Tải FX File Explorer APK + MOD (Xóa Ads) 8.0.3.0

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FX File Explorer APK + MOD (Xóa Ads) 8.0.3.0
Tên FX File Explorer
Phát hành NextApp
Phiên bản 8.0.3.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 7 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Android là một hệ điều hành phổ biến, nhưng nó có rất nhiều thứ mà người dùng cần phải kiểm soát. Đôi khi, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm và sửa đổi tệp. Lúc này, bạn cần một ứng dụng chuyên biệt để làm điều đó. Trong đó FX File Explorer MOD APK là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng điều khiển hệ thống điện thoại Android. Trong bài viết này, chúng tôi xin nói về các tính năng chính và điểm nổi bật của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay bây giờ!

Giới thiệu về FX File Explorer

FX File Explorer là một công cụ quản lý và điều khiển điện thoại Android tuyệt vời, từ nhà phát triển FX File Explorer NextApp, Inc. Nó đi kèm với nhiều tính năng chất lượng miễn phí. Cụ thể, bạn có thể xem, chỉnh sửa, kết nối và chuyển các tập tin theo các phương pháp đa dạng nhưng đơn giản. Nếu bạn thích phiên bản tối ưu hơn, NextApp cũng cung cấp phiên bản trả phí riêng với nhiều tính năng tối ưu hóa hơn. Điều đó thực sự tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn khi quản lý điện thoại.

FX File Explorer MOD

Các tính năng nổi bật của FX File Explorer MOD APK

Quản lý tệp và đa phương tiện

Sau khi được người dùng cho phép, FX File Explorer có thể cho phép bạn duyệt tất cả các tệp trên bộ nhớ điện thoại và thẻ nhớ của nó. Tại thời điểm này, bạn có thể theo dõi các tệp và sửa đổi chúng. Bên cạnh đó, người dùng có thể sắp xếp danh sách bằng cách kéo và thả chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn quản lý các ứng dụng trên điện thoại của mình. Cụ thể, bạn có thể xóa, sao lưu hoặc làm nhiều việc khác để tối ưu hóa điện thoại của mình.

Kết nối và lưu trữ đám mây

FX File Explorer rất tốt để phát trực tuyến và quản lý các tệp của bạn. Bạn có thể truyền trực tiếp các tệp phương tiện video và âm thanh từ SMB, FTP, SSH, Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box và SkyDrive tới các ứng dụng trình phát đa phương tiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các chia sẻ mạng cục bộ, chẳng hạn như FTP và SSH FTP, bằng cách sử dụng dịch vụ DNS đa hướng. Thông qua các mạng cục bộ này, bạn có thể chia sẻ Windows (SMB). Hơn nữa, kết nối qua Bluetooth sẽ cho phép bạn ghép nối các thiết bị từ bên trong và gửi tệp qua OBEX Push.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

TạiVề điểm này, FX File Explorer là một ứng dụng chất lượng khi nó bảo vệ sự riêng tư của bạn rất tốt. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không bao giờ bị theo dõi, và mã độc sẽ bị loại bỏ. Ứng dụng cũng không có những quảng cáo làm phiền bạn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng công nghệ mã hóa AES-256 và AES-128 để bảo mật các tệp Zip.

Điều chỉnh applet và chế độ xem tích hợp

FX File Explorer có trình phát xem để người dùng có thể mở bất kỳ tệp nào ở các định dạng hiếm. Bạn có thể xem ảnh, video và âm thanh theo những cách đơn giản nhất. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa văn bản bằng các tính năng “Trình chỉnh sửa văn bản”, chẳng hạn như cắt, dán, tìm kiếm và hơn thế nữa.

Tính năng gốc

Đối với người dùng thích sử dụng tính năng root của điện thoại, FX File Explorer cung cấp một số tính năng tốt. Bạn có thể sử dụng tính năng này để can thiệp sâu hơn vào hệ thống của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết mình đang làm gì nếu không hệ thống của bạn có thể bị lỗi.

FX File Explorer MOD APK

Đối với một ứng dụng quản lý điện thoại như FX File Explorer, sự cố có thể không tránh khỏi. Đặc biệt, nó sẽ xảy ra khi người dùng phải quản lý tập tin trên cả thẻ nhớ và đám mây. Một số phiên bản Android sẽ yêu cầu quyền vị trí gần đúng và một số quyền bổ sung. Tại thời điểm này, bạn nên đồng ý với tất cả các yêu cầu quyền từ ứng dụng. Nếu điện thoại của bạn vẫn gặp lỗi không xem được tệp trong bộ nhớ, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển.

Tải xuống FX File Explorer Plus MOD APK miễn phí trên Android

FX File Explorer có hai phiên bản khác nhau cho người dùng. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép người dùng tải về và sử dụng dễ dàng mà không tốn tài nguyên. Bên cạnh đó, ứng dụng có một phiên bản tốt hơn mang tên FX File Explorer Plus, đây là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng cao cấp hơn nhằm tăng tốc trải nghiệm người dùng. Để tải xuống FX File Explorer MOD APK, bạn đọc có thể xem ở cuối bài viết của chúng tôi và bấm để tải về miễn phí sau đó cài đặt dễ dàng.

FX File Explorer Mod là một ứng dụng tuyệt vời, cùng với nhiều ứng dụng khác như Total Commander. Nó sẽ giúp bạn quản lý điện thoại Android của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều tính năng nâng cao yêu cầu kiến ​​thức từ người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận ngay bây giờ để biết cách sử dụng sớm hơn. Quan trọng hơn, chúng tôi cũng chia sẻ FX File Explorer Plus Pro APK miễn phí trong bài viết này. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (7 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FX File Explorer modpure FX File Explorer lmhmod FX File Explorer apkmody FX File Explorer gamehayvl FX File Explorer gamedva FX File Explorer apkmodel FX File Explorer apktodo FX File Explorer modlh FX File Explorer happymod FX File Explorer appvn FX File Explorer modyolo
5/5 (1 vote)