Tải Human: Fall Flat MOD Làm chậm người chơi APK 1.12

Cập nhật lần cuối 07/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Human: Fall Flat MOD Làm chậm người chơi APK 1.12
Tên Human: Fall Flat
Phát hành 505 Games Srl
Phiên bản 1.12
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 1.4G
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Làm chậm người chơi
Get it On Google Play

Human Fall Flat MOD APK là một trò chơi giả lập tuyệt vời được xây dựng dựa trên các quy tắc vật lý. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật giống như thạch luôn mơ về những địa điểm độc đáo với đầy những câu đố. Bạn phải sáng tạo hơn nếu bạn muốn giải các câu đố. Kiểm soát thích hợp nhân vật của bạn vì thành thạo các bước di chuyển là thử thách đầu tiên trong trò chơi. Đi bộ, nhảy, lấy, leo và mang theo bất cứ thứ gì để giải các câu đố hóc búa.

Trò chơi này có 10 cấp độ mở và mỗi cấp độ đều có nhiều câu đố hóc búa và gây mất tập trung. Cố gắng tìm những con đường mới và giúp Bob thoát khỏi nơi đáng mơ ước này. Mỗi cấp độ có những bí mật vẫn chưa được khám phá. Nó có chế độ solo cục bộ và cả chế độ chơi co-op 2. Trò chơi này có đồ họa 3D và độc đáo làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Nó có tính năng nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Thi đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Chơi với bạn bè và cùng nhau giải các câu đố khó. Bạn có thể chơi với tối đa 4 người chơi để tận dụng tối đa trò chơi này. Gameplay rất thú vị và người chơi cũng có thể chơi khăm lẫn nhau để đánh lạc hướng người chơi khác. Đây là trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ xu nào. Tùy chỉnh nhân vật là tính năng tuyệt vời trong trò chơi này. Hãy thử những bộ trang phục khác nhau và làm cho nhân vật của bạn trông thật ngớ ngẩn và độc đáo. Nó có hàng tá trang phục như Chó, Ninja, Công chúa và thậm chí nhiều hơn thế.

Trò chơi này thực hiện các quy tắc vật lý thực tế để các thế giới có thể kỳ ảo hơn. Điều khiển rất đơn giản vì mọi thứ sẽ hiển thị trên màn hình để điều khiển nhân vật. Hoàn thành hàng tá câu đố một cách cẩn thận bởi vì một sai lầm duy nhất sẽ dẫn bạn đến đầu trò chơi. Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào các tính năng của trò chơi này.

Điều khiển trực quan

Nó khá đơn giản và thiết lập điều khiển dễ sử dụng. Tất cả các nút điều khiển có sẵn trên màn hình. Di chuyển, leo trèo, lấy, xách và đi lại dễ dàng. Bạn có thể đi bộ tự do trong trò chơi vì không có hành động theo kịch bản nào. Nó có các phím điều khiển đáp ứng đầy đủ để di chuyển tốt hơn. Đây sẽ là thử thách đầu tiên của bạn để thành thạo các điều khiển trong trò chơi. Các điều khiển sáng tạo giúp trò chơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí của các nút điều khiển để có trải nghiệm tốt hơn.

Human Fall Flat MOD

Câu đố uốn nắn tư duy

Đây trò chơi có đầy đủ các câu đố đầy thử thách. Nó có 10 cấp độ mở và mỗi cấp độ đều có các câu đố gây mất tập trung và thử thách. Bạn có thể giải quyết từng câu đố với sự trợ giúp của kiến ​​thức vật lý. Hoàn thành các cấp độ và làm chủ kỹ năng giải quyết các câu đố của bạn. Có những con đường và bí mật mới trong mỗi cấp độ mà bạn có thể tìm thấy. Các câu đố có thể được giải quyết bằng cách sử dụng vật lý thực. Mỗi cấp độ đều khó và bạn phải hiểu từng cấp độ để hoàn thành nó.

Chơi với bạn bè

Nó có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với bạn bè, gia đình hoặc người lạ. Chơi với tối đa 4 người chơi và giải các câu đố cùng nhau. Bạn cũng có thể chơi khăm lẫn nhau để làm cho trò chơi trở nên khó khăn và hài hước hơn. Nhiều người chơi hơn có nghĩa là trò chơi sẽ thú vị hơn. Kết bạn mới trong trò chơi và khám phá bí mật và con đường mới trong mỗi cấp độ. Thành phố và Sân gôn là các cấp độ mới được thêm vào trò chơi sau khi cập nhật. Giúp đỡ bạn bè của bạn hoặc phá hoại bạn bè của bạn để gây khó khăn cho trò chơi. Chế độ nhiều người chơi được tối ưu hóa hoàn toàn và không sử dụng nhiều dữ liệu di động.

Đồ họa

Đồ họa của trò chơi này khá độc đáo và tuyệt vời. Nó có đồ họa 3D làm cho trò chơi thú vị hơn và tuyệt vời hơn. Trò chơi này có nhân vật giống như thạch độc đáo mà bạn cũng có thể tùy chỉnh với các trang phục khác nhau. Nó có cảnh đẹp và địa điểm độc đáo. Nó có chất lượng tuyệt vời và kết cấu mịn. Trò chơi có kích thước lớn do đồ họa cao.

Human Fall Flat MOD APK

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Đây là một trò chơi tuyệt vời. tính năng dành cho những ai muốn tùy chỉnh nhân vật của mình trong trò chơi. Tùy chỉnh nhân vật của bạn và làm cho nó trông độc đáo và hấp dẫn khi chơi với bạn bè. Có hàng tá trang phục có sẵn như trang phục cho chó, trang phục công chúa, mèo, pháp sư và phù thủy, v. v. Bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào cho nhân vật của mình. Bạn thậm chí có thể tạo trang phục của riêng mình bằng cách chọn trang phục kết hợp.

Gameplay gây nghiện

Gameplay là vậy đầy thử thách và gây nghiện mà bạn có thể chơi trò chơi này mà không bị nhàm chán. Có sẵn hai chế độ khác nhau Chơi đơn và Nhiều người chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Nhận hướng dẫn được tường thuật trong trò chơi để hiểu mục tiêu của các cấp độ. Sử dụng các điều khiển cẩn thận và di chuyển nhân vật của bạn để làm chủ chuyển động, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Lấy và sử dụng các vật phẩm trong trò chơi. Bạn cũng có thể mang theo các vật dụng để sử dụng sau này. Chơi với người lạ và chơi khăm họ để nâng cao cách chơi.

Miễn phí

Trò chơi này không tốn bất cứ chi phí nào của bạn. Đây là một trò chơi miễn phí có nghĩa là bạn có thể chơi tất cả các cấp độ mà không phải trả bất kỳ xu nào. Nó là một trò chơi hoàn chỉnh miễn phí và có sẵn trên cửa hàng google play. Bạn cũng có thể tải xuống Human Fall Flat MOD APK này ở dạng từ internet. Bạn cần có kết nối Internet để chơi trò chơi này vì trò chơi này có chế độ nhiều người chơi.

Tải xuống Human Fall Flat MOD APK cho Android

Human Fall Flat MOD APK là một trò chơi phổ biến trò chơi giả lập. Đây là trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chơi chế độ nhiều người chơi và có thể kết bạn mới. Tùy chỉnh nhân vật của bạn một cách dễ dàng trong trò chơi. Điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu. Đồ họa 3D làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu chơi với bạn bè của bạn.

DOWNLOAD (1.4G) LINK DỰ PHÒNG
Human: Fall Flat modpure Human: Fall Flat lmhmod Human: Fall Flat apkmody Human: Fall Flat gamehayvl Human: Fall Flat gamedva Human: Fall Flat apkmodel Human: Fall Flat apktodo Human: Fall Flat modlh Human: Fall Flat happymod Human: Fall Flat appvn Human: Fall Flat modyolo
5/5 (1 vote)