Tải Hungama Music APK+MOD (Mở khóa Pro) 6.0.9

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Hungama Music APK+MOD (Mở khóa Pro) 6.0.9
Tên Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs
Phát hành Hungama Digital Media Entertainment Pvt. Ltd.
Phiên bản 6.0.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16.2 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Hungama Music MOD APK được xuất bản bởi Hungama Digital Media Entertainment Pvt. Ltd. Và nằm trong danh mục âm thanh và âm nhạc dành cho người dùng Android. Ứng dụng này có hơn mười triệu bài hát và video nhạc, có sẵn bằng mười một ngôn ngữ và cho phép người dùng nghe ngoại tuyến cũng như mang đến lời bài hát để hát các bài hát trong khi nghe chúng.

Giao diện tối ưu hóa

Ứng dụng này có giao diện người dùng được tối ưu hóa rất nhiều và đi kèm với nhiều tính năng chứa nhạc phong phú có số lượng trên mười triệu. Có một số thể loại âm nhạc phổ biến như Hip Hop, Jazz, EDM, Classical, Rock, Pop và hơn thế nữa cũng như cho phép lựa chọn nhạc theo tâm trạng như Salsa, Sad Songs, Romantic và hơn thế nữa. Ngoài ra với loại nhạc như vậy, ứng dụng này có một số thể loại nhạc hiếm cũng như bao gồm Bài hát Bollywood, hỗn hợp DJ, Bhangra, Ghazal, v. v. để người dùng có thể thưởng thức loại bài hát của riêng họ để lựa chọn.

Hungama MOD

Cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến

Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng thú vị và tuyệt vời qua internet chẳng hạn như trực tuyến radio, các bài hát trực tuyến và nhạc thông thường, sau đó người dùng có thể nghe nhạc suốt 24/7 trong khi luôn nhận được bài hát mới. Tính năng khác ở chế độ ngoại tuyến cho phép nghe các bản tải xuống ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên thiết bị của họ.

Sắp xếp và đồng bộ hóa

Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách phát của họ theo cách nào họ muốn và các bài hát và ứng dụng được nghe nhiều nhất sẽ xuất hiện trên đầu ứng dụng để dễ dàng truy cập. Việc tạo tài khoản sẽ đồng bộ hóa các bài hát trên nhiều thiết bị mà tài khoản được đăng nhập để có thể phát cùng một bản nhạc trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tải xuống Hungama Music MOD APK cho Android

DOWNLOAD (16.2 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs modpure Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs lmhmod Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs apkmody Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs gamehayvl Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs gamedva Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs apkmodel Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs apktodo Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs modlh Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs happymod Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs appvn Hungama Music - Stream & Download MP3 Songs modyolo
5/5 (1 vote)