Tải Grand Theft Auto V: The Manual MOD Mở khóa tất cả 5.0.21 APK

Cập nhật lần cuối 21/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Grand Theft Auto V: The Manual MOD Mở khóa tất cả 5.0.21 APK
Tên Grand Theft Auto V: The Manual
Phát hành Rockstar Games
Phiên bản 5.0.21
Chuyên mục Hành động
Kích thước 204 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Đã mở khóa
Get it On Google Play

GTA V MOD Mở khóa tất cả là một trong những trò chơi hành động và thế giới mở phổ biến nhất, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen. Đây là một trò chơi phiêu lưu nơi bạn khám phá một thành phố hư cấu Los Santos. Có ba nhân vật chính tham gia vào trò chơi và tất cả họ đều là tội phạm. Trò chơi và cốt truyện của trò chơi này căng thẳng và thú vị đến mức bạn không thể ngăn mình chơi trò chơi này.

Trò chơi này có đồ họa 3D cực chất với chất lượng và hiệu ứng hình ảnh chân thực. Câu chuyện của trò chơi này dựa trên các nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể hoàn thành để mở khóa thêm trò chơi này. Nó có tất cả các nút điều khiển trên màn hình, từ đó bạn có thể điều khiển nhân vật của mình và sử dụng súng để tiêu diệt kẻ thù của mình. Bạn có thể lái ô tô và sử dụng nhiều vũ khí để bảo vệ mình.

Mỗi nhân vật có một khả năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi làm nhiệm vụ. Khám phá một thành phố rộng lớn và tìm những địa điểm bí mật trong trò chơi. Bạn cũng có thể đến các hành tinh khác nhau.

Giới thiệu GTA V APK

GTA V là một trò chơi hành động-phiêu lưu và thế giới mở phổ biến, nơi bạn có thể lái xe và hoàn thành nhiệm vụ. Gameplay rất vui và thú vị. Nó có đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Có rất nhiều vũ khí có sẵn mà bạn có thể mua và sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình. Khám phá một thế giới rộng lớn và lái máy bay, tạo băng nhóm và làm nhiệm vụ cùng nhau. Nó có các điều khiển cảm ứng giúp trò chơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên thực tế, nơi bạn có thể nói chuyện với mọi người, tương tác với họ, trộm xe và cướp ngân hàng, v. v.

GTA V MOD

Giới thiệu GTA V MOD APK

GTA V Mod là một trong những cách tốt nhất để nhận tiền không giới hạn trong trò chơi. Bạn có thể mua tất cả vũ khí và tất cả các dinh thự sang trọng trong trò chơi, nơi bạn có thể lưu tiến trình của mình. Bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến mà không cần kết nối dữ liệu. Tất cả các quảng cáo đều được loại bỏ hoàn toàn để bạn có thể thưởng thức trò chơi rõ ràng. Bạn có thể sử dụng thêm bảo vệ để tăng cường sức khỏe của mình. Nhận tiền không giới hạn trong trò chơi và mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể nhận được đạn không giới hạn cho súng của mình.

Đồ họa cực chất

GTA V có đồ họa 3D cực chất với các hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động chân thực. Trò chơi này có tính năng thế giới mở, nơi bạn có thể khám phá các địa điểm đẹp, tìm kho báu và hơn thế nữa. Các tòa nhà được thiết kế chân thực đến mức bạn có thể tham quan các tòa nhà đó và khám phá nội thất bên trong. Các yếu tố trò chơi được thiết kế ở chất lượng cao nhất có thể. Đồ họa được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị cấp thấp để mọi người có thể thưởng thức trò chơi với chất lượng đồ họa cao nhất.

Điều khiển dễ dàng

Khả năng điều khiển của trò chơi này cực kỳ tuyệt vời và mọi thứ đều hiển thị trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể thấy tất cả các nút điều khiển trên màn hình. Điều khiển của trò chơi này hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa. Bạn có thể sử dụng cần điều khiển để điều khiển nhân vật của mình và di chuyển nhanh hơn bằng cách sử dụng nút chạy nước rút. Sử dụng súng và các vật phẩm khác bằng cách nhấn các nút lửa. Vuốt qua màn hình để di chuyển hướng camera một cách mượt mà. Trò chơi này cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cách bố trí các nút điều khiển theo nhu cầu của mình.

GTA V MOD APK

Đa dạng vũ khí

GTA V là một trò chơi hành động và phiêu lưu mà bạn có thể chơi.. Không có giới hạn hoặc bất kỳ loại hạn chế nào. Bạn có thể tạo băng nhóm và chiến đấu chống lại những người khác trong trò chơi. Trải qua các kỹ năng của bạn và làm sắc nét khả năng bắn và bắn của bạn. Có rất nhiều vũ khí chết người có sẵn để sử dụng như súng trường, súng bắn tỉa, bazooka, súng phun lửa, súng lục, súng trường tấn công và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mua những vũ khí này từ cửa hàng bán áo giáp hoặc có thể giết các thành viên của băng đảng khác để cướp của chúng.

Lối chơi cường độ cao

Gameplay tuyệt vời đến mức bạn có thể làm bất cứ điều gìtừ làm nhiệm vụ để lái ô tô và máy bay. Câu chuyện của trò chơi này quá tuyệt vời và bạn có thể tiết lộ câu chuyện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và các nhiệm vụ khác nhau. Có hàng trăm nhiệm vụ thú vị và tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể hoàn thành để mở khóa nhiều địa điểm và cơ hội hơn trong trò chơi. Bạn có thể ăn cắp xe hơi và lái xe qua các đường phố.

Ba nhân vật

GTA V có một câu chuyện trong đó ba nhân vật tham gia với các thuộc tính khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ đóng vai Franklin trong trò chơi. Có những nhiệm vụ khác nhau được giao cho ba nhân vật này. Bạn có thể chuyển đổi nhân vật theo ý muốn và chơi game để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể khám phá nhiều nơi ẩn náu và lái máy bay. Khám phá các trạm không gian và làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi.

Miễn phí và an toàn

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và an toàn và bạn có thể tải xuống từ trang web của mình mà không phải trả bất cứ thứ gì. Tải phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Nó có kích thước lớn hơn một chút do nội dung trò chơi nặng. Trò chơi này được bảo mật hoàn toàn và được quét khỏi tất cả các loại vi-rút, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cài đặt nó mà không sợ bị nhiễm vi-rút.

GTA V hack

Tiền không giới hạn

GTA V Mod là phiên bản đã được sửa đổi để cung cấp tiền miễn phí không giới hạn. Bạn có thể tận dụng số tiền không giới hạn trong trò chơi để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Ghé thăm và mua bất kỳ địa điểm hoặc dinh thự nào trong trò chơi mà bạn có thể lưu tiến trình của mình. Nhận sức khỏe vô hạn mà bạn gần như bất khả chiến bại. Chiến đấu chống lại các băng nhóm khác và giết chúng để chinh phục thành phố. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng vũ khí để mua những khẩu súng yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đạn không giới hạn

Nếu bạn muốn làm nhiệm vụ, thì bạn cần vũ khí và đạn dược vì bạn chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ nếu bạn có súng và vũ khí để bảo vệ mình. Nhận đạn không giới hạn của mọi khẩu súng bạn có trong trò chơi và sử dụng bao nhiêu tùy thích. Bạn sẽ có thêm máu trong phiên bản mod này để có thể tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn.

Tải xuống GTA V MOD APK cho Android

GTA V là một game phiêu lưu và hành động thế giới mở tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá các bản đồ khổng lồ và làm bất cứ điều gì như lái xe, lái máy bay, hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với các nhân vật khác. Nó có đồ họa tuyệt vời với các hiệu ứng hình ảnh và phản chiếu tuyệt đẹp. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi này rất tuyệt vời và chân thực. Sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ thù của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Nhận tiền không giới hạn trong trò chơi để mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Dưới đây là phần bình luận mà bạn có thể sử dụng để viết đánh giá của mình về trò chơi này.

DOWNLOAD (204 MB) LINK DỰ PHÒNG
Grand Theft Auto V: The Manual modpure Grand Theft Auto V: The Manual lmhmod Grand Theft Auto V: The Manual apkmody Grand Theft Auto V: The Manual gamehayvl Grand Theft Auto V: The Manual gamedva Grand Theft Auto V: The Manual apkmodel Grand Theft Auto V: The Manual apktodo Grand Theft Auto V: The Manual modlh Grand Theft Auto V: The Manual happymod Grand Theft Auto V: The Manual appvn Grand Theft Auto V: The Manual modyolo
5/5 (1 vote)