ngoài ra, người dùng có thể xoay, cắt dán hoặc lật video theo nhiều cách khác nhau để có được giao diện mới mẻ. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng vòng lặp độc đáo hơn để bạn sử dụng.

Nhiều hiệu ứng đẹp và ấn tượng

Funimate có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Hầu hết chúng đều là các hiệu ứng có sẵn và bạn chỉ cần chọn áp dụng chúng ngay lập tức cho video của mình. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự tạo video thông qua ảnh, thêm hiệu ứng đặc biệt của bạn vào những bức ảnh chuyển động cho người xem.

Thêm nhạc và nhiều yếu tố đồ họa vào video một cách dễ dàng

Để đảm bảo video của bạn có chất lượng và ấn tượng, người dùng có thể thêm vào video của họ bất kỳ tệp âm thanh nào họ muốn. Bạn có thể sử dụng các tệp âm thanh của riêng mình hoặc sử dụng trực tiếp các tệp âm thanh trong thư viện của ứng dụng. Bên cạnh đó, để cá nhân hóa video, người dùng sẽ có tùy chọn thêm phông chữ, nhãn dán hoặc biểu tượng chữ ký của họ.

Tham gia cộng đồng và xem nhiều video thú vị

Ngoài các tính năng chỉnh sửa video hấp dẫn, Funimate còn có một cộng đồng người dùng lớn. Nó được xây dựng giống như một mạng xã hội video, nơi người dùng có thể xem những người khác chia sẻ video của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tương tác với người dùng bằng bình luận, thả tim, v. v.

Funimate MOD APK

Xuất bản và chia sẻ video

Sau khi hoàn thành công việc chỉnh sửa, bạn có thể xuất bản nó. Bạn có thể chọn chia sẻ video của mình trực tiếp với cộng đồng người dùng Funimate hoặc lưu video vào thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video lên một số mạng xã hội phổ biến khác.

Còn gì nữa trong phiên bản Funimate PRO?

Funimate có nhiều tính năng nâng cao miễn phí cho người dùng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, tôi khuyên bạn nên nâng cấp gói PRO. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng tốt nhất không có trong phiên bản miễn phí, chẳng hạn như loại bỏ quảng cáo, loại bỏ hình mờ, thêm nhiều hiệu ứng . . . Hiện tại, giá để nâng cấp gói PRO sẽ là 6,9 USD một tháng và 52 USD cho một năm. Bạn có thể cân nhắc nâng cấp tùy theo nhu cầu của mình.

Tải xuống Funimate MOD APK cho Android

Funimate là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên làm việc với video. Nó đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người. Bạn không cần phải là một người có kinh nghiệm về công nghệ hoặc một chuyên gia để tạo ra những video đẹp. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn Funimate MOD APK miễn phí tại liên kết bên dưới!

DOWNLOAD (125 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Funimate modpure Funimate lmhmod Funimate apkmody Funimate gamehayvl Funimate gamedva Funimate apkmodel Funimate apktodo Funimate modlh Funimate happymod Funimate appvn Funimate modyolo
5/5 (1 vote)