Hack The Catapult 2 v7.1.4 (MOD Full Tiền Vàng) cho Android

Cập nhật lần cuối 31/05/2023, bởi Thanos
Hack The Catapult 2 v7.1.4 (MOD Full Tiền Vàng) cho Android
Tên The Catapult 2
Phát hành BYV
Phiên bản 7.1.4
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 153 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng
Get it On Google Play

The Catapult 2 Hack (Vô hạn tiền) là một trò chơi mà người chơi sẽ điều khiển nhân vật và sử dụng máy bắn đá để tấn công kẻ thù có kế hoạch tấn công lâu đài của họ. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật và điều chỉnh góc bắn phù hợp để kẻ thù không có cơ hội tấn công bạn. Đồng thời, bạn cũng tìm thấy các loại vũ khí và tính năng hỗ trợ khác nhau để vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Vì vậy, quả thực, đây là một trò chơi có thể giải trí cho bạn cẩn thận.

Giới thiệu The Catapult 2 Hack

Lối chơi mà người chơi sẽ trải nghiệm trong The Catapult 2 rất thú vị là bạn sẽ bảo vệ lâu đài của mình khỏi những kẻ thù dần xuất hiện để hoàn thành màn chơi. Mỗi cấp độ có một độ dài hoàn thành nhất định và tương ứng với một ngày. Đồng thời, chúng có thể xuất hiện trong bất kỳ môi trường nào, vì vậy trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có một số phản xạ và kỹ năng phán đoán phù hợp trong các tình huống khác nhau để hạ gục kẻ thù nhanh nhất có thể.

the catapult 2 hack

Bạn sẽ không cần quan tâm đến yếu tố di chuyển vì đang ở trên đỉnh của một lâu đài nên bạn sẽ đứng đó và bắn bi để tấn công vũ khí của đối phương. Bạn cần phải vuốt máy phóng của mình và điều chỉnh góc phù hợp để tấn công kẻ thù. Còn đối với đạn làm bằng đá, số lượng của chúng là vô hạn nên bạn có thể thoải mái bắn những phát đạn tấn công khác nhau. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Hạ gục các kẻ thù khác nhau

Loại kẻ thù đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy trong The Catapult 2 là loại kẻ thù cũng sử dụng vũ khí giống bạn và bạn sẽ cố gắng ngăn chúng tấn công bạn. Điều đó đến từ việc họ có thể bắn bạn chính xác hay không và tránh được quá nhiều kẻ thù tồn tại trên sân. Ngoài ra, cách để tiêu diệt chúng rất đơn giản là bạn có thể trực tiếp bắn chúng hoặc phá hủy vũ khí khiến chúng trở nên vô dụng. Vì vậy, tùy theo mỗi đòn đánh mà bạn sẽ nhận được một mức đánh giá khác nhau.

Trong game The Catapult 2, bên cạnh loại kẻ thù chính ở trên, nhiều kẻ thù khác sẽ xuất hiện trước mắt bạn theo thời gian. Họ sẽ luôn cố gắng phá hủy lâu đài hoặc tấn công bạn để khiến bạn thua cuộc. Ngoài ra, một kẻ thù mà bạn sẽ cần phải cẩn thận là kẻ thù vận chuyển chất nổ. Chúng sẽ di chuyển dần đến lâu đài của bạn và đôi khi chịu được nhiều đợt tấn công. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những viên đạn đá của mình để làm vật cản cho bước tiến của chúng.

tải hack the catapult 2

Mở khóa sức mạnh cho nhân vật

Theo thời gian, cuối cùng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với các loại máy bắn đá cơ bản trong The Catapult 2, vì vậy cách để bạn thay đổi trải nghiệm của mình là kiếm tiền ở mỗi cấp độ. Bạn sẽ cố gắng hoàn thành cấp độ và tương ứng với từng cấp độ tùy thuộc vào cách bạn thực hiện. Đồng thời, bạn cần chú ý đến số tiền cơ bản mà bạn nhận được trong trò chơi; bạn cũng có thể nhận được một phần thưởng bổ sung nếu bạn đạt được nhiều sao hơn.

Số tiền bạn có sẽ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đối với vũ khí, bạn có thể tìm một loại vũ khí mới với một phong cách mới để chiến đấu với kẻ thù của bạn. Bạn có thể xây dựng lâu đài của mình theo các thiết kế trong trò chơi và tiếp tục nâng cấp để tăng độ kiên cố. Đồng thời, bạn có thể sử dụng các hỗ trợ để bảo vệ nhân vật và sử dụng hai kỹ năng trong trận chiến. Ngoại hình của nhân vật cũng có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Tất nhiên, tất cả các yếu tố trên đều tiêu tốn một số tiền lớn.

Phiên bản The Catapult 2 Hack APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Tải xuống The Catapult 2 Hack APK cho Android

DOWNLOAD (153 Mb) LINK DỰ PHÒNG
The Catapult 2 modpure The Catapult 2 lmhmod The Catapult 2 apkmody The Catapult 2 gamehayvl The Catapult 2 gamedva The Catapult 2 apkmodel The Catapult 2 apktodo The Catapult 2 modlh The Catapult 2 happymod The Catapult 2 appvn The Catapult 2 modyolo
5/5 (1 vote)