Honkai Impact 3 MOD APK (Full Kim cương, vàng)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi Thanos
Honkai Impact 3 MOD APK (Full Kim cương, vàng)
Tên Honkai Impact 3rd
Phát hành miHoYo
Phiên bản 6.4.0
Chuyên mục Game Online, ARPG
Kích thước 569 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Honkai Impact 3 là game hành động nhập vai ARPG được công ty miHoYo phát hành vào năm 2016 tại Nhật Bản. Với lối chơi kì ảo game đã nhanh chóng phát triển và lan tỏa đến rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện tại Honkai Impact 3 đã hỗ trợ tiếng Việt vì vậy bạn có thể dễ dàng download phiên bản này ngay tại đây.

game honkai impact 3

Cơ chế chiến đấu

Game Honkai Impact 3 có phong cách chiến đấu riêng khác hẳn với các game còn lại, sử dụng hành động không khóa mục tiêu trong môi trường 3D khiến nhiều game thủ lạ mắt và khá ngượng khi chơi. Tuy nhiên, nếu làm quen dần thì sẽ không hề khó.

Bạn có thể di chuyển thoải mái theo các hướng, xoay camera, tấn công, né đòn kết hợp với sự thay đổi của thời tiết, ngày đêm sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc…nói như nào nhỉ @@ tóm lại là tuyệt vời.

combo honkai impact 3

Điều khiển

Cách điều khiển cũng hoàn toàn mới thay vì chỉ giữ một nút ảo trên màn hình và nháy chúng liên tục để xả skill thì Hokai Impact 3 mod cho phép bạn lựa chọn combo, thoải mái sáng tạo các đòn đánh để tối đa hóa sự biến ảo cũng như tăng tính bất ngờ cho đối phương. Ngoài ra, mỗi lần bạn có pha né đẳng cấp hiệu ứng sẽ được tua chậm trông cực kì hịn.

Phát triển nhân vật trong game Honkai Impact 3

Mặc dù chỉ vơi 3 nữ nhân vật chính là Kiana, Raiden Mei và Bronya nhưng Honkai Impact 3 cho phép bạn chế tạo các bộ trang phục để tăng sức mạng chiến đấu cũng như cải thiện hình ảnh bên ngoài. Hệ thống nâng cấp vũ khí, tiến hóa kĩ năng cũng sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn sức mạnh lớn xuyên suốt quá trình phát triển của nhân vật, không quá bị thọt so với những người chơi cũ.

tai ve honkai impact 3 mod apk

Honkai Impact 3 MOD có tính năng gì?

  • Mod Onehit
  • Mod full kim cương, vàng theo yêu cầu
  • Mod vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu: tức là trong lúc thời gian hồi chiêu vẫn dùng được skill
  • X100 dame lên quái
  • Đóng băng quái
  • Mod Skin

hack kim cương honkai impact 3

Hơn nữa, mình cũng nhận hack kim cương, tiền trong game Honkai Impact 3 nhé nhưng đặc điểm là không thể hack trên cùng bản mod được. Tức là bạn sẽ dùng phiên bản gốc và mình sẽ hướng dẫn bạn hack. Cái này hầu như chưa ai biết và mình vẫn dùng chưa bị khóa nick, nếu nhiều bạn quan tâm mình sẽ có một bài hướng dẫn riêng.

Cách cài đặt

  • Xóa bản gốc hoặc bản hack nếu có trong máy
  • Tải APK MOD bên dưới về máy
  • Cài đặt như bình thường
  • Vào game, trải nghiệm.

Xem thêm: Game nông trại hay day mod – Game nuôi rồng dragon ml hack

Tổng quan

Nhìn chung, đây là game có cách chơi kì ảo khá mới tại Việt Nam. Đọc qua bài giới thiệu này mình chắc chắn có nhiều bạn vẫn chưa hình dung được nó chơi như thế nào và mình lần đầu cũng thế. Điều này khiến mình tò mò hơn và tải game Honkai Impact 3 về chơi thử,….thành ra giờ nghiện đến mức mod cả game rồi đấy (nhưng mod không phải xấu đúng không anh em :D)

Honkai Impact 3 – Game ARPG đỉnh cao trên Android

Chiến đấu dưới sự chỉ huy của Hyperion chống lại lũ quái vật Honkai hãy cùng Hemiko, Mei, Kiana, Yae Sakura, Theresa xinh đẹp,…tham chiến và giải cứu nhân loại thôi nào.

HONKAI IMPACT 3 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (569 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Honkai Impact 3rd modpure Honkai Impact 3rd lmhmod Honkai Impact 3rd apkmody Honkai Impact 3rd gamehayvl Honkai Impact 3rd gamedva Honkai Impact 3rd apkmodel Honkai Impact 3rd apktodo Honkai Impact 3rd modlh Honkai Impact 3rd happymod Honkai Impact 3rd appvn Honkai Impact 3rd modyolo
3.7/5 (15 votes)