Tải Gallery Vault MOD APK 4.1.3 (Mở khoá Pro)

Cập nhật lần cuối 02/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Gallery Vault MOD APK 4.1.3 (Mở khoá Pro)
Tên Gallery Vault - Hide Pictures And Videos
Phát hành GalleryVault Developer Team
Phiên bản 4.1.3
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 12.4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Đã mở khóa
Get it On Google Play

Gallery Vault MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để ẩn ảnh và video. Nó mã hóa dữ liệu hình ảnh và video để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tạo một hầm trong ứng dụng này và lưu ảnh và video của bạn để khóa chúng bằng mã pic hoặc mẫu. Bạn cũng có thể ẩn phương tiện của mình và bảo vệ chúng bằng tùy chọn vân tay. Nó giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật khỏi mọi người. Việc tối ưu hóa ứng dụng này là hoàn toàn hoàn hảo và nó chạy mượt mà trên máy tính bảng và thiết bị Android.

Giới thiệu Gallery Vault

Gallery Vault cho phép bạn ẩn tất cả các loại phương tiện tại một nơi. Ẩn hình ảnh và video riêng tư và cá nhân của bạn với người khác và lưu chúng trong vault. Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng mã pic hoặc bạn cũng có thể sử dụng khóa hình. Nó mã hóa tất cả các tệp ẩn để không ai có thể xem dữ liệu của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Bạn thậm chí có thể ẩn biểu tượng Ứng dụng của ứng dụng này để không ai có thể nhìn thấy ứng dụng này. Ẩn biểu tượng ứng dụng và tăng tính riêng tư.

Gallery Vault MOD

Giao diện người dùng mượt mà và đơn giản

Giao diện người dùng mượt mà và giao diện thân thiện với người dùng đơn giản. Nó là ứng dụng được tối ưu hóa rất nhiều cho máy tính bảng Android và thiết bị Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ phiên bản Android nào lớn hơn 4. 0. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng thanh lịch và mượt mà. Nó có trình duyệt web riêng được tích hợp sẵn. Trình duyệt này cũng hỗ trợ tải xuống các tệp phương tiện như hình ảnh và video vào thiết bị của bạn. Nó cũng có tính năng Mật khẩu giả mạo hiển thị nội dung giả mạo trên mật khẩu giả.

Không có giới hạn lưu trữ

Không có bất kỳ giới hạn lưu trữ nào trong kho tiền này. Bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh và video như bạn muốn. Ẩn video và hình ảnh mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể đóng ứng dụng này ngay lập tức bằng cách lắc thiết bị của mình. Nó hỗ trợ khóa vân tay nhưng chỉ hoạt động với các thiết bị vân tay. Bạn thậm chí có thể ẩn Gifs trong vault này. Nó có tính năng cảnh báo đột nhập thông báo bất cứ khi nào ai đó cố gắng mở khóa kho tiền.

Tải xuống Gallery Vault MOD APK cho Android

DOWNLOAD (12.4 MB) LINK DỰ PHÒNG
Gallery Vault - Hide Pictures And Videos modpure Gallery Vault - Hide Pictures And Videos lmhmod Gallery Vault - Hide Pictures And Videos apkmody Gallery Vault - Hide Pictures And Videos gamehayvl Gallery Vault - Hide Pictures And Videos gamedva Gallery Vault - Hide Pictures And Videos apkmodel Gallery Vault - Hide Pictures And Videos apktodo Gallery Vault - Hide Pictures And Videos modlh Gallery Vault - Hide Pictures And Videos happymod Gallery Vault - Hide Pictures And Videos appvn Gallery Vault - Hide Pictures And Videos modyolo
5/5 (1 vote)