Hack game Phong Vân Truyền Kỳ lậu

Cập nhật lần cuối 27/11/2021, bởi Thanos
Hack game Phong Vân Truyền Kỳ lậu
Tên Phong Vân Truyền Kỳ lậu
Phát hành VNG
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private
Kích thước 201 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, KNB, Level
Get it On Google Play

Một trò chơi kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn được anh em săn đón liên tục trong thời gian vừa qua đó là Phong vân truyền kỳ sẽ được mình giới thiệu trong bài viết này. Hơn nữa bạn có thể chơi bản Pvtk lậu tại đây hoàn toàn miễn phí, sử dụng hack Phong vân truyền kỳ thành công 100% cho phép bạn nâng cấp đồ, mua vật phẩm không giới hạn, PK cực đã tay.

Chú ý: Bản lậu và bản gốc không khác nhau về hình ảnh, chế độ chơi, nhân vật. Chỉ khác nhau về ngôn ngữ (vì mình chưa việt hóa) và cách kiếm tiền dễ hơn. Do vậy tùy theo nhu cầu của bạn để tải về phiên bản hợp lí cho mobile hoặc PC nha.

pvtk lậu mobile

Tính năng bản hack Phong vân truyền kỳ v34

 • Hack full lá.
 • Hack full KNB.
 • Hack full vàng.
 • Hack combo nhanh, tạo lợi thế khi PK.
 • Mua đồ miễn phí.
 • Nâng cấp vật phẩm, trang bị dễ dàng.
 • Hack bất tử.
 • Hack Onehit.
 • Hack VIP.
 • Hack di chuyển nhanh.
 • Hack thú cưỡi.
 • Antiban chống khóa nick.

Ở chế độ bất tử thì bạn sẽ không dùng được Onehit nhé. Vì nếu bật cả 2 thì rất vô lý và giảm cái hay của trò chơi nên mình sẽ không hack song song. Còn lại các chức năng khác vẫn bình thường nha.

Và nếu bạn dùng hack vip phong vân truyền kỳ hay bản lậu sẽ được sử dụng miễn phí tất cả đặc quyền VIP như trong bảng dưới đây nha.

hack-vip-pvtk

Cách cài đặt Pvtk lậu

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK hack hoặc bản lậu về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Phong vân truyền kỳ lậu từ lâu đã được rất nhiều game thủ trải nghiệm do vậy mình chỉ giới thiệu sơ qua thôi nhé. Đây là game đi ải làm nhiệm vụ mang phong cách Turn-Base vô cùng hấp dẫn của nhà phát hành CMN Online. Sở hữu lối chơi quen thuộc là làm nhiệm vụ, tu luyện và kiếm vật phẩm vip khá dễ dàng nên rất nhiều cao thủ chỉ mất một thời gian ngắn là đã có thể đua top sever được rồi. Không những thế, chế độ chơi đa dạng cho phép bạn thoải mái trải nghiệm nhiều thử thách khác nhau như Đấu trường thiên hạ, Đấu trường thiên không, v.v…cùng đồng đội của mình. Ngoài ra, chế độ săn boss và hầm mộ trong game pvtk lậucũng thu hút được nhiều game thủ tham gia. Bạn thử chơi 2 chế độ này xem nhé.

Đồ họa trong game mình không đánh giá cao nhưng vừa đủ để các bạn có thể thấy độ ảo diệu của nó. Rất nhiều skill đi kèm hiệu ứng sẽ khiến bạn bất ngờ trong lúc PK, do vậy hãy tự tin thể hiện bản thân trước các anh hùng khác nhé. Còn đối với thú cưỡi và hình ảnh nhân vật mình không giới thiệu nữa. Tất cả đều tuyệt vời.

Xem thêm: Kho game lậu mobile việt hóa 2021

PHONG VÂN TRUYỀN KỲ HACK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (201 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Phong Vân Truyền Kỳ lậu modpure Phong Vân Truyền Kỳ lậu lmhmod Phong Vân Truyền Kỳ lậu apkmody Phong Vân Truyền Kỳ lậu gamehayvl Phong Vân Truyền Kỳ lậu gamedva Phong Vân Truyền Kỳ lậu apkmodel Phong Vân Truyền Kỳ lậu apktodo Phong Vân Truyền Kỳ lậu modlh Phong Vân Truyền Kỳ lậu happymod Phong Vân Truyền Kỳ lậu appvn Phong Vân Truyền Kỳ lậu modyolo
3.8/5 (5 votes)