Tải Home Workout No Equipment APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.2.15

Cập nhật lần cuối 13/02/2024, bởi Hoàng Sang
Tải Home Workout No Equipment APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.2.15
Tên Home Workout No Equipment
Phát hành Leap Fitness Group
Phiên bản 1.2.15
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tập luyện tại nhà không có thiết bị là ứng dụng sức khỏe đơn giản và thiết thực nhất trên thị trường. Nó được phát triển cho những người đã tập luyện tại nhà. Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều bài tập hữu ích. Bên cạnh đó, nó có một hướng dẫn trực quan với các bài tập chậm và chi tiết sẽ giúp mọi người có thể tiếp cận được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của ứng dụng trong bài viết này!

Giới thiệu về Home Workout No Equipment

Ứng dụng này được cung cấp và phát triển bởi Leap Fitness Group, tập đoàn chuyên tạo các ứng dụng sức khỏe uy tín trên Google Play. Sản phẩm của họ đã giúp hàng chục triệu người cải thiện bản thân. Với Home Workout No Equipment, người dùng sẽ tiếp tục được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, những bài học chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân. Ứng dụng cũng sẽ phác thảo các kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp để bạn đào tạo cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Home Workout Không có Thiết bị Cao cấp để luyện tập với điện thoại của mình.

Home Workout No Equipment MOD

Các tính năng nổi bật của Home Workout No Equipment

Ứng dụng đơn giản

Bắt đầu với Home Workout No Equipment, người dùng có thể sử dụng điện thoại ngay lập tức để sử dụng ứng dụng. Trong đó có các bài tập đa dạng với cách trình bày trực quan. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ từ các bài khởi động căng cơ đến các bài tập nâng cao hơn cho các nhóm cơ khác nhau. Mọi thứ đã được lên kế hoạch tỉ mỉ bởi các chuyên gia về thể hình và sức khỏe. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi truy cập ứng dụng này.

Nhiều bài tập cho các mục tiêu khác nhau

Mỗi người sẽ có một mục tiêu khác nhau và tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống, họ sẽ có những mục tiêu khác nhau như giảm cân, duy trì sức khỏe hoặc tăng cơ. Tại thời điểm này, Home Workout No Equipment sẽ làm hài lòng tất cả người dùng với các bài tập cường độ cao hơn để đáp ứng mọi mục tiêu của người dùng. Bạn chỉ cần chọn cho mình một bài phù hợp là có thể tham gia ngay vào quá trình luyện tập.

Hướng dẫn ăn kiêng cho người tập

Mặc dù bài tập gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các động tác, nhưng một điều khó khăn hơn chính là quá trình ăn uống của người dùng. Bạn sẽ cần phải tuân theo các chế độ ăn kiêng cụ thể của từng mục tiêu để đạt được kết quả. Tới đây, Máy Tập Tại Nhà Không Thiết Bị sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về chế độ dinh dưỡng cho từng bài tập. Bạn cần phải vượt qua cảm giác thèm ăn để đạt được mục tiêu.

Theo dõi chi tiết số liệu thống kê của cơ thể bạn

Khi bạn luyện tập và hoàn thành các bài tập, Home Workout No Equipment sẽ lưu tiến trình của bạn và bắt đầu đánh giá nó. Ứng dụng sẽ theo dõi mọi thứ bạn đã làm sau đó hiển thị cho bạn biểu đồ. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn đánh giá về kết quả mà bạn có thể đạt được nếu tuân thủ đúng quy trình đốt cháy calo và ăn uống điều độ.

Đưa ra thử thách và nhắc nhở bạn luyện tập

Để thúc đẩy người dùng luyện tập, ứng dụng này đã đưa ra nhiều thử thách để tạo động lực cho người tập, giúp họ thay đổi cách tập luyện truyền thống. Thay vào đó, người dùng có thể tập trung vào các bài tập cho một số nhóm cơ nhất định. Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được nhắc nhở luyện tập với các thông điệp thúc đẩy bản thân, giúp việc tập luyện của bạn tốt hơn rất nhiều.

Home Workout No Equipment MOD APK

Luyện tập miễn phí với cộng đồng Home Workout Không có Thiết bị

Home Workout No Equipment có rất nhiều tính năng thú vị, vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ bất kỳ đâu trên internet. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với một số tùy chọn mua hàng và quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một cộng đồng lớn. Trong đó, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác để cùng nhau đánh giá và thực hiện.

Tải xuống miễn phí APK Home Workout No Equipment Premium trên Android

Đối với bất kỳ ai muốn sử dụng phiên bản cao cấp của ứng dụng này, họ đã đến đúng nơi. Ở đây, chúng tôi chia sẻ phiên bản Đã sửa đổi với các tính năng cao cấp được mở khóa đầy đủ. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt APK MOD của Home Workout No Equipment trên điện thoại Android của bạn ngay bây giờ.

Home Workout No Equipment là một ứng dụng tuyệt vời giúp cải thiện tốt sức khỏe của người dùng. Nó thúc đẩy người tập bắt tay vào thực hành với các bài tập đơn giản không cần dụng cụ đắt tiền. Hãy thoải mái tận hưởng các tính năng cao cấp có trong ứng dụng với APK Home Workout No Equipment MOD miễn phí ở cuối bài viết này. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Home Workout No Equipment modpure Home Workout No Equipment lmhmod Home Workout No Equipment apkmody Home Workout No Equipment gamehayvl Home Workout No Equipment gamedva Home Workout No Equipment apkmodel Home Workout No Equipment apktodo Home Workout No Equipment modlh Home Workout No Equipment happymod Home Workout No Equipment appvn Home Workout No Equipment modyolo
5/5 (1 vote)