Giới thiệu dlGamehay

chơi game

dlGamehay.com là gì, ai là người phát triển?

Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội hướng tới kỉ nguyên công nghệ 4.0 việc giải trí là nhu cầu thiết yếu của con người, việc chọn lựa hình thức giải trí như nào vừa đáp ứng được sự giải trí cao vừa không mất phí đang là câu trả lời khó khăn. Và dlGamehay được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu đó, sẵn sàng chia sẻ các thông tin công nghệ, download phần mềm hỗ trợ đa phương tiện, download game giải trí miễn phí với nhiều thể loại khác nhau với các nhà phát hành nổi tiếng trong nước và nước ngoài như VNG, FUNTAP,…mục đích của chúng tôi là tạo cho bạn một thế giới giải trí thu nhỏ mà nắm trọn tất cả các dịch vụ giải trí bên ngoài hoàn toàn miễn phí.

 Người sáng lập và phát triển: Thanos (Anh chia sẻ các thông tin công nghệ, download game và phần mềm miễn phí đáp ứng như cầu người dùng tốt nhất hiện nay.)

Từ lâu tôi đã có đam mê với công nghệ và trải nghiệm game mỗi khi rảnh rỗi vì vậy nắm bắt được xu hướng tôi tạo ra dlgamehay.com để giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng – phần mềm, game giải trí đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trên internet. – Dl Game Hay

Chúng tôi cung cấp những gì?

dlGamehay.com cung cấp game, phần mềm, ứng dụng từ các nhà phát hành nổi tiếng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy thủ thuật công nghệ, thủ thuật mạng một cách dễ dàng mà có giá trị cao được các cộng tác viên uy tín chia sẻ. Chúng tôi tập trung vào các giá trị thực được cộng đồng công nhận.

  • Kiểm duyệt các sản phẩm an toàn, không mã độc
  • Tiến hành MOD/HACK/CRACK đối với các sản phẩm người dùng yêu cầu
  • Khai thác triệt để các tính năng mà sản phẩm hứa hẹn mang lại
  • Phục vụ nhu cầu giải trí cao

team-dlgamehay

Đội ngũ của chúng tôi

Hiện tại, ngoài Thanos thì đội ngũ của chúng tôi gồm 3 người cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực họ chịu trách nhiệm. Mặc dù đội ngũ còn khá mỏng và mới hình thành nhưng hi vọng rằng chúng tôi sẽ cùng đưa dlGamehay phát triển số #1 về lĩnh vực download, giải trí trong kỉ nguyên 4.0 hiện đại.

 Ưu tiên hướng đến trải nghiệm người dùng

Đúng với hướng hoạt động của dlGamehay đã đề ra từ trước, chúng tôi đã và đang dồn hết tâm huyết vào đứa con tinh thần này nhằm phục vụ nhu cầu người dùng giải trí hiện nay. Chúng tôi luôn trào đón những cộng tác viên có mong muốn phát triển nó, luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng hoàn hảo nhất có thể. Còn gì tuyệt vời hơn sau mỗi ngày dài căng thẳng bạn ngồi xuống và truy cập vào dlgamehay.com để chọn cho mình một game giải trí đích thực?

Nếu bạn muốn cộng tác cùng phát triển với chúng tôi thì nhanh tay liên hệ – trao đổi ngay tại đây nhé!