Tải Game of Khans MOD Vô hạn tiền 1.9.15.13200 APK

Cập nhật lần cuối 31/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Game of Khans MOD Vô hạn tiền 1.9.15.13200 APK
Tên Game of Khans
Phát hành Clicktouch Co.Ltd.
Phiên bản 1.9.15.13200
Chuyên mục ARPG
Kích thước 32 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hãy chinh phục thế giới bằng cách chơi Game of Khans MOD APK. Người tạo ra Game of khans là Clicktouch Co. , Lt. Game of khans có liên quan đến cuộc chinh phục của người Mông Cổ. Nếu bạn đã chán chơi các trò chơi hành động thông thường thì hãy thử Game of khans vì trò chơi này có cốt truyện hoàn toàn khác. Trong trò chơi hành động này, bạn sẽ là một Khan và bạn có thể giết tất cả những ai cản đường bạn.

Bạn là Khan, người có mọi quyền hành. Trong Game of khans, bạn sẽ chiến đấu với những người khác và chinh phục vùng đất của họ. Trò chơi này có rất nhiều tính năng tuyệt vời, đó là một trong những lý do chính dẫn đến thành công của trò chơi này. Sau khi trò chơi khan ra mắt, trò chơi này đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm vì câu chuyện của nó là duy nhất so với các trò chơi hành động khác.

Nhiều tính năng tích hợp có sẵn trong trò chơi này mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới. Là một Khan, bạn phải duy trì mọi thứ trên đất của mình. Bạn sẽ quản lý cả cuộc sống chuyên nghiệp và cuộc sống tình yêu của mình. Trò chơi này hoàn toàn là một trò nghiện vì trong trò chơi khan, bạn sẽ viết nên câu chuyện của riêng mình.

Giới thiệu Game of Khans

Game of khans là một trò chơi nổi tiếng trong đó bạn sẽ được trải nghiệm cả hành động và phiêu lưu. Gameplay của game of khans khá độc đáo. Câu chuyện xoay quanh người khan sẽ là vua của vùng đất của mình. Để tăng sự nổi tiếng của bạn, bạn cũng có thể chinh phục các vùng đất khác. Lấy chồng, sinh con vì dòng dõi là yếu tố chính trong Trò chơi khan. Hãy chăm sóc con trai và con gái của bạn thật tốt vì chúng sẽ là những đứa trẻ trong tương lai.

Giới thiệu Game of Khans MOD APK

Game hay khans MOD APK là một phiên bản thay thế không có sẵn trên cửa hàng chơi. Bạn có thể tải xuống game khans mod apk từ trang web của chúng tôi vì chúng tôi có liên kết an toàn của trò chơi này. Trong phiên bản thay thế của trò chơi khans, bạn sẽ được thưởng thức không giới hạn tiền, kim cương và hơn thế nữa. Trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi khans, bạn phải trả phí cho các vật phẩm cao cấp nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền của mình bằng cách tải xuống trò chơi khans ở đó mọi thứ đều được mở khóa.

Game of Khans MOD

Xây dựng đế chế của bạn

Trong Game of Khans, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là xây dựng một vương quốc lớn nhất, nơi bạn và con cái của bạn sẽ thống trị đế chế. Hãy đối xử tử tế với mọi người để họ nhớ tên bạn. Tạo đội quân của bạn, những người sẽ chiến đấu với đối thủ và chăm sóc đế chế của bạn.

Trang trí hồ sơ của bạn

Trong trò chơi RPG hay nhất này bạn cũng có thể trang trí hồ sơ của mình. Có sẵn các hình đại diện và khung khác nhau mà bạn có thể áp dụng trên hồ sơ của mình. Làm cho hồ sơ của bạn đẹp hơn và hấp dẫn hơn, đó là cách bạn có thể gây ấn tượng với những người chơi khác.

Giành chiến thắng trong các trận chiến sử thi

Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với đối thủ của mình và chinh phục cuộc chiến. Nếu bạn muốn tiến bộ thì bạn phải giành chiến thắng trong các trận chiến bởi vì bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến, cấp độ của bạn sẽ tăng lên. Sẽ có những cuộc đại chiến giữa bạn và các vị vua khác nhưng nếu bạn giành chiến thắng để đánh bại họ thì bạn cũng có thể thống trị vùng đất của họ.

Hãy quan hệ tốt với Chieftain

Đây là phần chính của trò chơi, trong đó bạn phải duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với thủ lĩnh. Điều quan trọng là giành được sự tin tưởng của thủ lĩnh của bạn vì sau khi giành được sự tin tưởng, bạn có thể kết hôn với con gái của họ.

Xây dựng gia đình

Game of khans là tất cả về hành động và sự lãng mạn. Trong trò chơi này, bạn cũng phải tập trung vào đời sống tình cảm của mình. Chăm sóc vợ con. Sau khi bạn, con trai và con gái của bạn sẽ cai trị đế chế của bạn, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho họ phù hợp.

Đồ họa 3D

Game of khans có đồ họa tuyệt vời. Nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi có trải nghiệm chiến tranh hành động thực tế thì tại sao bạn không thử chơi game khans? Vì trò chơi này hỗ trợ đồ họa cao. Tất cả các hiệu ứng âm thanh được sử dụng trong trò chơi khans làm cho trò chơi này trở nên đáng kinh ngạc hơn.

Chơi sự kiện thông thường

Game of khans có rất nhiều tính năng thú vị và bao gồm cả các sự kiện thông thường. Trong tính năng này, bạn có thể chơi nhiều sự kiện trong thời gian giới hạn và kiếm phần thưởng đặc biệt. Bạn có thể chơi Gamestone clash, Ram Festival, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện theo chủ đề bắn cung và laze.

Thưởng thức nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày tính năng này cũng có sẵn trong Game of Khans. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền và kim cương. Bạn sẽ nhận được thông báo nhiệm vụ mới trên thanh thông báo của mình.

Dễ chơi

Game of khans rất dễ chơi. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng hiểu các điều khiển của trò chơi này. Mọi thứ sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn, bạn chỉ cần làm theo các bước.

Huấn luyện thú cưng của bạn

Khi cấp độ của bạn tăng lên, bạn cũng sẽ nhận được một con vật cưng. Thú cưng của bạn sẽ là xương sống của bạn và nếu bạn chăm sóc tốt cho thú cưng của mình, chúng sẽ hỗ trợ bạn trong các cuộc chiến. Thú cưng của bạn cũng sẽ giúp bạn bảo vệ vùng đất của mình.

Sử dụng các vật phẩm cao cấp miễn phí

Game of khans có tính năng mua hàng trong ứng dụng nên bạn phải trả tiền theo thứ tự để mua các mặt hàng cao cấp nhưng không phải ai cũng có thể trả tiền cho các tính năng cao cấp. Nếu bạn là một trong những người muốn sử dụng các tính năng VIP nhưng không có đủ tiền thì bạn nên tải game khans mod apk. Game of khans mod apk sẽ cho phép bạn sử dụng mọi tính năng miễn phí

Game of Khans MOD APK

Nhận tiền không giới hạn

Game of khans mod apk là cách dễ dàng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Nếu bạn sử dụng phiên bản mod của game khans thì bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn. Hãy thoải mái sử dụng số tiền này bao nhiêu bạn muốn.

Những viên kim cương không đếm được

Trong phiên bản sửa đổi của trò chơi của khans bạn cũng sẽ nhận được kim cương không giới hạn. Mua các vật phẩm cao cấp cho đế chế và nhân vật của bạn bằng cách sử dụng những viên kim cương này. Nếu bạn tải xuống apk game khans mod thì bạn sẽ không bao giờ hết tiền.

Không có quảng cáo

Không còn bị gián đoạn vì những quảng cáo này vì bạn có thể cài đặt phiên bản sửa đổi của trò chơi khans trong thiết bị của mình. Không cần tốn tiền, bạn có thể chơi trò chơi miễn phí có quảng cáo chỉ bằng cách tải xuống apk game khans mod.

Tải xuống Game of Khans MOD APK cho Android

Game of khans MOD APK là một trò chơi chiến lược vì câu chuyện của bạn sẽ dựa trênvề hành động của bạn. Tận hưởng lối chơi thú vị của trò chơi khans và đi sâu vào một số trải nghiệm chiến đấu thực tế. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi khans mod apk thì bạn có thể tải xuống trò chơi này từ trang web của chúng tôi. Đừng quên để lại nhận xét trong phần bình luận.

DOWNLOAD (32 MB) LINK DỰ PHÒNG
Game of Khans modpure Game of Khans lmhmod Game of Khans apkmody Game of Khans gamehayvl Game of Khans gamedva Game of Khans apkmodel Game of Khans apktodo Game of Khans modlh Game of Khans happymod Game of Khans appvn Game of Khans modyolo
5/5 (1 vote)