Tải Heroes of Order & Chaos MOD Vô hạn tiền 3.6.5a APK

Cập nhật lần cuối 29/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Heroes of Order & Chaos MOD Vô hạn tiền 3.6.5a APK
Tên Heroes of Order & Chaos
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 3.6.5a
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 37.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Heroes Of Order and Chaos MOD APK: là một trò chơi hành động, phiêu lưu và chiến lược đã được tân trang, tạo hình lại và hồi sinh cho các thiết bị Android của bạn để bạn có thể thưởng thức khi chiến đấu cùng với bạn bè của mình trong những các trận chiến hoành tráng trong khi tăng cường sức mạnh cho các anh hùng của bạn và quét sạch mọi chướng ngại vật và tháp mà bạn gặp phải trên con đường hướng tới chiến thắng của bạn.

Lối chơi tuyệt vời

Tham gia vào các trận chiến nhịp độ nhanh và thời gian thực với một lối chơi tuyệt vời thông qua giao diện người dùng mới giúp cho trò chơi Heroes Of Order and Chaos Apk : thân thiện với người dùng và dễ điều khiển hơn nhiều thử thách và trận đấu hấp dẫn hơn. Tham gia vào hàng ngũ danh dự và chọn anh hùng của riêng bạn từ danh sách 57 anh hùng, mỗi anh hùng có khả năng riêng khác nhau, từ những kẻ cận chiến đến những pháp sư tàn khốc.

Heroes Of Order and Chaos MOD

Thay đổi anh hùng

Thay đổi con gà trống bằng cách thay đổi anh hùng và phát triển kỹ năng của bạn và sử dụng chúng trong các trận chiến trên bản đồ rộng lớn với điều kiện có hành động thời gian thực. Bạn có thể tham gia các trận chiến riêng lẻ hoặc với bạn bè của mình trên ba mặt nạ khác nhau là 3v3, 5v5 và bản đồ 5v5 trên Steam punk.

Tạo ra đội hình mạnh nhất

Hợp tác và tạo ra đội tốt nhất với đồng nghiệp của bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù. Thống trị thế giới của Haradon, cùng với đồng đội của bạn và làm chủ nghệ thuật chiến đấu. Theo dõi bạn bè của bạn đang chiến đấu bằng cách sử dụng tính năng camera động trực tiếp có thể nhảy và cung cấp cho bạn toàn bộ hành động đang diễn ra trong chiến trường. Khách quan, vàng và các thông tin khác được đưa ra trên màn hình để bạn hiểu rõ hơn về video và bình luận hoàn hảo.

DOWNLOAD (37.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
Heroes of Order & Chaos modpure Heroes of Order & Chaos lmhmod Heroes of Order & Chaos apkmody Heroes of Order & Chaos gamehayvl Heroes of Order & Chaos gamedva Heroes of Order & Chaos apkmodel Heroes of Order & Chaos apktodo Heroes of Order & Chaos modlh Heroes of Order & Chaos happymod Heroes of Order & Chaos appvn Heroes of Order & Chaos modyolo
5/5 (1 vote)