Tải Google Meet APK+MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 29/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Google Meet APK+MOD (Mở khóa Premium)
Tên Google Meet
Phát hành Google LLC
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 45MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Rất nhiều người trong số chúng ta sống xa nhà và gia đình của họ và không thể gặp những người thân yêu của họ thường xuyên hơn. Xem xét vấn đề này, ở một mức độ nào đó, mối quan tâm sẽ giảm bớt do hệ thống gọi điện video và âm thanh được cung cấp bởi một số ứng dụng hiện nay.

Hơn nữa,khái niệm gọi điện video nổi lên nhiều hơn trong thời gian bị khóa khi mọi người trong chúng ta đang làm việc tại nhà. Nhiều ứng dụng đã được giới thiệu trong thời gian này và một trong những ứng dụng như vậy đã được Google giới thiệu, được đặt tên là Google meet MOD Mở khóa Premium. Ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn tính năng gọi điện video liên tục, trong đó hơn 250 người có thể tham gia cùng một lúc mà không cần tạo lưới.

Chất lượng video của Google đáp ứng không kém các ứng dụng ưu tiên khác như Zoom hoặc các nhóm của Microsoft. Google Meet có thể tiến hành các cuộc họp khác nhau trong thời gian không giới hạn. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát mọi thứ đang diễn ra trong cuộc họp. Ví dụ: bạn có thể xóa bất kỳ thành viên nào khỏi cuộc họp của mình và thêm bất kỳ thành viên nào bạn muốn. Nếu bạn đủ tò mò muốn biết thêm về ứng dụng này thì hãy xem qua bài viết này.

Giới thiệu Google Meet APK

Google Meet là một ứng dụng gọi điện video cho phép những người dùng gần như cùng nhau tại một thời điểm và chia sẻ suy nghĩ của họ về bất kỳ điều gì họ muốn. Bạn có thể có các cuộc họp kinh doanh cũng như các cuộc họp thông thường trong ứng dụng này. Tối đa 250 người có thể tham gia một cuộc họp cùng lúc và xếp thứ 4 ở đó Bản năng và ý tưởng.

Giới thiệu Google Meet MOD APK

Google Meet Mod APK là phiên bản Modit của ứng dụng Google Meet. Phiên bản này của ứng dụng Google Meet cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp mà không cần phải trả tiền cho chúng. Bạn có thể tận hưởng các tính năng cao cấp và trải nghiệm không bị gián đoạn miễn phí trong ứng dụng APK chế độ họp của Google.

Google meet MOD

An toàn

Ứng dụng Google meet được bảo mật cao. Điều đó có nghĩa là cuộc trò chuyện của bạn giữa một cuộc gọi điện video sẽ không bị rò rỉ và không ai có thể truy cập vào cuộc gọi đó mà bạn không lo lắng vì tất cả đều biết rằng Google tuyên bố đây là ứng dụng được bảo mật tốt nhất để sử dụng, do đó chúng ta có thể cho rằng cuộc gặp gỡ của Google cũng sẽ được bảo mật và được mã hóa.

Cuộc họp lớn

Mặc dù mình biết rằng có nhiều ứng dụng khác cung cấp các tính năng tương tự, nhưng việc làm cho ứng dụng Google Meet vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh là bạn có thể thêm tối đa 250 người trong các cuộc họp của bạn. Trong khi các ứng dụng Rival khác, tính năng thu phóng chỉ có thể thêm 100 người cùng một lúc, vì vậy nếu công ty hoặc tổ chức của bạn có hơn 250 người trong đó thì bạn chắc chắn nên sử dụng ứng dụng Google Meet để có trải nghiệm gọi điện video và thảo luận tốt nhất.

Chia sẻ màn hình

Có một tính năng viết các cuộc tấn công của ứng dụng Google Meet, đó là khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video với đồng nghiệp, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình với họ bằng cách nhấp vào gà mái tùy chọn màn hình chia sẻ Tất cả đồng nghiệp của bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình của bạn và bạn có thể dạy họ những điều khác nhau với sự trợ giúp của tính năng này.

Loại bỏ tiếng ồn

Để bạn có trải nghiệm gọi điện video tốt hơn, Google meet đã cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời nhất đó là tính năng khử tiếng ồn. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể loại bỏ tất cả các tiếng ồn xung quanh và làm cho âm thanh trở nên rõ ràng và dễ nghe hơn. Nhưng đây là một tính năng cao cấp và chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Cuộc gọi không giới hạn

Có một lợi thế trong ứng dụng Google Meet, đó là bạn có thể thực hiện cuộc gọi không giới hạn với sự trợ giúp của nền tảng này. Vì vậy, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ cuộc họp đã lên lịch nào và bạn có thể gọi điện video cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có.

Google meet MOD APK

Xóa người tham gia

Ứng dụng Google Meet cung cấp cho bạn quyền kiểm soát đối với các thành viên trong cuộc họp của mình. Đôi khi toàn bộ cuộc họp bị gián đoạn vì một người tham gia hoặc tiếng ồn từ nền của bất kỳ người tham gia nào, vì vậy trong Google meeting, bạn có quyền kiểm soát rằng bạn có thể xóa bất kỳ người tham gia nào khỏi cuộc họp của mình và bạn cũng có quyền kiểm soát đối với người tham gia được phép tham gia cuộc họp của bạn.

Trả phí miễn phí

Với sự trợ giúp của APK chế độ họp của Google, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của Google Meet. Ví dụ: có một tính năng khử tiếng ồn chỉ có ở phiên bản cao cấp và những người dùng khác không thể truy cập được. Phiên bản Google Meet được sửa đổi này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả tiền cho chúng.

Thay đổi bối cảnh cuộc họp của bạn

Phiên bản Google Meet được sửa đổi này cũng cung cấp cho bạn tính năng thay đổi nền tảng của bạn trong khi tham dự cuộc họp. Hơn nữa, sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn trong các cuộc họp quan trọng.

Tải xuống Google Meet MOD APK cho Android

Bạn có thể tham dự các cuộc họp quan trọng tại nhà của mình và cũng có thể tham gia các cuộc họp khi bạn không ở trong thành phố hoặc sống ở nước ngoài hoặc thậm chí sống xa gia đình với sự trợ giúp của ứng dụng Google Meet MOD APK. Có các cuộc họp chính thức với sự trợ giúp của các tính năng hữu ích và sáng tạo như vậy của ứng dụng Google Meet. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi từ tất cả các trang web để có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp.

DOWNLOAD (45MB) LINK DỰ PHÒNG
Google Meet modpure Google Meet lmhmod Google Meet apkmody Google Meet gamehayvl Google Meet gamedva Google Meet apkmodel Google Meet apktodo Google Meet modlh Google Meet happymod Google Meet appvn Google Meet modyolo
5/5 (1 vote)