Tải Homescapes Hack mod (vô hạn tiền sao) 6.6.3 APK

Cập nhật lần cuối 09/12/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Homescapes Hack mod (vô hạn tiền sao) 6.6.3 APK
Tên Homescapes
Phát hành Playrix
Phiên bản 6.6.3
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 147 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền sao
Get it On Google Play

Homescapes hack mod full sao là một game theo phong cách giải đố, đưa người chơi khám phá một dinh thự cổ. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu kiếm hiệp 3 quen thuộc để giải quyết các thử thách bất ngờ và thỏa sức trang trí dinh thự theo những cách đặc biệt. Homescapes luôn biết cách khiến người chơi tò mò với những câu đố và nhiều điều thú vị. Cho đến nay, nó đã có hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Homescapes Hack Full tiền sao APK – Trò chơi giải đố được yêu thích nhất

Câu chuyện thú vị

Trong Homescapes, Austin đóng vai trò là nhân vật chính và là người lãnh đạo trò chơi. Ông là một quản gia trung thành và tốt bụng, sống ở nhiều ngôi nhà khác nhau. Tuy nhiên, điều đáng nhớ nhất của anh ấy là ngôi nhà của bố mẹ anh ấy. Trong game, Austin quyết định trở lại ngôi nhà đó sau nhiều năm xa cách. Sau khi trở về, anh vô cùng ngạc nhiên khi căn nhà và nội thất đã xuống cấp trầm trọng. Phòng trọ nhiều bụi do lâu ngày không được sử dụng. Lúc này, Austin quyết định bắt tay vào công việc sửa sang lại ngôi nhà nhưng sẽ có rất nhiều điều khó khăn đang chờ đợi anh ở phía trước.

Homescapes MOD

Trò chơi đấu 3 đa dạng

Cách chơi chính là giải các câu đố trong trò chơi đấu 3. Bạn sẽ cần phải kết hợp các mục tương tự theo hàng dọc hoặc hàng ngang để đạt được mục tiêu. Người chơi phải theo dõi mục tiêu ở phía bên trái để biết họ cần ghép đối tượng nào. Bên cạnh đó, các màn chơi sẽ được sắp xếp rất khó và số lần di chuyển đồ vật cũng bị hạn chế. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tính toán mọi thứ một cách cẩn thận. Tuy nhiên, game thủ có thể sử dụng nhiều hỗ trợ trong quá trình chơi game. Bằng cách kết hợp một số lượng lớn các vật phẩm như 4, 5 hoặc 6 của cùng một đồ vật, bạn sẽ nhận được thêm sức mạnh để phá hủy nhiều đồ vật hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số vật dụng như búa, tay, v. v. để có thể phá đồ vật hoặc thêm động tác trong những tình huống khó khăn.

Cách xây dựng của dinh thự vàđổi mới

Mỗi khi chơi trò chơi giải đố thành công, bạn có thể nhận được tiền thưởng và sao. Điều này sẽ giúp Austin có thêm tiền để mua đồ. Sau đó, người chơi có thể chọn một trong ba vật phẩm để thay thế. Mỗi mặt hàng sẽ có một thiết kế và màu sắc khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn phong cách của mình để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nếu người chơi tiếp tục đi sâu vào trò chơi, họ sẽ phải tiếp tục mở khóa các phần khác nhau của dinh thự và số lượng cấp độ cũng sẽ tăng lên không ngừng. Hiện tại, có gần 10. 000 cấp độ và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Gặp gỡ những người và vật nuôi đáng yêu

Trong Homescapes, Austin sẽ không ở một mình mà có thể gặp gỡ bạn bè, hàng xóm hoặc thú cưng. Họ là một phần của trò chơi mà nhân vật chính có thể tương tác thông qua việc lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ. Trong trò chơi, bạn có thể giao tiếp với họ một cách dễ dàng. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể gửi hoặc nhận một số tin nhắn hoặc nhận một số tin nhắn mới giúp trò chơi trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Homescapes MOD APK

Thiết kế hiện đại

Homescapes ra mắt vào cuối năm 2017. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi không có nhiều thay đổi về thiết kế. Ngay từ đầu, nhà phát triển Playrix đã sử dụng công nghệ 3D hiện đại theo phong cách hoạt hình dễ thương. Ngoài ra, trò chơi còn có các chuyển động độc đáo không chỉ cho các nhân vật mà còn cho cây cối và các vật thể biến đổi thú vị. Với những thiết kế đó, Homescapes rất phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp người chơi giải trí và rèn luyện kỹ năng xếp hình lúc rảnh rỗi.

Tải Homescapes MOD APK cho Android

Homescapes có nhiều tính năng thú vị. Hơn nữa, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn APK Homescapes Mod tiền sao, sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn. Bạn đọc có thể tải miễn phí ở cuối bài viết này. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận tại bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (147 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Homescapes modpure Homescapes lmhmod Homescapes apkmody Homescapes gamehayvl Homescapes gamedva Homescapes apkmodel Homescapes apktodo Homescapes modlh Homescapes happymod Homescapes appvn Homescapes modyolo
4.5/5 (2 votes)