Grim Soul MOD APK (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 23/04/2023, bởi Thanos
Grim Soul MOD APK (Vô hạn tiền)
Tên Grim Soul
Phát hành Kefir
Phiên bản 5.0.7
Chuyên mục Sinh tồn
Kích thước 151 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thêm một tựa game sinh tồn nữa mình muốn giới thiệu với các bạn đó là Grim Soul: Dark Fantasy Survival (MOD craft, mua đồ miễn phí) được phát hành bởi Fekir! trong năm 2018. Đến với game này, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong rừng đích thực. Nơi bạn phải đấu tranh mạnh mẽ để sống sót. Thật tuyệt vời nếu bạn là một tín đồ của tựa game sinh tồn zombie như thế này.

Bạn có thể xem thêm Last day on Earth hack cũng của Fekir! nhưng được nhiều người chơi hơn, có lẽ do cốt truyện chứ không phải đồ họa. Vì đồ họa của Grim Soul Survival mình đánh giá rất cao. Thôi không lòng vòng nữa, anh em cùng xem tính năng bản mod này nhé.

Tính năng của Grim Soul MOD

 • Miễn phí Craft.
 • Mua đồ không giới hạn – hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ android chưa root.
 • Chơi không cần kết nối mạng.

Cách hack Grim Soul: Dark Fantasy Survival

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK MOD mà mình đính kèm bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Grim Sould APK sở hữu lối chơi nhiều người ưa thích hiện nay là sinh tồn xác sống. Bạn sẽ phải làm rất nhiều việc để vượt qua những thử thách từ dựng lều, kiếm ăn cho đến chiến đấu,…nếu như không muốn nhận lấy cái chết. Với đồ họa 3D đẹp mắt cho bạn cảm giác như đang sinh tồn thực sự. Các chuyển động nhân vật cùng với không khí u ám bao chùm hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú mỗi khi tham gia vào game.

tải grim soul mod

Bối cảnh vùng đất Plaguelands

Một vùng đất đen tối và chết chóc, Plaguelands – nơi được mệnh danh là không có sự sống khi mọi vật đều đang chết dần chết mòn. Sống trong Plaguelands, bạn phải chiến đấu với nhiều nguy hiểm khác nhau như con thú, zombie,…và kể cả con người nữa. Chúng là những loài vật khát máu đi tìm nguồn thức ăn sống qua ngày. Hãy thể hiện mình là một chiến binh, diệt sạch lũ xác sống, chiếm lấy tài nguyên và trở thành người đứng đầu Plaguelands.

Chiến đấu để sống sót

Trong game Grim Sould MOD, bạn không có gì trên người và mọi thứ bắt đầu từ đây. Bạn phải chiến đấu để sống sót từ những việc như săn bắt, xây nhà, tạo ra những vũ khí trung cổ phòng vệ để tránh thú dữ. Đồng thời, hãy đảm bảo nguồn thức ăn để nhân vật không bị chết đói.

Grim Sould: Dark Fantasy Survial cho phép bạn thoải mái sáng tạo khi xây nhà, tạo bẫy hay tự chế tạo những vũ khí cho riêng mình. Những con quái vật, xác sống thậm chí là những người chơi khác muốn tranh giành tài nguyên với bạn. Hãy sử dụng vũ khí để đuổi chúng hoặc sẵn sàng chiến đấu nếu như có ý định xâm phạm lãnh thổ của bạn.

grim soul mod android

Liên minh với người chơi khác

Đây có lẽ là tính năng mà mình thích nhất trong Grim Sould: Dark Fantasy Survial MOD android. Bạn có thể liên kết với người chơi khác để trao đổi vật phẩm, tạo lên những liên minh bộ tộc hùng mạnh. Mặc dù vậy, cái gì cũng có hai mặt và nếu bạn không để ý thì rất có thể bạn sẽ bị lừa bởi một số người chơi xấu tính. Họ sẽ cướp đồ của bạn, nặng hơn thì tiêu diệt để cướp lấy những thứ họ muốn.

Phiên bản mới có gì thay đổi?

Đến với Grim Soul hoàn toàn miễn phí, bạn không phải làm gì mà vẫn có tiền duy trì sự sống. Ngoài ra, các vật phẩm bên trong cũng có thể mua mà không mất một đồng tiền nào. Đây là phiên bản MOD, nếu bạn không thích có thể tải bản gốc trên Google Play qua đường link trực tiếp bên dưới.

Có một vài thay đổi nhỏ so với phiên bản cũ trước đó:

 • Bổ sung vài nhiệm vụ mới.
 • Cập nhật và chỉnh sửa chỉ số vũ khí.
 • Làm mới giao diện.
 • Không bị mất kết nối khi chơi cùng người chơi khác.

Tóm lại

 Grim Soul MOD cho Android là tựa game cực hay nếu như bạn biết chơi. Một sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại nhập vai và sinh tồn chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy tải về chơi thử trong những lúc đêm khuya, cảm giác sẽ thật hơn rất nhiều. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Grim Soul Survival MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (151 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Grim Soul modpure Grim Soul lmhmod Grim Soul apkmody Grim Soul gamehayvl Grim Soul gamedva Grim Soul apkmodel Grim Soul apktodo Grim Soul modlh Grim Soul happymod Grim Soul appvn Grim Soul modyolo
5/5 (2 votes)