Gangstar Vegas Hack

Cập nhật lần cuối 11/05/2023, bởi Thanos
Gangstar Vegas Hack
Tên Gangstar Vegas
Phát hành Gameloft
Phiên bản 6.0.0r
Chuyên mục Hành động, Cướp đường phố
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, VIP 10
Get it On Google Play

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với tựa game Gangstar Vegas Hack (VIP 10, Vô hạn tiền) của nhà phát hành Gameloft rồi nhỉ. Đây là game hành động đường phố nổi tiếng một thời trên Java. Nhưng bây giờ bạn có thể chơi nó trên Android hoặc iOS. Lối chơi của Gangstar Vegas giống với GTA Vice City nhưng đồ họa có lẽ vượt trội hơn rất nhiều. Cùng tải game về máy và tìm hiểu ngay thôi nào.

tải hack gangstar vegas

Gangstar Vegas Hack & MOD có gì?

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.
  • VIP 10.
  • Chơi không cần root.

Với phiên bản hack Gangstar Vegas mà mình chia sẻ dưới đây chắc chắn đem lại nhiều lợi thế cho bạn khi trải nghiệm. Bạn có thể sử dụng tiền thoải mái mà không lo hết. Mua súng, xe hơi và mở rộng băng nhóm của mình.

Mặc dù vậy, VIP 10 luôn là tính năng mà nhiều bạn cần. Ở phiên bản này mình cũng cập nhật hack vip 10 miễn phí. Anh em tải về chơi thử nhé.

Cách hack Gangstar Vegas mod apk 2021

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải 2 file APK MOD và OBB bên dưới.
  3. Giải nén file OBB được một thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM, sao chép thư mục này vào sdcard/Android/Obb.
  4. Tắt mạng.
  5. Cài đặt file APK MOD và trải nghiệm.

Giới thiệu game

game gangstar vegas apk

Gangstar Vegas là game hành động cướp đường phố một người chơi cực kì hấp dẫn trên Android. Tất cả những gì diễn ra trong game mô phỏng giống với đời thực. Bạn có thể cướp ngân hàng, đua xe trên đường phố, thực hiện nhiệm vụ bí mật,… Không những thế các sòng bài, cờ bạc, blackjack luôn chào đón bạn như một tay chơi thứ thiệt. Ngoài ra, các hộp đêm cũng được mở để phục vụ nhu cầu của bạn. Quá tuyệt vời nhỉ.

Trở thành ông trùm Mafia

Trong Gangstar Vegas hack, bạn sẽ được đến với thành phố nhộn nhịp Las Vegas – nơi có nhiều hoạt động ngầm nhất thế giới. Bạn sẽ nhập vai vào ông trùm Mafia và thực hiện các nhiệm vụ bí mật, lên kế hoạch để cướp ngân hàng, thanh trừng những kẻ có ý định hạ bệ bạn.

Những cuộc chiến bắt đầu nổ ra, từ trên đường phố tới các quán ba, các khu vực trong thành phố đều có tội phạm. Không chỉ đối mặt với mafia, cảnh sát cũng truy quét bạn liên tục nếu như bạn phạm bất cứ tội nào. Lệnh truy lã được công bố và bạn cần phải chạy trốn.

gangstar vegas hack apk

Tương tác cùng người chơi khác

Gangstar Vegas sở hữu một bản đồ thành phố rộng lớn. Sẽ tuyệt vời nếu bạn chơi cùng người khác. Các nhiệm vụ được cập nhật liên tục, đảm bảo không có không gian rảnh rỗi cho bạn. Hãy làm nhiệm vụ và xem thành tích của mình ở bảng xếp hạng nhé.

Nhiều khu vực ăn chơi nổi tiếng

gangstar vegas apk

Không bất ngờ với thành phố Las Vegas, vốn là điểm ăn chơi nhộn nhịp nhất thế giới. Trong Gangstar vegas hack android cũng có nhiều quán bar, sòng bạc, hộp đêm để bạn giải trí. Kiếm về số tiền khổng lồ cho mình để nâng cấp băng đảng của mình trở lên lớn mạnh hơn. Những va chạm sẽ không thể tránh khỏi, hãy trang bị vũ khí từ ban đầu để hạ gục bất cứ kẻ nào muốn gây sự.

Đồ họa đẹp mắt

Không bàn cãi gì nữa, đồ họa 3D của Gangstar Vegas vô cùng tuyệt vời khi bật cấu hình cao nhất. Những tòa nhà, con đường, cảnh vật liên quan đều được thể hiện chân thực qua góc nhìn thứ 3. Mình có thể khẳng định rằng đây là game mobile sở hữu đồ họa tốt nhất từ trước đến nay. Khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Không tin, bạn có thể tải game về máy để trải nghiệm nhé.

Tổng quan

Gangstar Vegas hack thực sự là game hành động đáng để chơi lâu dài. Nhập vai vào ông trùm Mafia và thanh trừng những băng đảng đối đầu. Tận hưởng cuộc sống ăn chơi cùng sòng bài, cờ bạc, hộp đêm. Tất cả đều có trong game!

GANGSTAR VEGAS HACK & MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Gangstar Vegas modpure Gangstar Vegas lmhmod Gangstar Vegas apkmody Gangstar Vegas gamehayvl Gangstar Vegas gamedva Gangstar Vegas apkmodel Gangstar Vegas apktodo Gangstar Vegas modlh Gangstar Vegas happymod Gangstar Vegas appvn Gangstar Vegas modyolo
4.2/5 (4 votes)