Tải Gradient: Celebrity Look Alike APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.9.57

Cập nhật lần cuối 31/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Gradient: Celebrity Look Alike APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.9.57
Tên Gradient: Celebrity Look Alike
Phát hành Inc.TICKET TO THE MOON
Phiên bản 2.9.57
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 173 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Gradient: Celebrity Look Alike MOD Mở khóa Premium là ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất. Mọi người đều đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất. Các tính năng chỉnh sửa của ứng dụng này là tính năng chỉnh sửa tốt nhất mà không phải ứng dụng nào cũng có. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể nâng cấp nhiếp ảnh của mình lên mức hoàn hảo. Ứng dụng này có tốt nhất, tiên tiến và các công cụ cho mục đích làm đẹp và chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến này để chỉnh sửa ảnh chân dung và ảnh tự chụp của họ. Ứng dụng này mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Dễ sử dụng

Gradient: Celebrity Look Alike MOD APK là ứng dụng dễ sử dụng nhất. Chỉnh sửa không dễ dàng giống như xử lý ứng dụng chỉnh sửa nhưng ứng dụng này không được phát triển cho người dùng pr chuyên nghiệp. Những người mới bắt đầu chỉnh sửa cũng sử dụng và hiểu ứng dụng này một cách dễ dàng. Sau khi hiểu rõ, việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng.

Gradient MOD

Chân dung cổ điển

Với sự tiến bộ của thời đại của công nghệ, mọi người đều muốn kết cấu của những bức ảnh của họ giống như kết cấu của những bức chân dung cổ điển xa xưa. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng cũng đáp ứng mong muốn này. Gradient: Celebrity Look Alike sẽ cung cấp cho bạn các bộ lọc ảnh chân dung cổ điển tốt nhất.

Các công cụ làm đẹp

Hầu hết ứng dụng chỉnh sửa chỉ có thể cung cấp bộ lọc và một số khoản phí điều chỉnh hình ảnh. Nhưng ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ làm đẹp cho các bức hình. Với sự hỗ trợ của các công cụ làm đẹp này, bạn có thể thay đổi kích thước mắt, môi và mũi của mình theo sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc làm sáng màu tóc của mình.

Gradient MOD APK

Những điều mới

Bản cập nhật của ứng dụng này được thực hiện chỉ để tiếp tục thêm mới, thêm bộ lọc mới, công cụ mới chỉ để giúp người dùng hoặc người chỉnh sửa cập nhật những gì đang xảy ra trong thế giới chỉnh sửa. Các bản cập nhật này cũng khắc phục một số trục trặc của ứng dụng.

DOWNLOAD (173 MB) LINK DỰ PHÒNG
Gradient: Celebrity Look Alike modpure Gradient: Celebrity Look Alike lmhmod Gradient: Celebrity Look Alike apkmody Gradient: Celebrity Look Alike gamehayvl Gradient: Celebrity Look Alike gamedva Gradient: Celebrity Look Alike apkmodel Gradient: Celebrity Look Alike apktodo Gradient: Celebrity Look Alike modlh Gradient: Celebrity Look Alike happymod Gradient: Celebrity Look Alike appvn Gradient: Celebrity Look Alike modyolo
5/5 (1 vote)