Tải Hide Online – Hunters vs Props MOD Vô hạn tiền 4.9.1 APK

Cập nhật lần cuối 24/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hide Online – Hunters vs Props MOD Vô hạn tiền 4.9.1 APK
Tên Hide Online - Hunters vs Props
Phát hành HitRock Games
Phiên bản 4.9.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 54 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thời thơ ấu, chúng ta đều thích chơi trốn tìm với bạn bè nhưng bây giờ rất khó có thời gian để chơi những trò chơi này. Nhưng không sao cả, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trò chơi có thể làm cho trí nhớ của bạn tươi mới trở lại bằng cách cung cấp cho bạn trò chơi thời thơ ấu.

Tên của trò chơi đó là Hide Online MOD APK, nơi bạn có thể hoàn thành trò chơi này bằng cách chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể biến thành bất kỳ đồ vật nào có nghĩa là không có bất kỳ giới hạn nào đối với bất kỳ thứ gì, đó là lý do tại sao bạn sẽ thích trò chơi này rất nhiều. Bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì trong đó nhưng hãy đảm bảo duy trì hoạt động nếu không bạn sẽ bị những người trong trò chơi này bắt gặp.

Trò chơi này có đồ họa 3D, đó là lý do tại sao khi chơi, bạn sẽ có được chế độ xem toàn màn hình từ mọi góc độ trong trò chơi này. Trò chơi này có dung lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt trên mọi thiết bị thông minh. Hide Online là một trò chơi nổi tiếng, vì vậy hãy cùng xem những tính năng mà mọi người thích nhất.

Giới thiệu Hide Online

Hide Online là một trò chơi còn được gọi là trốn tìm. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trên internet. Trò chơi này được ra mắt ở phiên bản thông thường, hầu hết có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng và trang web khác nhau. Sẽ có một số tính năng vip của trò chơi này được trả phí nên bạn không thể sử dụng chúng cho đến khi bạn mua chúng bằng tiền thật. Nhưng phiên bản này sẽ làm bạn gián đoạn khi chơi vì nó có chứa quảng cáo.

Hide Online MOD

Giới thiệu Hide Online MOD APK

Trò chơi Hide Online cũng có phiên bản apk mod về cơ bản là phiên bản hack cung cấp tất cả các tính năng vip của trò chơi này mà không cần tính phí, có nghĩa là bạn không cần một xu nào để chơi với các tính năng vip. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng và chơi với bất kỳ vật phẩm hoặc tính năng nào bạn muốn mà không bị hạn chế. Bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này mà không bị quảng cáo làm gián đoạn vì nó không bao giờ hỗ trợ chúng.

Trốn tìm nhiều niềm vui

Trò chơi này là tất cả về trốn tìm giống như một trò chơi thời thơ ấu. Đó là lý do tại sao bạn phải trải nghiệm niềm vui đó một lần nữa trong cuộc sống nhàm chán của bạn. Bạn có thể chơi trò chơi này để giải tỏa sự nhàm chán vì nó có các quy tắc và quy định giống nhau mà mọi người phải tuân theo. Trong khi ẩn nấp, hãy đảm bảo chọn một nơi an toàn, nếu không, ngã rẽ tiếp theo sẽ là của bạn để tìm những người ở một nơi rộng lớn.

Các vị trí khác nhau để trốn

Đây là một tính năng rất thú vị của trò chơi ẩn trực tuyến vì nó cung cấp nhiều vị trí mà bạn có thể ẩn cùng nhóm của mình. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một địa điểm mới như trường học, trung tâm mua sắm, nhà ở, sân chơi, tầng hầm và nhiều địa điểm khác mà bạn có thể ẩn náu. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn sẽ có được niềm vui hoàn toàn từ trò chơi này khi trốn hoặc bắt người ở những địa điểm khác nhau này. Mở khóa tất cả các vị trí và ẩn với bạn bè của bạn ở đó.

Biến thành bất kỳ đối tượng nào

Đây là một các tính năng tốt nhất của trò chơi Hide Online bởi vì bây giờ bạn có thể biến thành bất cứ thứ gì sẽ có sẵn ở vị trí đó như ghế, hộp, cốc, chai nước, bất kỳ đồ ăn nào và nhiều thứ khác sẽ ở đó trên vị trí mà bạn có thể trở thành đối tượng đó. Không có giới hạn về thời gian nhưng bạn phải thành thạo kỹ năng của mình vì nếu bạn di chuyển thì bạn sẽ bị bắt.

Hide Online MOD APK

Bắn bằng búng đồ chơi

Hide Online luôn cung cấp nhiều vũ khí đồ chơi mà bạn có thể sử dụng để bắn những người đang trốn tránh bạn. Nếu bạn ở trong một đội bắt, thì bạn sẽ nhận được những khẩu súng này mà bạn có thể sử dụng để chống lại những kẻ đang cố gắng lẩn trốn bạn. Nhận tất cả súng đồ chơi yêu thích của bạn trong trò chơi này và nhớ thu thập chúng để cho người khác xem trong trò chơi này

Chơi với bạn bè

Đây là chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi này, nơi bạn có thể mời bạn bè và thành viên gia đình của mình chơi cùng nhau. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người chơi trước khi tham gia trò chơi này. Thách thức bạn bè của bạn và những người chơi thực khác chơi trò chơi trốn tìm để thể hiện các kỹ năng và chiến lược tốt nhất khi chơi.

Đồ họa 3D

Trò chơi ẩn Hide Online có những thứ hay nhất đồ họa nơi bạn sẽ có được cái nhìn đầy đủ từ từng góc độ vì trò chơi này có đồ họa 3D, đó là lý do tại sao nó có đồ họa chân thực. Hiệu ứng hình ảnh khá tuyệt vời trong trò chơi này và làm cho mọi người trở nên thú vị hơn. Trò chơi này có xếp hạng và đánh giá hàng đầu trên internet vì nó có đồ họa độ nét cao với hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Dễ chơi

Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào khi chơi Hide Online vì trò chơi này có các điều khiển đơn giản mượt mà giúp trò chơi này trở nên dễ dàng đối với tất cả mọi người. Tất cả mọi người trong độ tuổi đều có thể thưởng thức trò chơi này vì các nhà phát triển đã làm cho trò chơi này trở nên đơn giản cho tất cả mọi người. Giao diện người dùng thân thiện, đó là lý do tại sao tất cả các tính năng và vật phẩm đều dễ dàng truy cập.

Tiền không giới hạn

Trong phiên bản thông thường của trò chơi Hide Online, bạn sẽ bị giới hạn tiền và sau khi tiêu số tiền đó phải hoàn thành nhiều trận đấu mới có tiền. Đó là lý do tại sao phiên bản mod ở đó để ngăn bạn khỏi cuộc đấu tranh này vì trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn. Số tiền miễn phí này sẽ không bao giờ hết từ trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn không cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền sau khi nhận được phiên bản này.

Hide Online Hack

Đã mở khóa các tính năng VIP

Có một số tính năng vip trong phiên bản thông thường trực tuyến bị khóa vì bạn không thể sử dụng chúng miễn phí nhưng phiên bản đã sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn tất cả tính năng vip miễn phí. Có nghĩa là mọi thứ sẽ được mở khóa trong phiên bản crack này mà bạn có thể sử dụng mà không bị hạn chế. Tải xuống phiên bản tuyệt vời này trên thiết bị của bạn và mở khóa trò chơi hoàn chỉnh cũng như các tính năng vip yêu thích của bạn miễn phí.

Xóa Ads

Hide Online chứa quảng cáo như video và các cửa sổ bật lên nhỏ sẽ làm gián đoạn trò chơi của bạn khi chơi ở phiên bản đơn giản. Nhưng sau khi có trò chơi này ở phiên bản apk mod, bạn sẽ nhận được quảng cáo cho trò chơi miễn phí, nơi bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi mà không có quảng cáo. Bạn sẽ không bao giờ nhận được quảng cáo trong phiên bản này, đó là lý do tại sao bạn có thể chơi một cách yên bình. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn trò chơi yêu thích này không có quảng cáo thì bạn nên sử dụng phiên bản mod apk.

Tải xuống Hide Online MOD APK cho Android

Hide Online MOD APK là trò chơi vượt thời gian tốt nhất vì nó có khả năng giết chết sự nhàm chán. Đó là lý do tại sao mọi người thích chơi trò chơi này rất nhiều. Nếu bạn cũng muốn sống lại ký ức tuổi thơ của mình bằng cách chơi trốn tìm với bạn bè thì hãy tải trò chơi này từ trang web của chúng tôi với những tính năng độc đáo này. Cài đặt trò chơi này trên thiết bị của bạn và mời bạn bè của bạn chơi cùng nhau.

DOWNLOAD (54 MB) LINK DỰ PHÒNG
Hide Online - Hunters vs Props modpure Hide Online - Hunters vs Props lmhmod Hide Online - Hunters vs Props apkmody Hide Online - Hunters vs Props gamehayvl Hide Online - Hunters vs Props gamedva Hide Online - Hunters vs Props apkmodel Hide Online - Hunters vs Props apktodo Hide Online - Hunters vs Props modlh Hide Online - Hunters vs Props happymod Hide Online - Hunters vs Props appvn Hide Online - Hunters vs Props modyolo
5/5 (1 vote)