Tải GTA: Chinatown Wars MOD (Vô hạn tiền, Vô hạn đạn) 1.04 APK

Cập nhật lần cuối 31/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải GTA: Chinatown Wars MOD (Vô hạn tiền, Vô hạn đạn) 1.04 APK
Tên GTA: Chinatown Wars
Phát hành Rockstar Games
Phiên bản 1.04
Chuyên mục Hành động
Kích thước 880M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đạn
Get it On Google Play

GTA: Chinatown Wars Mod là một trò chơi hành động. Nó nằm dưới sự phát triển của sự hợp tác giữa Rockstar Leeds và Rockstar North. Đây là trò chơi thứ 13 trong loạt GTA và là tiền thân của GTA 4. Bối cảnh vẫn sẽ được lấy từ thành phố Liberty City như GTA, GTA 3 , GTA: Liberty City Stories và cả thành phố Liberty State trong Grand Theft Auto IV . Lần này, trò chơi sẽ xoay quanh nhân vật trẻ Huang Lee, một thành viên của Hội Tam Hoàng. Bên cạnh đó, trò chơi được xây dựng với nhiều tương tác đáng chú ý dành cho smartphone thông qua màn hình cảm ứng và nhiều yếu tố độc đáo khác.

Bối cảnh của GTA: Chinatown Wars 

Năm 2009, Liberty City có nhiều thay đổi đáng kể. Các xúc tu của Hội Tam Hoàng từ Hồng Kông đã bắt đầu đến Mỹ. Khu phố Tàu là nơi mạnh nhất của tổ chức này. GTA: Chinatown Wars lấy bối cảnh như vậy với sự xuất hiện của các băng nhóm xã hội đen Trung Quốc. Các sự kiện của trò chơi diễn ra một năm sau GTA 4 nhưng người chơi sẽ không nhận thấy nhiều về sự hiện diện của GTA 4 bên trong. Mọi thứ gần như mới và không gian trò chơi nhỏ hơn GTA 4.

GTA Chinatown Wars MOD

Câu chuyện

Năm 2009, Huang Lee (thành viên The Triad) đến Liberty City để gặp người chú của mình là Wu Lee (Kenny) để giao thanh kiếm Yu Jian (Kho báu gia truyền) của người cha bị sát hại gần đây. Khi đến nơi, đoàn xe của Huang Lee đã bị tấn công và thanh kiếm của anh ta bị đánh cắp. May mắn thay, anh thoát chết trong gang tấc. Sau đó, anh ấy đến và thông báo cho Kenny về điều đó khiến Kenny rất tức giận. Tiếp đó, Huang Lee được liên hệ với một số doanh nghiệp trong thành phố, điều này khiến anh dần dấn thân sâu vào việc buôn bán ma túy.

Trong một lần đi làm, Huang Lee bị thám tử Wade Heston chặn đường và đề nghị giúp đỡ anh. tìm kiếm của Yu Jian. Tất nhiên, Huang Lee ngay lập tức đồng ý. Tuy nhiên, anh phải giúp Wade Heston điều tra một băng đảng Hàn Quốc liên minh với Hội Tam Hoàng và các Thiên thần của cái chết. Tiếp theo, Huang Lee phải đối đầu với một tên mafia rất ghét Hội Tam Hoàng. Hsin (thủ lĩnh của Hội Tam Hoàng) khó chịu với sự chậm chạp của Huang Lee và nghĩ rằng anh ta là kẻ phản bội và cố gắng giết anh ta. Tuy nhiên, Kenny đã kịp thời cứu được Huang Lee và thuyết phục Hs cho anh thêm thời gian để tìm ra sự thật. Sau đó, người ta biết rõ rằng băng đảng Hàn Quốc và các Thiên thần của Thần chết không gây ra vụ cướp kiếm. Nhưng Huang Lee đã phát hiện ra rằng Zhou Ming và Chan Jaoming (Hai người thừa kế sáng giá của Hsin) là những kẻ phản bội.

Huang Lee và Kenny đã thảo luận với nhau và quyết định đưa tin này cho Hsin. Ngay sau đó, Hsin từ chức và trao quyền lực cho Kenny với tư cách là người kế thừa của hiệp hội. Ngay lập tức, Huang Lee được giao nhiệm vụ giết Zhou Ming và Chan Jaoming để thanh lọc bang hội. Sau đó, Heston liên lạc với Huang Lee để báo rằng thông tin mà Huang Lee có được trước đó là giả. Huang Lee đã rất sốc khi biết rằng chính chú Kenny của mình là người đã dàn dựng mọi chuyện.

FBI và LCPD tổ chức một cuộc phục kích vào cuộc họp của guild, nhưng Kenny đã trốn thoát. Huang Lee và Heston đuổi theo và dồn Kenny vào căn hộ áp mái. Khi đối mặt với Kenny, Huang Lee đã biết tất cả sự thật rằng Kenny đã cố gắng đánh cắp thanh kiếm của Yu Jian để thực hiện âm mưu chiếm đoạt quyền lực của mình. Tiếp theo, Kenny đâm Hsin và anh ta ngay lập tức bị giết bởi Huang Lee trước khi cảnh sát đến. Họ đã bị bắt nhưng Huang Lee Heston đảm bảo sự an toàn như một lời cảm ơn.

GTA Chinatown Wars MOD APK

Cách chơi

GTA: Chinatown Wars có cách chơi khá khác biệt so với các game khác trong series GTA. Thay vì cung cấp góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, trò chơi hiện cung cấp một camera có thể xoay và sẽ nghiêng xuống khi hành động. Trong GTA 4, người chơi có thể phá hủy xe cảnh sát để giảm cấp sao. Trong GTA: Chinatown Wars thì khác khi game thủ sẽ phá hủy chiếc xe để thoát khỏi khu vực truy nã. Ngoài ra, game còn có phần ngoại truyện cho phép người chơi bán ma túy, chất cấm,… Hơn nữa, cơ chế trộm xe của GTA: Chinatown Wars có phần giống với GTA 4 khi người chơi sẽ nhận được nhiều thao tác khác cho các phương tiện khác nhau. . Nhìn chung, lối chơi của GTA: Chinatown Wars không quá xa rời lối chơi gốc của GTA. Nhà sản xuất chỉ thêm một số yếu tố khác nhau để làm cho nó thú vị hơn.

Đồ họa

GTA: Chinatown Wars không thực sự có đồ họa nổi bật nhưng nó rất thú vị. Cụ thể, Rockstar đã sử dụng các cạnh bóng mờ với viền ngoài màu đen để tạo ra những hình ảnh giống như truyện tranh. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một số hiệu ứng ánh sáng và cháy nổ để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Tải xuống GTA: Chinatown Wars MOD APK cho Android

GTA: Chinatown Wars MOD APK là một trò chơi thú vị. Nó hiện có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn muốn thưởng thức nó trên điện thoại Android của mình thì có link tải ngay bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (880M) LINK DỰ PHÒNG
GTA: Chinatown Wars modpure GTA: Chinatown Wars lmhmod GTA: Chinatown Wars apkmody GTA: Chinatown Wars gamehayvl GTA: Chinatown Wars gamedva GTA: Chinatown Wars apkmodel GTA: Chinatown Wars apktodo GTA: Chinatown Wars modlh GTA: Chinatown Wars happymod GTA: Chinatown Wars appvn GTA: Chinatown Wars modyolo
5/5 (1 vote)