Tải FX Master APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.3

Cập nhật lần cuối 08/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải FX Master APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.3
Tên FX Master
Phát hành Peach Wood Lab
Phiên bản 2.3
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 33M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

FX Master Mod Apk là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video theo cách họ muốn. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời mà người ta có thể sử dụng để có được kết quả mong muốn. FX Master Apk có thể giúp người dùng chơi khăm bạn bè hoặc gia đình của họ bằng cách sử dụng bộ lọc ma quái hoặc các bộ lọc ma ám khác. Nó giúp một người vui vẻ và bận rộn với những thứ khiến họ hạnh phúc và cũng giúp họ giải trí tối đa. Nó bắt chước các kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp với những hình ảnh và nhân vật kỳ diệu tương xứng và sống động có thể thực sự gây sốc cho ai đó vì những bức ảnh hoặc video đã qua chỉnh sửa trông giống thật.

One có tất cả các tính năng với phạm vi tiếp cận chỉ bằng cách nhấp để thêm tính năng có thể hoàn thành quá trình tìm kiếm phức tạp. Các hiệu ứng được tạo ra từ sự sáng tạo của FX Master Apk không bao giờ làm bạn thất vọng. Hiệu ứng kỳ diệu mà nó mang lại khiến các video trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ứng dụng FX Master Apk giải phóng sức sáng tạo của mọi cá nhân thông qua nó và trở thành đại diện cho trí tưởng tượng vô hạn của con người. Nó cung cấp cho người dùng sự tự do sáng tạo hoàn toàn để chỉnh sửa theo cách mà họ thích.

Giới thiệu FX Master Apk

Để sử dụng ứng dụng FX Master Apk, trước tiên người dùng phải chọn hiệu ứng video yêu thích của họ từ một thư viện mở rộng do FX Master Apk cung cấp. Sau đó, họ có thể quay video bằng cách làm theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi nhận được kết quả mong muốn, người dùng có thể lưu và chia sẻ video đã chỉnh sửa với bạn bè và gia đình của họ. Người ta có thể sử dụng các tính năng thực tế tăng cường để tạo ra mọi thứ từ thế giới tưởng tượng của họ. Điều này giúp họ giao tiếp tốt hơn. Thực tế tăng cường đưa các đối tượng tồn tại trong thế giới thực và nâng cao chúng bằng thông tin tri giác do máy tính tạo ra.

Hiệu ứng máy tính hóa khá đẹp và mượt mà giống như giao diện người dùng thân thiện của FX Master Apk. Người ta có thể dễ dàng sử dụng nó ở bất cứ đâu vì ứng dụng FX Master Apk tương thích với các ứng dụng khác. Các video được chỉnh sửa bằng FX Master Apk có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v. FX Master Apk chắc chắn là một công cụ tuyệt vời và dễ dàng nhất để lưu video hoặc nội dung đã chỉnh sửa của một người một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó yêu cầu một người cấp quyền truy cập các tệp lưu trữ, tệp đa phương tiện, cài đặt điện thoại, cài đặt máy ảnh cũng như cài đặt internet.

FX Master MOD

Hiệu ứng

FX Master Apk có nhiều hiệu ứng phong cách sẵn sàng sử dụng cho mọi mục đích chỉnh sửa. Những hiệu ứng này bao gồm Bomb, Fire, Lightning và nhiều hiệu ứng khác.

Tạo video hư cấu

FX Master Apk cho phép người dùng tạo video hư cấu về ma và những thứ ma quái khác. Rất dễ dàng để quay bằng cách sử dụng các tính năng thực tế tăng cường hoặc quay video trước rồi mới thêm hiệu ứng từ thư viện hiệu ứng mở rộng FX Master Apk.

Hiệu ứng chụp ảnh thực tế tăng cường

FX Master Apk cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác của môi trường thế giới thực, nơi các đối tượng cư trú trong thế giới thực được nâng cao nhờ thông tin tri giác do máy tính tạo ra, đôi khi qua nhiều phương thức cảm giác,bao gồm thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và khứu giác. Điều này cho phép người dùng kết hợp thế giới thực với thế giới ảo kỳ ảo.

Khả năng tương thích

Do khả năng tương thích của FX Master Apk với các ứng dụng khác,Video đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v. FX Master Apk chắc chắn là một công cụ tuyệt vời và dễ dàng nhất để lưu video hoặc nội dung đã chỉnh sửa của một người một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chụp bằng máy ảnh thời gian thực

FX Master Apk cho phép người dùng sử dụng chế độ máy ảnh để nhấp trực tiếp vào video thời gian thực bằng ứng dụngchỉ.

Hồ sơ

Tác phẩm của người dùng được lưu trữ trong hồ sơ người sáng tạo của chính họ. Điều này giúp họ dễ dàng quản lý nội dung của mình.

Tính bảo mật

Ứng dụng FX Master Apk lưu giữ nội dung của người dùng cũng như cá nhân của họbảo mật thông tin.

Tự do sáng tạo

FX Master Apk cho phép người dùng tạo ra bao nhiêu nội dung họ muốn, do đó, họ hoàn toàn tự do sáng tạongười dùng của nó thông qua việc sử dụng vô số bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Trình chỉnh sửa tích hợp

trình chỉnh sửa tích hợp giúp người dùng điều chỉnh clip, do đó, FX Master Apk không gặp rắc rối.

Khả dụng 24/7

FX Master Apk cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hiệu ứng hình ảnh tốt.

Giao diện người dùng thân thiện

FX Master Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể chỉnh sửa nó quay video không giới hạn mà không bị gián đoạn bằng cách sử dụng FX Master Apk.

FX Master MOD APK

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng FX Master Apk này không thu thập được nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Cập nhật hệ thống

FX Master Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

An toàn và bảo mật

Đối với FX Master Apk apk bảo mật và quyền riêng tư của thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dễ sử dụng

FX Master Apk rất dễ vận hành và nó cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới, giúp dễ quản lý hơn và ít đáng sợ hơn.

Hỗ trợ khách hàng

FX Master Apk có một hệ thống hỗ trợ khách hàng rất hiệu quả. Điều này giúp người dùng dễ dàng liên hệ với họ bằng cách sử dụng ID email của họ là [email được bảo vệ]

Tốc độ cài đặt nhanh

Ứng dụng FX Master Apk có thể được cài đặt trong vài giây.

Tải xuống FX Master MOD APK cho Android

FX Master Mod Apk là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng sáng tạo. Nó hiệu quả và cho phép một người không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc tạo nội dung bằng cách sử dụng nó tuyệt vời và nhiều tính năng mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên các tài khoản mạng xã hội của họ như Facebook, Instagramv. v

DOWNLOAD (33M) LINK DỰ PHÒNG
FX Master modpure FX Master lmhmod FX Master apkmody FX Master gamehayvl FX Master gamedva FX Master apkmodel FX Master apktodo FX Master modlh FX Master happymod FX Master appvn FX Master modyolo
5/5 (1 vote)