Tải Groovepad APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.16.0

Cập nhật lần cuối 19/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Groovepad APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.16.0
Tên Groovepad
Phát hành Easybrain
Phiên bản 1.16.0
Chuyên mục Nghệ thuật
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Groovepad Mod (Mở khóa Pro) là ứng dụng tạo nhạc hàng đầu trên cửa hàng di động. Đây là một cách tuyệt vời cho bất kỳ ai tham gia vào việc sáng tạo âm nhạc mà không cần quá nhiều kiến ​​thức về nó. Ai đam mê âm nhạc có thể chơi thử. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao có thể giúp bạn đạt được điều mình muốn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu những điểm nổi bật của ứng dụng cũng như tải Groovepad PRO miễn phí trên điện thoại Android.

Groovepad là gì?

Groovepad: Music & Beat Maker là một ứng dụng tạo nhạc tuyệt vời. Nó đã và đang thu hút rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Ở đó, bạn có thể học cách trộn nhạc của mình với các đoạn âm thanh, âm thanh Beat, hoặc nhiều giai điệu thú vị khác. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn tệp từ thư viện hàng triệu bài hát hay và làm lại nó theo cách của bạn. Nó chắc chắn sẽ làm cho bản làm lại của bạn thú vị và hấp dẫn hơn bản gốc. Nếu bạn là người dùng mới, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách hoạt động của ứng dụng. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Android của mình.

Groovepad MOD

Các tính năng nổi bật của Groovepad

Tạo nhạc phim chất lượng

Groovepad là một trong những ứng dụng tạo nhạc phổ biến nhất trên thị trường. Nó được yêu thích rất nhiều. Từ các Beataker, nhà sản xuất âm nhạc hay DJ nổi tiếng đều tin dùng. Mọi thứ đều được đầu tư bài bản, âm thanh đầu vào và đầu ra đạt chuẩn. Đây là một lựa chọn tốt để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời và ngây ngất.

Sử dụng đơn giản và dễ truy cập

Bên cạnh đó, Groovepad có rất nhiều tính năng đơn giản và dễ truy cập. Nếu bạn là người dùng mới, bạn có thể nhận được hướng dẫn trực quan. Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển các ghi chú trên ứng dụng. Lúc này, các ngón tay của bạn sẽ liên tục nhún nhảy để thay đổi nhịp điệu theo ý tưởng của bạn.

Thư viện âm nhạc khổng lồ

Groovepad có một thư viện lớn cho người dùng. Hầu hết chúng đều được lưu trữ trực tuyến nên bạn có thể tải xuống bất cứ khi nào cần. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái sử dụng các tài liệu có sẵn trong ứng dụng mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền. Tạo lại các tài liệu theo ý tưởng của bạn sau đó chúng sẽ là của riêng bạn.

Các hiệu ứng và tùy chỉnh thú vị

Không chỉ có thư viện lớn mà ứng dụng này còn cho phép người dùng truy cập nhiều tùy chỉnh và hiệu ứng âm thanh độc đáo. Cụ thể, bạn có thể sử dụng vòng lặp âm thanh, tạo độ trễ, v.v. Sau khi chọn, các ghi chú sẽ sáng lên hoặc nhấp nháy để bạn biết. Hơn nữa, việc kích hoạt các hiệu ứng và âm thanh có nghĩa là bạn có thể bật hoặc tắt nó bằng một lần chạm.

Chia sẻ trực tuyến cuối cùng của bạn với mọi người

Bản nhạc tuyệt vời mà bạn đã tạo chắc chắn sẽ được chia sẻ với mọi người. Bạn có thể đưa họ đến nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau hoặc đưa họ vào cộng đồng âm nhạc Groovepad để truyền cảm hứng cho những người sáng tạo khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái xem các sản phẩm âm nhạc của nhiều người dùng khác và học theo cách của họ.

Sử dụng miễn phí

Mặc dù Groovepad có rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng ứng dụng này lại miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, ứng dụng thường xuyên cung cấp cho người dùng các bản cập nhật hàng tuần với các tính năng tốt nhất miễn phí.

Groovepad MOD APK

Phiên bản Groovepad PRO

Groovepad PRO là phiên bản cao cấp, người dùng phải trả phí để sử dụng. Sau đó, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng nâng cao. Tuy nhiên, giá để nâng cấp gói PRO sẽ khá đắt. Bạn có thể tham khảo các phương án giá dưới đây:

  • Gói hàng tháng: Bạn cần phải trả khoảng 10 đô la.
  • Gói năm: Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải trả khoảng 45 đô la.

Nếu bạn là một người sáng tạo thực sự thì gói PRO là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trải nghiệm Groovepad PRO miễn phí trên Android

Phần này sẽ dành cho những ai muốn trải nghiệm Groovepad PRO miễn phí. Chúng tôi chia sẻ miễn phí phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng với tất cả các tính năng của phiên bản PRO. Bạn đọc có thể tải ứng dụng này theo link cuối bài và cài đặt như bình thường.

Tải xuống Groovepad Pro Mod Apk cho Android

Groovepad Mod là một ứng dụng tạo nhạc chất lượng. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn và cách sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể giao lưu với hàng triệu người khác trên thế giới có cùng sở thích âm nhạc với mình. Bạn đọc có thể trải nghiệm ứng dụng này bằng cách tải xuống Groovepad PRO APK miễn phí từ trang web của chúng tôi. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (43 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Groovepad modpure Groovepad lmhmod Groovepad apkmody Groovepad gamehayvl Groovepad gamedva Groovepad apkmodel Groovepad apktodo Groovepad modlh Groovepad happymod Groovepad appvn Groovepad modyolo
5/5 (1 vote)