Nhất Kiếm Giang Hồ – Ngạo Thế Võ Lâm

Cập nhật lần cuối 11/11/2022, bởi Thanos
Nhất Kiếm Giang Hồ – Ngạo Thế Võ Lâm
Tên Nhất Kiếm Giang Hồ
Phát hành Funtap
Phiên bản 2.6.91
Chuyên mục Game Private, Nhập vai
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bạc, mod thú cưỡi, x100 lực chiến, mod map, giảm thời gian hồi chiêu, onehit quái,...
Get it On Google Play

Dl Game Hay giới thiệu đến anh em game thủ phiên bản Nhất Kiếm Giang hồ lậucó việt hóa đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Game được nhà phát hành Funtap ra mắt trong năm 2018 và đã có sức hút vô cùng ấn tượng. Cùng trải nghiệm ngay phiên bản hack Nhất Kiếm Giang Hồ lậu tại đây xem có gì khác biệt nhé!

nhất kiếm giang hồ apk

Phiên bản hack Nhất Kiếm Giang Hồ lậu có gì?

Hiện tại, Dl Game Hay đã và đang test thêm một vài tính năng hack mở rộng như mod cường hóa trang bị, mod vip, mod phó bản. Còn với những tính năng hack dưới đây, bạn có thể dùng thoải mái nhé. Sau khi test xong mình sẽ cập nhất hack Nhất Kiếm Giang Hồ lậu bản full apk.

 • Hack vô hạn tiền, vàng, bạc
 • Hack thú cưỡi
 • Hack onehit quái, làm nhiệm vụ nhanh
 • Hack x100 lực chiến
 • Hack tạo bang free
 • Giảm thời gian hồi chiêu
 • Mod map
 • Antiban, chống khóa nick

Cách hack nhất kiếm giang hồ funtap

 1. Xóa bản gốc có sẵn trong máy hoặc bản hack từ nguồn khác.
 2. Tải xuống file hack ở cuối bài viết
 3. Cài đặt và trải nghiệm

nhất kiếm giang hồ lậu mod

Phiên bản Nhất Kiếm Giang Hồ private mod việt hóa mà mình chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi game. Mọi tính năng đều được làm để hỗ trợ cày tiền, cày nhiệm vụ trong game. Ngoài ra, mod vip đang test hứa hẹn cho bạn trải nghiệm cảm giác của đại gia khi chơi game Nhất Kiếm Giang Hồ đúng chất Khá Bảnh.

Giới thiệu game

Bạn không còn quá xa lạ với thể loại game cày cuốc. Đề tài võ lâm vẫn chưa bao giờ là hết hot. Nhất Kiếm Giang Hồ – tựa game online nhập vai có cốt truyện kiếm hiệp võ lâm. Sinh sau đẻ muộn nhưng Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn được cộng đồng đón nhận lồng nhiệt.

game nhất kiếm giang hồ lậu

Người chơi được tham gia vào những trận Tống Kim máu lửa, săn boss Hoàng Kim. Hay những trận Công Thành Chiến cùng các huynh đệ. Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào Tứ đại môn phái, gia nhập quần hùng cứu thế, hành hiệp trượng nghĩa. Trở thành chưởng môn nhân đi tìm Võ Mục Di Thư để cứu bách tính nào.

Đồ họa tuyệt đẹp

Nhất Kiếm Giang Hồ lậu sở hữu nền đồ họa 3D chân thực chuẩn võ lâm. Đồ họa đỉnh cao, và rất nhiều nhận xét cho rằng đây là phiên bản thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay. Đưa người chơi lạc vào trong thế giới nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn.

Mọi chi tiết trong không gian đến hiệu ứng skill cực kỳ chân thực. Cùng với đó là tạo hình chân thực như thật từ nhân vật cho tới phông cảnh. Chắc chắn game sẽ mang tới một trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp chính thống mà không hề pha lẫn tiên hiệp. Bạn sẽ cảm thấy sức hút rất lớn từ đồ họa ấn tượng mà game tạo ra.

Phong cách gameplay quen thuộc

Vẫn là phong cách cày quốc, train quái lên lever. Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ lậu sẽ tiếp tục chuyến hành trình thông qua hành tẩu trên giang hồ. Qua đó xây dựng sức mạnh cho nhân vật của riêng mình. Làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động event khác nhau. Hoàn thành tốt nhiệm vụ, thăng cấp càng nhanh, sức mạnh càng vượt trội.

nhất kiếm giang hồ lậu funtap

Hãy nhớ lưu ý rằng, lever không phải là tất cả trong game Nhất Kiếm Giang Hồ. Bạn có thể tăng sức mạnh bằng cách cường hóa các trang bị. Cấp cao hơn, thuộc tính cũng mạnh hơn, sở hữu những hiệu ứng chất hơn. Khi bạn tự tin rằng mình đủ mạnh, hãy tham gia PK. Chiến đấu chứng tỏ tài PK và đánh boss thế giới thông qua những hoạt động đặc trưng hấp dẫn.

Chiến trường tống kim

Theo cốt truyện của nhất kiếm, Nhạc Phi người anh dùng anh danh một đời. Sở học binh pháp đỉnh cao được ông đúc kết lại thành Vũ Mục Di Thư. Khi ông mất đi, cuốn binh thư này cũng lưu lạc nhân gian, không biết nơi đâu. Nó trở thành một món đồ mà bất kì kẻ nào cũng khao khát có được. Nhằm thôn tính toàn bộ Nam Tống, Kim Quốc cấu kết với tà phái Trung Nguyên. Vạch ra âm mưu đen tối để tìm Vũ Mục Di Thư, khuấy đục chốn giang hồ.

Trong hoàn cảnh đó, các danh môn chính phái đã quyết định đồng lòng hiệp trợ triều đình. Đi tìm những tân chưởng môn đủ đức đủ tài, cùng nhau dẫn dắt võ lâm trung nguyên tìm lại Võ Mục Di Thư, ngăn chặn ý đồ đen tối nguy hiểm.

Đa dạng môn phái

Thế giới kiếm hiệp chân thực của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ cho bạn sống lại những hồi ức võ lâm. Với tứ đại môn phái khuynh đảo võ lâm giang hồ: Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn. Tất cả đều là những môn phái hết sức quen thuộc.

nhất kiếm giang hồ mod full android

Mỗi class đều được tạo hình kĩ lưỡng, riêng biệt không đụng hàng. Từ ngoại hình, phong cách cho đến kĩ năng chiến đấu. Chỉ số, điểm mạnh của môn khái khác nhau sẽ khác nhau. Vì vậy hãy chọn cho mình môn phái phù hợp nhất. Hóa thân thành đại hiệp, ngao du thiên hạ, học và luyện thành tài các kỹ năng chấn phái.

Một tính năng độc đáo mà chỉ game Nhất Kiếm Giang Hồ lậu mới có đó là: tranh đoạt chưởng môn. Các đại hiệp không chỉ gia nhập môn phái, săn lùng bí kíp võ học. Hãy tăng lực chiến lên thật cao để có đủ sức mạnh tranh đoạt chức vị chưởng môn nhân. Tất nhiên sẽ rất khó khắn vì phải chiến đấu cùng bao anh hùng trong môn phái của mình.

Đừng bỏ lỡ: Kho game private cho Android

NHẤT KIẾM GIANG HỒ LẬU HACK APK  ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Nhất Kiếm Giang Hồ modpure Nhất Kiếm Giang Hồ lmhmod Nhất Kiếm Giang Hồ apkmody Nhất Kiếm Giang Hồ gamehayvl Nhất Kiếm Giang Hồ gamedva Nhất Kiếm Giang Hồ apkmodel Nhất Kiếm Giang Hồ apktodo Nhất Kiếm Giang Hồ modlh Nhất Kiếm Giang Hồ happymod Nhất Kiếm Giang Hồ appvn Nhất Kiếm Giang Hồ modyolo
3.3/5 (3 votes)