Hack Tình Kiếm 3D: Nhất kiếm định Võ lâm

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Hack Tình Kiếm 3D: Nhất kiếm định Võ lâm
Tên Tình Kiếm 3D
Phát hành Funtap
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private, Kiếm hiệp, Nhập vai
Kích thước 220 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Get it On Google Play

Tình Kiếm 3D là một siêu phẩm game kiếm hiệp được FUNTAP ra mắt vào đầu năm 2019 với nhiều chế độ chơi hấp dẫn đang được nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù vậy có rất nhiều người lại yêu cầu bản lậu thế nên bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn cả 2 phiên bản Tình Kiếm 3D lậu và gốc đảm bảo bạn sẽ vô vùng thích thú với nó.

Các bản này đều được mình tiến hành hack, mod rồi nhé. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi có full KNB, Onehit, God mode ngay trong game.

Tình Kiếm 3D lậu có khác so với bản gốc?

Nhìn chung bản lậu không khác bản gốc vì đều lấy từ một nguyên bản ý tưởng game. Nhưng với bản lậu, cơ chế làm nhiệm vụ sẽ dễ hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái cày tiền trong ngày mà không bị giới hạn.

Menu Hack Tình Kiếm 3D

Phiên bản Tình Kiếm 3D lậu hack có nhiều sự lựa chon hơn so với phiên bản gốc. Bạn có thể xem chi tiết dưới đây.

Bản lậu có gì?

 • Hack full KNB
 • Hack full xu
 • Hack onehit
 • Hack combo
 • Hack x2 speed
 • Hack thú cưỡi
 • Hack lực chiến

Bản nguyên gốc có gì?

 • Hack onehit
 • God mode
 • Hack thú cưỡi
 • X2 speed

Bạn sẽ thắc mắc tại sao bản Tình Kiếm 3D gốc lại ít chức năng hơn? Vì đây là phiên bản của nhà phát hành nên bọn mình bị hạn chế quyền rất nhiều không giống như bản lậu Trung Quốc. Nhưng với tính năng onehit mình nghĩ là đủ để bạn cày xu, KNB trong game rồi.

Hack game Tình Kiếm 3D có bị khóa nick không?

Không bạn nhé. Tính năng antiban (chống khóa nick) đã được mình bật lên rồi. Vì vậy anh em nào dùng bản hack tại Dl Game Hay không phải lo về vấn đề này nha.

Giới thiệu game

Tình Kiếm 3D là game nhập vai cày cuốc lấy bối cảnh kiếm hiệp đầy hùng tráng khi kết hợp đồ họa 3D vô cùng sắc nét. Nhập vai vào một trong các anh hùng Võ lâm nổi tiếng để trinh phục những thử thách khó khăn và xưng vương Đại bang chủ với toàn thể thiên hạ.

tải tình kiếm 3D lậu

Hệ thống bang phái đa dạng như Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Hoa Sơn, Côn Lôn, Đường Môn,…cho bạn thoải mái lựa chọn. Cùng với đó các kĩ năng sẽ được học dần khi làm nhiệm vụ và tiến hành nâng cấp nó lên một ngưỡng sức mạnh mới.

Trong game Tình Kiếm 3D bạn sẽ nhập vai và chiến đấu với các anh hùng khác trong các trận PK khốc liệt. Một vài chế độ chơi cơ bản như PvP 1vs1, 3vs3 hay 30vs30 để tranh đoạt lãnh thổ, tống kim 3 cổng, bạch hổ đường thủy tinh cung nhằm thể hiện sức mạnh đáng sợ của bản thân.

tình kiếm 3d hack apk

Đặc biệt, thú cưỡi sẽ giúp bạn phát huy sức mạnh trong những trận PK 6vs6. Khi đó bạn sẽ nhận thấy sự khác nhau giữa có thú chiến và không ở chỗ nào. Ngoài ra, nó còn giúp bạn khám phá thêm nhiều khu vực trong bản đồ với tốc độ khá nhanh.

Chế độ đấu liên sever hay trinh phục, báo thù những kẻ khiêu khích đem lại cho bạn cảm giác vô cùng tuyệt vời khi tham chiến. Hẹn nhau giao đấu sau 7 ngày tại Hoa Sơn Luận Kiếm, tìm kiếm võ lâm minh chủ. Cuộc đọ sức cứ thế miên man diễn ra, 4 người ngang tài ngang sức, võ lâm minh chủ là ai, vẫn chưa định đoạt. Hãy tham gia ngay Tình Kiếm 3D để lên ngôi vương đi thôi.

TÌNH KIẾM 3D HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (220 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tình Kiếm 3D modpure Tình Kiếm 3D lmhmod Tình Kiếm 3D apkmody Tình Kiếm 3D gamehayvl Tình Kiếm 3D gamedva Tình Kiếm 3D apkmodel Tình Kiếm 3D apktodo Tình Kiếm 3D modlh Tình Kiếm 3D happymod Tình Kiếm 3D appvn Tình Kiếm 3D modyolo
3.8/5 (15 votes)