Hack game Kho Báu Huyền Thoại (full kim cương, full tướng)

Cập nhật lần cuối 09/09/2022, bởi Thanos
Hack game Kho Báu Huyền Thoại (full kim cương, full tướng)
Tên Kho Báu Huyền Thoại
Phát hành AIVO
Phiên bản 2022
Chuyên mục Game Private, Game Online
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Andorid 4.0
Tính năng MOD Full Kim Cương
Get it On Google Play

Tải bản Hack Kho Báu Huyền Thoại mod full kim cương, full tướng – Tựa game chiến thuật đấu thẻ bài nổi tiếng của nhà phát hành AIVO vừa được ra mắt đầu tháng 6 này. Trinh phục mọi vùng biển với các nhân vật hoạt hình quen thuộc trong One Piece – Vua Hải Tặc như Luffy, Sanji, Chopper,…đồng thời săn tiền thưởng để nâng cấp sức mạnh cho đội ngũ của mình. Tất cả đều có trong game Kho Báu Huyền Thoại lậu được mình chia sẻ dưới đây.

hack kho báu huyền thoại lậu

Tính năng hack Kho báu huyền Thoại

 • Bản lậu private full sever
 • Hack full kim cương
 • Hack full đội hình 5 sao
 • Hack lực chiến
 • Hack x5 kinh nghiệm
 • Mở khóa tất cả
 • Hack shop, mua đồ miễn phí
 • Antiban, không bị khóa nick

Cài đặt hack thế nào?

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải file hack game kho báu huyền thoại ở bên dưới
 3. Cài đặt game, chơi như thường

Một số tính năng bổ sung sẽ được cập nhật trong phiên bản hack kho báu huyền thoại full kim cương tiếp theo, các bạn nếu có ý tưởng nào hay thì góp ý bên dưới để mình thêm nhé. Nhưng phải thực tế một chút thì mới hay.

>> Tải thêm nhiều game mobile private trên web để không bị chán nhé.

>> Siêu phẩm OMG 3Q lậu vừa cập nhật, anh em vào xem ngay nha.

Giới thiệu game

Kho Báu Huyền Thoại Mod Apk là game khắc họa rõ nhất các nhân vật trong phim hoạt hình Vua Hải Tặc. Mọi cuộc phưu lưu, khám phá các vùng biển đều được làm sát với cốt truyện. Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn của mình tìm kiếm kho báu bất tận. Trinh phục chuỗi nhiệm vụ và nhận số tiền thưởng tương ứng để nâng cấp sức mạnh.

Ngoài ra, để dành chiến thắng trong các game đấu bạn cần chiêu mộ thêm nhiều anh hùng khác nữa. Từ đó có nguồn lực để xoay tua cho những trận chiến tiếp theo. Đặc điểm của game Kho báu huyền thoại mobile là đồ họa 2.5D đẹp mắt với màu sắc sống động tạo cho bạn cảm giác không hề biết chán khi chơi game. Tất nhiên, game vẫn giữ lối chơi đấu thẻ bài truyền thống nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Link tải Kho Báu Huyền Thoại lậu mod full cho Android

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Kho Báu Huyền Thoại modpure Kho Báu Huyền Thoại lmhmod Kho Báu Huyền Thoại apkmody Kho Báu Huyền Thoại gamehayvl Kho Báu Huyền Thoại gamedva Kho Báu Huyền Thoại apkmodel Kho Báu Huyền Thoại apktodo Kho Báu Huyền Thoại modlh Kho Báu Huyền Thoại happymod Kho Báu Huyền Thoại appvn Kho Báu Huyền Thoại modyolo
3.6/5 (46 votes)